Danh tính các nạn nhân trong vụ nổ lớn tại Bắc Ninh

Vụ nổ lớn ở Bắc Ninh khiến 10 người bị thương và hai cháu bé tử vong, theo báo cáo bệnh nhân vụ nổ ở Văn Môn - Yên Phong, Bắc Ninh, có 2 bệnh nhân được bệnh viện Yên Phong chuyển đến BVĐK tỉnh và 3 bệnh nhân tự đến BVĐK tỉnh, trong số đó một nạn nhân đã tử vong ngoại viện.

Vào khoảng 4h15 sáng ngày 3/1, một vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, tỉnh Bắc Ninh làm sập 5 ngôi nhà kế bên khiến 10 người bị thương, hai cháu bé tử vong. 


Vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu.
Vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu.

Danh tính các nạn nhân trong vụ nổ lớn tại Bắc Ninh


Sức công phá của vụ nổ.
Sức công phá của vụ nổ.

Theo báo cáo bệnh nhân vụ nổ ở Văn Môn - Yên Phong, Bắc Ninh, bệnh viện Yên Phong chuyển đến BVĐK tỉnh: 2 bệnh nhân

Một bệnh nhân vào khoa Ngoại chấn thương chỉnh hình – Bỏng là Nguyễn Văn Lợi 29 tuổi đ/c Quan Độ-Văn Môn-Yên Phong Vào phòng khám cấp cứu lúc 6h18p ngày 03/01/2018 trong tình trạng tỉnh, Glasgow 15 đ, truyền dịch, Mạch, HA ổn định đã có kết quả BV Yên Phong XQ phổi và chụp CT sọ não bình thường, XQ cổ bàn chân phải có dị vật, khám bụng mềm, không đau không phản ứng. Bệnh nhân vào khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình – Bỏng lúc 6h25p để theo dõi và điều trị.

Một bệnh nhân xin chuyển đi BV Việt Đức là Đặng Thị Thắm 23 tuổi đ/c Quan Độ-Văn Môn-Yên Phong vào phòng khám cấp cứu lúc 6h18p ngày 03/01/2018 trong tình trạng tỉnh, Glasgow 15 đ, đã được truyền dịch, Mạch, HA ổn định, đã có kết quả của BV Yên Phong XQ phổi và chụp CT sọ não bình thường, siêu âm ổ bụng nghi ngờ vỡ bàng quang, XQ có vỡ khung chậu. BVĐK tỉnh đã chỉ định chụp cắt lớp vi tính ổ bụng tiêm thuốc cản quang và xét nghiệm máu ngoại vi. Bệnh nhân xin chuyển lên BV Việt Đức điều trị. II.

Có 3 bệnh nhân tự đến BVĐK tỉnh:

Một nạn nhân tử vong ngoại viện là Đặng Thị Thùy Trang 60 tháng đ/c Quan Độ-Văn Môn-Yên Phong vào phòng khám cấp cứu lúc 5h16p ngày 03/01/2018 trong tình trạng ngừng tuần hoàn, khám mắt, mũi, miệng nhiều đất cát. Tiến hành cấp cứu ngừng tuần hoàn 60 phút không kết quả, gia đình xin xác về.

Một bệnh nhân ra viện là Đặng Đình Tiến 32 tuổi đ/c Quan Độ-Văn Môn-Yên Phong (Bố bệnh nhân tử vong) vào phòng khám cấp cứu lúc 5h16p ngày 03/01/2018 trong tình trạng tỉnh, Glasgow 15 đ, đã cho chụp XQ phổi, CT sọ não, siêu âm ổ bụng bình thường, đã ra viện về cùng con đã mất.

Và một bệnh nhân vào viện khoa Cấp cứu lúc 5h20 chuyển khoa Ngoại Thần kinh lồng ngực lúc 08h ngày 03/01/2018.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h15 sáng ngày 3/1, tại thôn Quan Độ (xã Văn Môn, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) đã xảy ra vụ nổ lớn khiến 10 người bị thương và hai cháu bé tử vong.


Hiện trường vụ nổ lớn tại Bắc Ninh khiến 2 cháu bé tử vong, 10 người bị thương.
Hiện trường vụ nổ lớn tại Bắc Ninh khiến 2 cháu bé tử vong, 10 người bị thương.

Trao đổi với chúng tôi, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Yên Phong, ông Nguyễn Chí Cường xác nhận thông tin vụ việc trên. 

Vụ nổ xảy ra vào lúc 4h30 sáng tại thôn Quan Độ, xã Văn Môn khiến 10 người bị thương và hai người tử vong. Ngay sau khi xảy ra sự việc, các nạn nhân bị thương đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh” – ông Nguyễn Chí Cường cho biết.


Người bị thương được đưa đi cấp cứu.
Người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra sự cố, Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng công an, quân đội đến hiện trường để điều tra, làm rõ.

Theo người dân địa phương cho biết, vụ nổ xuất phát từ một cơ sở thu mua phế liệu ở làng Quan Độ, làm sập 5 ngôi nhà kế bên vùi lấp nhiều nạn nhân. Nhiều nhà khác bị tốc mái, vỡ kính. Các loại đầu đạn súng trường xuất hiện ở nhiều nơi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng xuống hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nổ và khẩn trương cứu hộ, cấp cứu các nạn nhân. Công an tỉnh Bắc Ninh và công an huyện Yên Phong đang có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ.

Thanh niên thích “chơi ngông” trên mạng xã hội nhất năm: Người bị bắt, người bị phạt tiền!

Nóng: Nổ lớn tại Bắc Ninh khiến 2 cháu bé tử vong, 10 người bị thương

Cận cảnh pha gắp ấu trùng "ruồi trâu" to như viên đạn xem nổi cả da gà

vụ nổ lớn

Nạn nhân xấu số

Thương vong

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 31 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 46 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 46 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 46 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 56 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng