Nữ chính Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Hậu duệ bản Trung của "thánh nữ mặt đơ" Shin Se Kyung?

Với diễn xuất đơ cứng, gượng gạo trong Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng, Tôn Nghệ Ninh bị nhiều người cho rằng chính là phiên bản Trung của "Nữ hoàng mặt đơ" Shin Se Kyung.

Mới đây, bộ phim Chọc Phải Điện Hạ lạnh Lùng chuyển thể từ cuốn tiểu thuyêt cùng tên của tác giả Thần Quang Hi Vi đã được lên sóng trên trang Mango TV và Tencent. Với nội dung nhẹ nhàng và hài hước, bộ phim này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều mọt phim, đặc biệt là các khán giả trẻ. Tuy nhiên, nhân vật nữ chính Trần Thanh Thanh do Tôn Nghệ Ninh đóng lại khiến khán giả vô cùng ngán ngẩm vì đơ chẳng kém Shin Se Kyung của điện ảnh Hàn Quốc.


2 diễn viên chính của Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.
2 diễn viên chính của Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng.

Trong khi nam chính “Tư Đồ Phong” Quách Tuấn Thần được khen ngợi bởi gương mặt điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, thì nữ chính Trần Thanh Thanh do Tôn Nghệ Ninh đóng lại bị chê bai vì diễn xuất quá tệ. Quanh đi quẩn lại, Tôn Nghệ Ninh cũng chỉ có một vài biểu cảm, cơ mặt căng cứng, mắt lúc nào cũng mở to. Tôn Nghệ Ninh bị cho là rất giống với nữ diễn viên Shin Se Kyung của Hàn Quốc.

Nữ chính Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Hậu duệ bản Trung của thánh nữ mặt đơ Shin Se Kyung?


Diễn xuất gượng gạo của Tôn Nghệ Ninh khiến khán giả ngán ngẩm.
Diễn xuất gượng gạo của Tôn Nghệ Ninh khiến khán giả ngán ngẩm.

Trong giới giải trí xứ Hàn, Shin Se Kyung nổi tiếng với danh hiệu “Nữ hoàng mặt đơ”. Dù đã tham gia vào rất nhiều dự án phim, đảm nhận vô số vai diễn cả chính lẫn phụ, thế nhưng diễn xuất của Shin Se Kyung vẫn không có nhiều thay đổi. Gương mặt đơ cứng, gượng gạo, biểu cảm một màu của nữ diễn viên từng nhận phải vô số gạch đá của khán giả truyền hình.

Nữ chính Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng: Hậu duệ bản Trung của thánh nữ mặt đơ Shin Se Kyung?


Biểu cảm 1 màu của Shin Se Kyung từ phim Cô Gái Thấy Mùi Hương sang đến Cô Dâu Thủy Thần.
Biểu cảm 1 màu của Shin Se Kyung từ phim Cô Gái Thấy Mùi Hương sang đến Cô Dâu Thủy Thần.

Tôn Nghệ Ninh đúng là giống y chang Shin Se Kyung, đều có diễn xuất một màu”, “Nói Tôn Nghệ Ninh là phiên bản Trung của Shin Se Kyung cũng đâu có sai”, “Tôn Nghệ Ninh diễn xuất chán quá, còn không cả bằng nữ phụ”, “Đặt Shin Se Kyung cạnh Tôn Nghệ Ninh thì đúng là một 9 một 10 rồi”, “Có nhan sắc nhưng lại không có diễn xuất”... cư dân mạng bình luận.


Tôn Nghệ Ninh là phiên bản Trung của Shin Se Kyung?
Tôn Nghệ Ninh là phiên bản Trung của Shin Se Kyung?

Với nội dung nhẹ nhàng, hài hước, Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả. Tuy nhiên, nếu trong những tập tiếp theo, nữ chính Trần Thanh Thanh của Tôn Nghệ Ninh không có cải thiện về diễn xuất thì chắc chắn bộ phim này sẽ bị không ít khán giả quay lưng.

Ảnh: Internet

Sau 8 năm, Shin Se Kyung lần đầu chia sẻ về cái kết gây phẫn nộ của High Kick 2

Dân mạng "sục sôi" trước hình ảnh Nam Joo Hyuk “cặp kè” Shin Se Kyung

Sự thật đằng sau loạt ảnh Nam Joo Hyuk "có mới nới cũ", "bỏ rơi" Lee Sung Kyung

Sao Hoa Ngữ

Sao Hàn

Phim Hoa ngữ

Phim Hàn

Tôn Nghệ Ninh

Shin Se Kyung

Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng

Cô Dâu Thủy Thần

Cô Gái Thấy Mùi Hương

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng