Đã là gái khôn thì chẳng sợ gì cô đơn!

Gái xấu sợ ế, gái héo sợ ế, gái dốt sợ ế, gái nghèo sợ ế nhưng gái khôn thì không bao giờ. Gái khôn tuyên bố như đinh đóng cột: "Sợ thế được gì!"

Trong từ điển của gái khôn không bao giờ có chỗ cho định nghĩa cô đơn. Tình yêu với họ không phải thứ cố sống cố chết phải có, với họ có cũng được, không có cũng chẳng sao. Nó không có nghĩa họ khinh thường đàn ông hay khinh rẻ thứ hỗn hợp sền sệt giận dỗi, ghen tuông, vui buồn ấy. Chỉ là với họ tình yêu và cô đơn chẳng liên quan gì tới nhau. Khối người đang yêu vẫn cô đơn đầy rẫy, một mình mà sống tốt thì sợ gì ai?

Cô đơn đã không sợ, thì ế đã là gì? Mà ế sưng ế sỉa thường đi liền với gái ngơ, chứ gái khôn, đã khôn thì làm sao mà ế được!

Gái khôn có thể không xinh, nhưng còn lâu mới xấu. Nhan sắc bây giờ đã là vô hạn, chẳng còn cảnh cả đời sống chung với... xấu bao giờ. Nhan sắc là vốn liếng con gái, nhưng cũng chỉ là thứ vốn hờ. Dù vốn không nhiều thì gái khôn cũng không sợ. Đầu tư đúng chỗ ắt sẽ sinh lời.

Gái khôn có thể không học rộng tài cao, không bằng này bằng nọ, nhưng cái mà gái khôn luôn có đó chính là tự tin. Gái khôn biết mình đang đứng ở đâu và đứng với ai; biết mình thiếu cái gì và phải làm sao để nó đủ.

Gái dại kêu ca còn gái khôn chẳng bao giờ cần than vãn. Gái khôn hiểu rõ cuộc sống của mình và hài lòng với những gì đang có. Ủ ê một góc đổ lỗi cho ông trời, hết tị nạnh với người dưng rồi quay sang bực mình với người yêu đám bạn; chê anh này rồi lên án anh kia; bình phẩm người ta rồi hạ mình thành thấp giá... những điều đó gái khôn không bao giờ làm! Gái khôn sợ nhất phải bi lụy bản thân, sợ hơn nữa khi phải hạ thấp mình chỉ vì một chàng trai chưa biết mặt.

Gái dại bấu víu mọi người để san sẻ cô đơn, còn gái khôn thì luôn độc lập. Hơn ai hết gái khôn hiểu, thời buổi bây giờ chẳng ai đủ rảnh để thành cái sọt rác cho bạn xả hết ngán ngẩm về tình cảnh chăn đơn gối chiếc của mình. Chẳng ai quan tâm đâu! Nếu bạn nghĩ cứ kêu la sẽ có người thương tình đến rước hộ thì bạn nhầm rồi. Nếu vậy thì cái máy sấy tóc cũng đã có người yêu!

Gái dại, hoặc lụy đàn ông đến thịt nát xương tan, hoặc bơ đàn ông phũ phàng như tà ám. Gái khôn thì luôn biết giữ khoảng cách như thế nào là cần thiết, họ không ỡm ờ, không lươn lẹo nhưng họ biết cách để thu hút đối phương. Họ hiểu phải làm sao để trở thành đẹp nhất, dù vẻ đẹp ấy có thể không đến từ nhan sắc hay thứ trang phục họ khoác lên mình.

Đối tượng của gái khôn tuyệt đối không phải những người có tiêu chuẩn cao, với chân cả ngày cũng không chạm tới. Gái khôn hiểu không có ai là hoàn hảo, vì chính bản thân họ cũng đâu phải điểm 10. Họ biết không cần cố công tìm kiếm một anh chàng trên trời, khi mình chỉ là là mặt đất. Họ lại càng không mò kim đáy bể khi lặn ngụp không phải sở trường. Người hoàn hảo nhất với họ, đơn giản sẽ là người tương thích và phù hợp nhất.

Gái khôn không với cao để tránh ngã đau, cũng không cúi gập người để rồi thoái hóa đốt sống cổ. Gái khôn chỉ đi thẳng, và nhìn xung quanh.

Gái dại loan tin và ai đi qua khều nhẹ người là đã đổ. Gái khôn thì luôn vững người và không sốt sắng. Cuống cuồng đi tìm chỉ tốn công lấy về một thứ đồ chọn vội. Gái khôn thản nhiên, vì với họ ế không bao giờ là nỗi lo!

 

Gái khôn - Gái dại khác nhau thế nào?

Là con gái, nếu không xinh thì phải bản lĩnh!

tâm sự

Gái khôn

Xã hội Dương vật 1 giờ trước

Lễ hội này đã từng bị cấm một thời gian ở Hy Lạp, vì cho rằng nó đi ngược lại những tiêu chuẩn đạo đức của con người.

Khám phá đại gia Dubai 1 giờ trước

Nhìn ma-nơ-canh cô dâu này, bạn sẽ nghĩ gì? Lại một cô búp bê được giới nhà giàu Dubai đính đá quý, kim cương lên ư? Ồ không, sự thật khó tin hơn bạn nghĩ nhiều

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ hoàng sắc đẹp Toàn cầu Ngọc Duyên sẽ cùng ông xã đại gia chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng trong năm Mậu Tuất.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Khoảnh khắc thân thiết của Kim Lý bên bé Subeo và gia đình Hà Hồ trong những ngày đầu năm mới 2018 đã khiến nhiều khán giả phải dành sự quan tâm đặc biệt.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nữ ca sĩ đã "tậu" cho mình không gian sống tại TP.HCM cuối năm 2017 và trang trí khá tươm tất để đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Bóng đá Champions League 3 giờ trước

Đại chiến Chelsea - Barcelona đêm nay là màn đối đầu được trông chờ nhất vòng 1/16 Champions League 2017/18

Xã hội Sự cố hy hữu 3 giờ trước

Khi máy bay đang chuẩn bị rời khỏi vị trí đậu để lăn bánh ra đường băng cất cánh thì các tiếp viên được thông báo có một hành khách đi nhầm chuyến bay.

Bóng đá Bóng đá Châu Âu 4 giờ trước

Rất nhiều ngôi sao trẻ đang có những màn trình diễn xuất sắc tại Châu Âu và họ hứa hẹn sẽ là những tên tuổi lớn trong tương lai.

Xã hội Chuyện lạ 4 giờ trước

"Hồng bao" sẽ được tính theo thu nhập mỗi người dân quốc đảo này. Theo đó, khoảng 2,7 triệu người sẽ nhận được khoản thanh toán trước khi kết thúc năm 2018.

Trong tối qua đã xảy ra hiện tượng người dân kéo nhau đến xin hoa, lấy hoa, thậm chí là... cướp ngay những chậu hoa đã được xếp trên xe rác.

Giới tính bao cao su 5 giờ trước

Hãy cùng lướt qua những sai lầm dưới đây, để tránh mắc phải và có những "hậu quả" không đáng có nhé.

X Ðóng