Dạ hội Giáng Sinh đáng nhớ của sinh viên RMIT

| 11:00 - 26/12/2014
Tối ngày 23/12, Dạ hội Giáng sinh Reply 1887 đã diễn ra với sự tổ chức của Student Council và Event Club trực thuộc Đại học RMIT, nhằm mục đích mang lại một sân chơi vui nhộn và bổ ích, kết nối các sinh viên các thế hệ ở Hà Nội nhân dịp lễ Giáng sinh.
 
Với tên gọi Reply 1887 (năm thành lập trường), chương trình đã thành công khi mang lại một không gian cổ kính, sang trọng của thập niên 80 nhưng vẫn tràn đầy năng lượng trẻ trung tới cho các khách mời với các tiết mục, hoạt động thú vị.Bên cạnh màn trình diễn thời trang độc đáo, các sinh viên RMIT còn thể hiện tài năng ở các tiết mục nhảy hiện đại, slow dance, hát đặc sắc.
 
Góp mặt trong dạ tiệc tối qua, hot girl An Japan với vai trò khách mời cũng trở thành tâm điểm chú ý. Tuy ăn vận đơn giản với quần áo gam màu tối, nhưng vẻ xinh xắn và đáng yêu vẫn khiến hot girl vô cùng nổi bật. (ảnh: Huy Phạm)
 
Các bạn nữ xinh xắn đi dự tiệc (ảnh: Huy Phạm)
 
Điểm nhấn của chương trình là màn Slow Dance dưới nền nhạc “Thousands years “ vô cùng lãng mạn (ảnh: Huy Phạm)
 
 
Màn trình diễn thời trang mặt nạ vô cùng cuốn hút (ảnh: Huy Phạm)
 
Ngoài ra, không thể không kể đến sự có mặt của nữ ca sĩ trẻ tài năng "Thuý Nga Opera" - nữ ca sĩ Opera truyền cảm, lôi cuốn tất cả khán giả đã từng nghe.
 
Nữ ca sĩ có giọng hát lạ 3 quãng 8 với phong cách biểu diễn đương đại cá tính (ảnh: Huy Phạm)
 
Ngoài ra, còn có sự góp măt của tiết mục âm nhạc của chính giáo viên trường (ảnh: Huy Phạm)
 
 
Nụ cười vui vẻ của các bạn sinh viên tận hưởng không khí Giáng Sinh với Reply 1887 (ảnh: Huy Phạm)