Cựu thành viên nhóm WeBoys: "Tôi từng là nạn nhân của Minh Béo"

Mới đây, một ca sỹ từng là thành viên của nhóm nhạc Weboys đã chia sẽ rằng anh cũng là một trong những nạn nhân của danh hài Minh Béo.

Theo một nguồn tin lân cận, ca sỹ Đ. (cựu thành viên của nhóm nhạc Weboys) đã lên tiếng về vụ việc sàm sỡ của danh hài Minh Béo gây chấn động showbiz trong ngày hôm qua. Điều đáng nói ở đây, anh thừa nhận rằng mình là một trong những nạn nhân của danh hài Minh Béo.

" Về vụ lùm xùm hôm qua của nghệ sĩ Minh Béo, Đ. đã có đọc qua. Nhưng thật ra vì đưa lên báo nên nó mới trở thành một vấn đề gây ồn ào chứ  trong giới thì chắc chắn rằng ai cũng đã biết về việc này từ lâu rồi. Thật ra nói Đ. là nạn nhân thì cũng hơi quá,  theo Đ. thấy thì Đ. chắc mới gọi là nạn nhân phân nửa thôi à (Cười). 

Chiêu trò của Minh Béo thì chắc mọi người dạo gần đây cũng đã biết khi có quá nhiều người lên tiếng và nói về sự việc này. Minh Béo đã thành lập công ty, sau đó nhằm vào các nghệ sĩ trẻ hoặc các hot boy mới nổi, mời lên công ty, xong rồi nói để đầu tư cho hay cho đi diễn .

Trường hợp của Đ. thì Minh Béo liên hệ và nói để đầu tư cho quay clip. Lúc đầu khi Đ. tách nhóm ra hát solo thì thật sự lúc đó Đ. cũng có kinh phí nên tự đã làm cho chính mình.

Vậy nên, Minh Béo liên hệ và nói sẽ đầu tư toàn bộ kinh phí cho Đ. dựng Mv. Nhưng  Đ. từ chối và đòi 50-50 thì Minh Béo bảo rằng : "Anh tình cảm mà, anh sẽ làm giúp cho em hết" .

Vì đây là việc làm ăn nên từ Đ. muốn nó phải sòng phẳng ngay từ đâu và đã không chịu, bàn bạc một hồi thì Minh Béo mới nói: "Thôi! Em ngủ với anh một đêm đi cho nó tình cảm rồi anh sẽ giới thiệu cho em... ".

Lúc đó, Đ. thật sự rất bất ngờ trước đề nghị của Minh Béo, vì là con trai với Đ. không nghĩ rằng mình sẽ dùng những cách đó để thực hiện những kế hoạch âm nhạc nên đã từ chối thẳng thừng và đi về. Nhưng bỗng nhiên lúc đó, anh Minh Béo tới ôm Đ. lại không cho về rồi nói: Rượu mời không muốn muốn uống rượu phạt phải không?.

Đ. liền nói "Anh! em biết võ đó anh, anh bỏ em ra đi " thì Minh Béo mới nài nỉ : "Cho anh hôn một cái nha."  Lúc đó, Đ. mới đẩy  Minh Béo ra và chạy về. Sau khi sự việc xảy ra, Minh Béo vẫn tiếp tục gọi điện thoại đòi gặp Đ. "


	
	Đ. - cựu thành viên nhóm nhạc WeBoys
Đ. - cựu thành viên nhóm nhạc WeBoys

"Khi bước chân vào nghệ thuật, mình nên cống hiến hết mình cho nghệ thuật nhưng không nên đánh mất đi bản thân mình. Con đường nghệ thuật có nhiều sóng gió nhưng phải ráng giữ mình để vượt qua. Đừng để những lời ngọt ngào, hứa hẹn mà đánh mất đi con người của mình" - ca sĩ Đ. chia sẻ. 

Với câu chuyện Minh Béo bị nhiều nam nghệ sĩ tố "gạ tình", một số nghệ sĩ trong giới đã chia sẻ suy nghĩ về vấn đề này.

Phùng Ngọc Huy: "Hãy nhìn nhận mọi vấn đề từ hai phía" 

"Vì do công việc bận rộn nên Huy chưa xem qua tin tức, về sự việc đó Huy nghĩ mình nên nhìn những vấn đề đó từ hai phía, đừng đứng từ một phía mà nhận xét hay đánh giá bất kì một điều gì. Chuyện như thế nào thì người trong cuộc sẽ hiểu rõ, không ai có thể hiểu và biết rõ mọi chuyện hơn những người trong cuộc, vậy nên nếu mình là người đứng ngoài, không nên đưa ra những ý kiến vì điều đó sẽ làm sai đi sự thật.

Cuộc sống của mọi người là do tự bản thân họ quyết định và cách suy nghĩ của riêng mình. Nếu đối với chúng ta đó là việc làm xấu nhưng đối với họ thì đó lại là việc làm tốt. Tất cả mọi chuyện đều phụ thuộc theo cách nghĩ của từng người. Đối với những bạn trẻ khi bước chân vào showbiz, hãy nên tự giữ lấy bản thân mình, đừng vì mong muốn nổi nhanh mà đánh mất bản thân mình, hãy đi trên con đường đó bằng chính thực lực và tài nằng của mình. Nổi tiếng bằng scandal sẽ mau tắt nhưng nổi tiếng bằng tài năng thật sự thì sẽ mãi mãi bền vững"  - Phùng Ngọc Huy vui vẻ chia sẻ về những suy nghĩ của mình.


	
	Diễn viên Phùng Ngọc Huy.
Diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Cao Thái Sơn: "Chuyện có như thế nào thì người trong cuộc là người hiểu rõ" 

"Mỗi một người đều có một hoàn cảnh khác nhau, Sơn không ở trong hoàn cảnh đó thì Sơn không thể đánh giá được nhưng theo Sơn nghĩ đối với những nghệ sĩ cùng trong một nghề mà đi nói nhau, tố cáo nhau như vậy là không nên vì khi trong cùng một nghề thì chắc hẳn sẽ còn gặp nhau và đụng mặt nhau nhiều. Còn thật ra mà nói về sự việc thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Sơn nghĩ rằng đối với những người bước vào nghề thì người ta thừa sức phải hiểu rằng trong nghề này  có những mặt trái và những mặt phải, cám dỗ mà người ta phải đối diện. Nếu người ta không thể đối diện với những điều này thì đừng bước chân vào con đường showbiz.

Ngoài ra, Cao Thái Sơn còn nêu lên ý kiến của mình về việc một số bạn trẻ dùng thân xác để đánh đổi lấy tiền tài và danh vọng : "Nếu như người ta đến với nhau bằng cái gì thì nó sẽ nâng đi bằng cái đó. Giả sử người ta đến với nhau bằng tiền bạc hoặc đánh đổi một cái gì đó thì sau này nó cũng sẽ ra đi rất nhanh bằng cái ấy. Nhưng nếu một nghệ sĩ đi lên bằng tài năng của mình, cộng với sự may mắn và giúp đỡ của các anh chị đồng nghiệp trong nghề thì sự đi lên sẽ bền vững hơn. Còn nếu không có tài thì dù có đánh đổi bất kì điều gì đi chăng nữa thì sẽ không bao giờ trụ vững trong cái showbiz này được." 


	
	Nam ca sĩ Cao Thái Sơn
Nam ca sĩ Cao Thái Sơn

Luk Vân: "Hãy rút kinh nghiệm từ những bài học này" 

Là một đạo diễn trẻ, tài năng, được rất nhiều bạn trẻ biết tới qua các phim ngắn như : "Hà nội, Em yêu anh" , "Mùa yêu đầu tiên" và mới đây là bộ phim "Đừng thích, Hãy yêu" , Luk Vân đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về vụ việc lùm xùm trên:

"Theo Luk nghĩ chuyện này chưa biết thật hư, ai đúng ai sai, nhưng mà cho dù đây là một sự thật thì đó cũng là một kinh nghiệm dành cho tất cả mọi người trong nghề, trong showbiz. Những người được gọi là đàn anh đàn chị, thì  hãy cư xử một cách khéo léo và tế nhị nhất khi giao tiếp với đàn em, luôn phải có một chừng mực nhất định, nhiều khi tỏ ra thân thiết quá lại bị hiểu lầm thì mệt. Còn đã gọi là đàn em thì hãy luôn xử sự đúng cách với bậc đàn anh đàn chị, hãy tìm hiểu về đàn anh, đàn chị đó trước , xem họ thế nào, nếu cảm thấy hợp gu thì hãy làm việc hoặc hợp tác, đừng vì quá mong thành công đến sớm mà đánh mất bản thân mình. quen biết giúp đỡ trong công việc là một chuyện nhưng muốn khán giả thừa nhận thì phải có tài năng nữa .

Và đã là người công chúng thì phải luôn biết suy nghĩ một việc trước khi làm, vì nghệ sĩ nói lớn ra là bộ mặt của một đất nước, nên làm gì cũng phải chú ý tới hình ảnh của mình, đối với Luk làm việc gì cũng phải có một chừng mực nhất định và phải luôn quan sát người khác trước khi mình làm một việc gì đó hay hợp tác với ai đó, như vậy sẽ tốt cho cả hai hơn".


	. .

Phùng Ngọc Huy dành sự quan tâm đến Mai Phương và nhận được hồi đáp cực dễ thương

Phản ứng của Phùng Ngọc Huy khi thấy Mai Phương dẫn con gái đi hát ở chùa?

Sau ồn ào phản bội Mai Phương, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ ra sao?

Phùng Ngọc Huy

Phim Việt ASIAN CUP 2019 19 phút trước

Trước trận tứ kết sắp diễn ra, Trường Giang cho rằng mình sẽ thắng tứ kết vào tiến sâu vào chung kết Asian Cup 2019.

Nhạc Việt Karik 19 phút trước

Câu chuyện đấu tay đôi với anti-fan là xưa rồi, làm nghệ thuật là phải biết tận dụng nghệ thuật chửi anti-fan cũng phải chất như Karik.

Châu Á Gaon Chart 29 phút trước

"Gaon Chart 2019" quy tụ hầu hết dàn mỹ nhân Kpop, hứa hẹn là một đêm nhạc bùng nổ với thế lực nữ quyền.

Nhạc Việt KAY TRAN 34 phút trước

Không ngại cũ kĩ, Kay Trần tiếp tục sử dụng toàn bộ ê-kíp cũng như bối cảnh cũ ở Long An – địa điểm đã thực hiện MV Chuyện tình tôi cho MV Tết lần này.

Bóng đá Asian Cup 2019 39 phút trước

Thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam đã xuất sắc lọt top 10 thủ thành thi đấu ấn tượng nhất VCK Asian Cup 2019 tính đến thời điểm hiện tại.

1 năm trước, sau trận Tứ Kết đầy căng thẳng, tuyển U23 Việt Nam lại nối thêm kỳ tích khi lần đầu tiên được bước vào trận chung kết ở giải đấu U23 châu Á.

Bóng đá Asian Cup 2019 59 phút trước

Việc lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 cho thấy đoàn quân áo đỏ đang sánh vai với những cường quốc của bóng đá châu Á.

Thời trang Áo dài Tết 59 phút trước

Sau những bộ cánh lộng lẫy, kiêu sa hiện đại, Brian Võ vẫn không hề bỏ quên những giá trị truyền thống khi liên tục trình làng BST áo dài Tết rực rỡ sắc màu.

Đặc biệt, cả 3 cháu bé này (từ 2 tuổi đến 6 tuổi) ngay tức khắc được nhận vào và miễn phí học phí suốt từ mầm non đến năm lớp 12 tại trường Ngô Thời Nhiệm.

Trong tuần lễ thời trang Paris vừa qua, show Chanel Haute Couture ra mắt bộ sưu tập mới của mình với sự tham dự của dàn khách mời "khủng".

Bóng đá Asian Cup 2019 1 giờ trước

Sau án treo giò của tiền đạo Yoshinori Muto, tiền vệ Toshihiro Aoyama cũng đã phải chia tay Asian Cup 2019 để trở về quê nhà điều trị chấn thương.

"Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", trường hợp cô em gái trong câu chuyện được MXH chia sẻ rầm rộ dưới đây sẽ khiến các chị hai phải suýt xoa.

Hóa ra, chất thải tế nhị của con người không tới mức đáng bị xa lánh như ta vẫn nghĩ khi khoa học đã tìm ra công dụng mới cho chúng: Làm thuốc chữa bệnh.

Dạo gần đây, cộng đồng mạng chia sẻ liên tục bộ ảnh về cuộc sống của những nghệ sĩ biểu diễn xiếc. Đằng sau sự hào nhoáng trên sân khấu là sự hy sinh thầm lặng.

X Ðóng