Cựu thành viên Kara táo bạo khoe da thịt trong sách ảnh

Ngoài ra, trong sự kiện ra mắt sách, công ty quản lý đã yêu cầu phóng viên không được đặt câu hỏi cho Jiyoung về Kara.

Trong sự kiện ra mắt sách ảnh gần đây của cựu thành viên Kara - Jiyoung, truyền thông Nhật Bản và công ty quản lý của Jiyoung đã phát sinh một mâu thuẫn nhỏ về việc yêu cầu phía báo chí không được đặt bất kì câu hỏi nào liên quan đến việc rời nhóm. Đại diện một truyền thông đã cho biết: "Công ty của Kang Jiyoung đã nói với báo chí rằng họ không thể hỏi Jiyoung về bất cứ điều gì về Kara. Sau đó phóng viên bắt đầu phản ứng dữ dội trước yêu cầu này và công ty đã đổi lại rằng các phóng viên có thể hỏi nhưng không đề cập đến việc cô rời khỏi Kara".

Trong suốt buổi ra mắt tập sách này này Jiyoung đã trả lời tất cả các câu hỏi bằng tiếng Nhật và không có thông dịch viên. Khi ai đó hỏi cô rằng cô đã đưa tập sách ảnh này cho các thành viên Kara xem chưa, cô đã cười và trả lời rằng: "Tôi vẫn chưa đưa cho họ coi. Nhưng tôi nghĩ rằng họ sẽ ngạc nhiên vì trong cuốn sách này sẽ có một phần của con người tôi mà họ chưa bao giờ nhìn thấy".

Được biết, sau khi rời khỏi Kara, Jiyoung đã phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản với tư cách là một diễn viên và cô bắt đầu bằng việc phát hành tập sách ảnh riêng để ra mắt khán giả Nhật Bản. Trong tập sách ảnh này, Jiyoung bất ngờ lột xác với hình ảnh trưởng thành và quyến rũ, khác hẳn với hình ảnh trong Kara mà các fan thường thấy.


	
	Một số hình ảnh 'khoe da thịt' trong tập sách ảnh của Jiyoung được phát hành tại Nhật
Một số hình ảnh "khoe da thịt" trong tập sách ảnh của Jiyoung được phát hành tại Nhật

 

Nhóm nhạc nữ Kpop đánh mất danh tiếng vì scandal chấn động

Những nữ thần tượng Hàn "hút hồn" với mái tóc màu xanh

Ngắm xế hộp phong cách của sao nữ Hàn

Jiyoung

Kara

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 9 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 9 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 10 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 10 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 10 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng