Cựu Hoa hậu Hàn Quốc chọn Gary đẹp trai nhất Running Man

| 10:53 - 23/04/2013

Vừa qua, các Running Man đã có một phen “mâu thuẫn nội bộ” khi hội ý để chọn ra ai là người đẹp trai nhất đội.

lee Bo Young, Running Man

Lúc bắt đầu tập mới nhất của chương trình truyền hình nổi tiếng Running Man, các thành viên của đội chơi đã được thông báo rằng mình sẽ được khách mời đặc biệt xếp thứ hạng về khoản đẹp trai. Đặc biệt hơn nữa khi khách mời  chương trình lần này chính là cựu hoa hậu Lee Bo Young.

lee Bo Young, Running Man

Lee Bo Young sẽ xếp hạng các thành viên dựa trên cơ sở ngoại hình. Và không quá bất ngờ khi Lee Bo Young cho rằng "bác mũi to" Ji Suk Jin là kém đẹp trai nhất. Tiếp ngay sau đó là HaHa, rồi đến Kim Jong Kook Yoo Jae Suk. Tất nhiên, các thành viên này đều cảm thấy thất vọng vì thứ hạng thấp của mình.

lee Bo Young, Running Man

Cuộc đua cho danh hiệu mỹ nam của Running Man bấy giờ chỉ còn lại Gary và "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo. Lần này thật bất ngờ khi Gary đã được Lee Bo Young chọn là đẹp trai nhất đội. Tất nhiên, các thành viên nam còn lại của đội đều không đồng tình với kết quả này. Mọi người dường như không thể tin được việc Gary  ngưới đẹp trai số một của toàn đội. Có vẻ như danh hiệu “Hoàng tử châu Á” của Lee Kwang Soo sau đợt Running man đến Việt Nam cũng không giúp gì được cho anh chàng trong sự đánh giá của cựu hoa hậu. 

Hiển nhiên, chàng rapper điển trai Gary vô cùng phấn khích. Trong khi đó, có lẽ, Spartakook Kim Jong Kook vẫn còn chút “ấm ức” về thứ hạng thấp của mình. Anh quay qua Lee Bo Young và hỏi: “Người phụ nữ đó là ai vậy?”

lee Bo Young, Running Man

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?