Cường Seven và Chi Pu bất ngờ "yêu lại từ đầu"?

Không ít người đã nghi ngờ rằng sau khi tham gia đóng phim Thần tượng tại TP HCM, Cường Seven và Chi Pu đã "yêu lại từ đầu".

Sau hơn một tháng rưỡi bấm máy, đoàn làm phim Thần tượng của ông bầu, đạo diễn Quang Huy đã chính thức hoàn thành tất cả các cảnh quay và vừa tổ chức một buổi offline chia tay nhau.

Buổi tiệc thân mật nhưng vô cùng đặc biệt này đã diễn ra với sự tham gia của tất cả thành viên trong đoàn phim. Với không khí vui tươi và tưng bừng, tất cả mọi người trong đoàn phim đã cùng "quậy" hết cỡ.

Trong buổi offline Cường Seven đang hát bất ngờ kéo tay Chi Pu lên sân khấu để diễn cùng mình. Chính Chi Pu cũng vô cùng bất ngờ, cô khá ngượng lúc đầu nhưng sau đó thì diễn cùng người yêu cũ rất nhiệt tình. Cặp đôi dù đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè. Tiết mục đặc biệt này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ và sau đó reo hò cổ vũ rất nhiệt tình.

Những khoảnh khắc thân mật giữa Cường SevenChi Pu trong buổi offline đã khiến không ít người cho rằng cặp đôi này đã nối lại tình xưa với nhau nhưng chưa dám công khai ra bên ngoài. Liên lạc với cả hai để xác nhận về tin đồn "yêu lại từ đầu", Cường SevenChi Pu đều xác nhận rằng bây giờ mối quan hệ giữa hai người là tình cảm bạn bè.

Một số hình ảnh trong buổi offline của đoàn làm phim Thần tượng:


	
	Vĩnh Thụy lên sân khấu hát góp vui cho chương trình
Vĩnh Thụy lên sân khấu hát góp vui cho chương trình

sinh nhật

Ngô Kiến Huy

Phạm Quỳnh Anh

Quang Huy

Sao Việt

Hoàng Thuỳ Linh

Chi Pu

Cường Seven

Thần tượng

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 1 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 2 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 2 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 2 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 2 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 2 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 3 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng