Cường Seven và Chi Pu bất ngờ "yêu lại từ đầu"?

Không ít người đã nghi ngờ rằng sau khi tham gia đóng phim Thần tượng tại TP HCM, Cường Seven và Chi Pu đã "yêu lại từ đầu".

Sau hơn một tháng rưỡi bấm máy, đoàn làm phim Thần tượng của ông bầu, đạo diễn Quang Huy đã chính thức hoàn thành tất cả các cảnh quay và vừa tổ chức một buổi offline chia tay nhau.

Buổi tiệc thân mật nhưng vô cùng đặc biệt này đã diễn ra với sự tham gia của tất cả thành viên trong đoàn phim. Với không khí vui tươi và tưng bừng, tất cả mọi người trong đoàn phim đã cùng "quậy" hết cỡ.

Trong buổi offline Cường Seven đang hát bất ngờ kéo tay Chi Pu lên sân khấu để diễn cùng mình. Chính Chi Pu cũng vô cùng bất ngờ, cô khá ngượng lúc đầu nhưng sau đó thì diễn cùng người yêu cũ rất nhiệt tình. Cặp đôi dù đã chia tay nhưng vẫn giữ quan hệ bạn bè. Tiết mục đặc biệt này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ và sau đó reo hò cổ vũ rất nhiệt tình.

Những khoảnh khắc thân mật giữa Cường SevenChi Pu trong buổi offline đã khiến không ít người cho rằng cặp đôi này đã nối lại tình xưa với nhau nhưng chưa dám công khai ra bên ngoài. Liên lạc với cả hai để xác nhận về tin đồn "yêu lại từ đầu", Cường SevenChi Pu đều xác nhận rằng bây giờ mối quan hệ giữa hai người là tình cảm bạn bè.

Một số hình ảnh trong buổi offline của đoàn làm phim Thần tượng:


	
	Vĩnh Thụy lên sân khấu hát góp vui cho chương trình
Vĩnh Thụy lên sân khấu hát góp vui cho chương trình

sinh nhật

Ngô Kiến Huy

Phạm Quỳnh Anh

Quang Huy

Sao Việt

Hoàng Thuỳ Linh

Chi Pu

Cường Seven

Thần tượng

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 2 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 2 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng