Cường Đô-la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê tơi tả

| 12:41 - 05/04/2017

Trên trang cá nhân, doanh nhân Cường Đô-la có những dòng chia sẻ ngắn gọn được cho là nhắc đến chuyện Hạ Vi đang bị chê tơi tả những ngày qua.

Thời gian gần đây, vẻ ngoài của Hạ Vi ngày càng có sự thay đổi rõ nét. Tuy nhiên, cô lại trông xanh xao, gầy đi nhiều và bị nhận xét kém sức sống. Hình ảnh mới của cô cũng khiến không ít khản giả, người hâm mộ hoang mang.

Cường Đô-la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê tơi tả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những hình ảnh Hạ Vi bị cho là ngày càng xanh xao, kém sức sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những hình ảnh Hạ Vi bị cho là ngày càng xanh xao, kém sức sống.

Tối qua (4/4), Hạ Vi có đăng tải một vài dòng trạng thái ngắn gọn trên trang cá nhân, tỏ thái độ bức xúc khi liên tục bị chê gầy gò, xanh xao thậm chí bị nhận xét “trông như đàn ông”. Nữ diễn viên viết: “Xấu đẹp gì kệ người ta, báo hết thời à, cứ thích câu view và hả hê khi người khác suy sụp… Mà cho mình xin kiếu biệt danh “vạn người mê” ngay và luôn nhé”. Cô cho biết việc nhan sắc dù bị nhận xét đi xuống cũng không làm ảnh hưởng đến ai nên mong được tôn trọng, không thích bị mang ra bàn tán với những lời lẽ không hay.

Ngay lập tức dòng trạng thái này trở thành tâm điểm tranh cãi giữa các khán giả lẫn Hạ Vi và một số cá nhân được cho là liên quan. Sáng nay (5/4), Cường Đô-la cũng có đôi điều chia sẻ ngắn gọn trên mạng xã hội.

Khi đọc qua, nhiều người phỏng đoán đây là những lời mà doanh nhân dành cho Hạ Vi bởi khoảng thời gian qua cô liên tục bị chê bai xuống sắc, xanh xao, thậm chí loan tin đồn chia tay Cường Đô-la: “Cá tháng 4 cũng qua được vài hôm rồi mong rằng các anh, chị và các bạn báo chí hiểu cho một điều rằng: “Chuyện thật thì không nên nói đùa và chuyện đùa thì không nên nói thật, vậy nhé!”. Phụ nữ là để yêu thương, không phải để so sánh, hơn thua, xấu đẹp hay tài giỏi, vì ai cũng như ai đều là phụ nữ”.

Chia sẻ vào sáng nay của doanh nhân Cường Đô-la. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ vào sáng nay của doanh nhân Cường Đô-la.

Hạ Vi cũng chia sẻ thêm đôi điều trên trang cá nhân ngay sau dòng trạng thái của Cường Đô-la. Theo đó, đây là lần cuối cô muốn nói về những ồn ào vừa qua, không muốn tranh cãi, thị phi. Cô cảm thấy không thoải mái khi bất cứ điều gì chia sẻ trên trang cá nhân đều bị chú ý, quy chụp, thậm chí cho rằng có ý cạnh khóe nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà (vợ cũ của doanh nhân Cường Đô-la).

Cường Đô-la lên tiếng bênh vực Hạ Vi khi bị chê tơi tả - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube