Cuối tuần này, miền Bắc sẽ ấm dần lên

|

Từ hôm nay 27/11, thời tiết sẽ ấm dần lên. Ngày mai trời không mưa, trưa chiều hửng nắng, nền nhiệt trung bình trong ba ngày tới khoảng 15-23 độ C.

Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn Trung ương cho biết, đêm qua (26.11), không khí lạnh tác động đến Bắc Bộ đạt mức mạnh nhất, kéo nhiệt độ các tỉnh, thành giảm xuống mức sâu nhất trong đợt lạnh rét này.

Từ hôm nay 27/11, thời tiết sẽ ấm dần lên. Ngày mai trời không mưa, trưa chiều hửng nắng, nền nhiệt trung bình trong ba ngày tới khoảng 15-23 độ C.

Từ đầu tuần sau 30/11, nền nhiệt nhích dần lên. Tới thứ năm 4/12 thì nhiệt độ cao nhất trong ngày có thể đạt mức 29-30 độ. Tuy nhiên, đây không phải là sự trở lại của kiểu thời tiết khó chịu những ngày giữa tháng 11 vừa qua, mà chỉ là sự chuẩn bị để đón một đợt không khí lạnh mạnh tiếp tục tràn xuống. Từ cuối tuần sau 5/12, Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong ngày có thể chỉ đạt 12-13 độ C.

Từ hôm nay 27/11, thời tiết sẽ ấm dần lên
Từ hôm nay 27/11, thời tiết sẽ ấm dần lên

Dự báo thời tiết ngày 28-29/11:

Miền Bắc: Đêm về sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; gió đông bắc cấp 2-3, đêm và sáng trời rét, vùng núi rét đậm, nhiệt độ các địa phương tăng dần lên.

Các tỉnh Trung Bộ: Ngày 28/11 nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Sang ngày 29/11 có mưa rào rải rác và có nơi có dông, sau mưa giảm; gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía bắc trời rét, phía nam mát mẻ.

Khu vực Tây Nguyên: Phía bắc nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, nhiệt  độ giảm nhẹ. Phía nam mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; gió đông bắc cấp 2-3, nhiệt độ ít biến đổi.

Các tỉnh Nam Bộ: Ngày 28-29/11, các tỉnh miền tây nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, các khu vực khác ngày trời nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; gió đông bắc cấp 2-3, miền tây nhiệt độ giảm nhẹ. Khu vực khác ít biến động.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...