Cười nghiêng ngả với Vlog về "những loại bạn" của JVevermind

|

Vlog mới nhất của anh chàng JVevermind vừa được đăng tải hôm nay đã khiến người xem thích thú vì "chuẩn không cần chỉnh"

Bạn bè luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nhờ có bạn bè mà chúng ta có thể chia sẻ những niềm vui và nỗi buồn, cũng như có thêm động lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân. Đó là những lợi ích khi chơi với những người bạn tốt. Tuy nhiên, cuộc sống thì muôn màu muôn vẻ, và bạn bè cũng đủ loại đủ kiểu. Hiểu được điều đó, JVevermind đã cho ra đời 1 Vlog mới toanh mang tên “Những loại bạn mà ai cũng có”.

Trong clip, JV đã liệt kê đủ mọi kiểu bạn bè mà bất kì ai cũng dễ dàng bắt gặp từ bé đến lớn. Điển hình như loại bạn luôn đợi “nước đến chân mới nhảy”. Kiểu bạn này vô cùng phổ biến khi chúng ta còn cắp sách đến trường, nhất là vào mỗi dịp thi cử, kiểm tra. Hay loại bạn chỉ thấy chạy theo 1 hình mẫu trong trí tưởng tượng cũng là 1 trong những kiểu bạn bè “đi đến đâu xuất hiện đến đấy”. Không dừng lại ở đó, một dạng bạn khác mà có lẽ bạn hay gặp phải là kiểu người giỏi giang, hiền lành luôn chiếm được lòng bố mẹ bạn mỗi lúc sang chơi. Hoặc “tệ” hơn là kiểu người thích buôn chuyện người khác mọi lúc mọi nơi.