Cười ngất trước “tâm thư” Suzy gửi Haha trước khi đi lấy vợ

| 19:00 - 04/06/2017

Ngay khi thành viên nổi tiếng của Running Man – Haha thông báo kết hôn trước báo chí, Suzy ngay lập tức gửi một “tâm thư” cho anh chàng trách móc một cách đáng yêu tội không giữ lời hứa.

Suzy vốn nổi tiếng với nhan sắc nữ thần nhất nhì K-pop, bên cạnh đó còn là một nữ idol đa tài và thành công trong nhiều lĩnh vực. Nhưng có lẽ, điều khiến nhiều người yêu mến cô nàng chính là tính cách cực đáng yêu, thân thiện và không kém phần tinh nghịch của cô nàng trên truyền hình và cả trong đời sống thường ngày.

Một trong những bằng chứng “tố cáo” tính cách tinh nghịch, hài hước của cô nàng chính là bức  thư gửi đến thành viên Running Man Haha nhân dịp anh chàng lấy vợ. Mới đây, trong chương trình thực tế 19 TV, Haha đã tiết lộ bức “tâm thư” ngay trên sóng truyền hình khiến ai nấy có dịp cười nghiêng ngả trước tính thích “đùa dai không có đối thủ" của tình đầu quốc dân Bae Suzy.

Nhân ngày Haha lấy vợ, Suzy đã gửi đến một tin nhắn cực đáng yêu tới thành viên của Running Man.
Nhân ngày Haha lấy vợ, Suzy đã gửi đến một tin nhắn cực đáng yêu tới thành viên của Running Man.

Cụ thể, vào năm 2012, khi Haha đã thông báo trước báo giới về kế hoạch kết hôn của mình với ca sĩ Byul, ngay sau đó Suzy đã gửi tin nhắn đầy ý trách móc vì Haha đã tự ý kết hôn mà không thèm hỏi ý kiến mình, nhất là trước đó nam nghệ sĩ đã dặn đi dặn lại Suzy rằng không được phép hẹn hò ai mà không có sự đồng ý của anh ấy.

Suzy gửi tin nhắn cho Haha trách móc anh chàng vì sao kết hôn mà không hỏi ý kiến mình.
Suzy gửi tin nhắn cho Haha trách móc anh chàng vì sao kết hôn mà không hỏi ý kiến mình.

Nội dung đầy đủ tin nhắn đáng yêu của Suzy: “Anh Haha, là em Suzy đây ạ. Em đã đọc được tin anh sẽ kết hôn với chị Byul trên một bài báo. Anh chị nhìn cực đẹp đôi luôn ạ. Chúc mừng đám cưới anh chị nhé.

Nhưng mà trước đó chính anh đã nói là em không được phép gặp gỡ ai, và nếu như em hẹn hò ai đó, thì bắt buộc phải có sự cho phép của anh mới được. Thế nhưng sao anh lại kết hôn mà không có sự cho phép của em chứ?

Bộ anh quên hết những kỷ niệm ngày chúng ta nắm tay và chạy lòng vòng như cặp vợ chồng thật sự rồi sao ạ? Thế nên, em đã quyết định rồi, em sẽ gửi một tấm thiệp đến đám cưới của anh như một lời đồng ý từ phía em vậy. Giờ thì em cho phép anh làm đám cưới với chị Byul đấy.

Chúc mừng đám cưới anh chị. Em mong rằng anh và chị Byul sẽ tỏa sáng trong sự hạnh phúc nhé.

Em, Bae Suzy”.

Kỷ niệm “nắm tay và chạy lòng vòng như cặp vợ chồng” mà Suzy nhắc đến chính là tập Running ManSuzy đã có dịp tham gia. Trong tập đó, Suzy Haha đã đóng giả một cặp vợ chồng để thực hiện nhiệm vụ được giao. Chính nhờ sự kết hợp này mà cả hai đã nhanh chóng trở nên thân thiết và giữ  mối quan hệ bạn bè ngay cả khi chương trình kết thúc.

Suzy và Haha đóng giả một cặp vợ chồng trên Running Man.
Suzy Haha đóng giả một cặp vợ chồng trên Running Man.

Cặp đôi cực thân thiết sau khi chung một đội trong Running Man.
Cặp đôi cực thân thiết sau khi chung một đội trong Running Man.

Có lẽ vì sự thân thiết đó mà Suzy mới dám “cả gan” gửi tin nhắn "động trời" như vậy. Và đối với Haha, những câu nói của Suzy chẳng khác nào một lời trách móc đáng yêu từ cô em gái nhỏ, vừa thân thiết vừa tinh nghich. Vậy mới nói, trong showbiz, chắc chắn luôn có những mối quan hệ đồng nghiệp, thậm chí anh em, bạn bè thân thiết.

(Ảnh: Internet)