Cười mỏi miệng trước màn trả lời câu đố siêu cấp "lầy lội" của "thánh chém gió" Mạc Văn Khoa

Tập 157 "Một trăm triệu một phút" với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ khách mời là Huỳnh Chu - Hữu Đằng - Mạc Văn Khoa đã mang đến cho khán giả những phen cười no bụng, nhất là Mạc Văn Khoa với cách trả lời câu đố quá "lầy". Ngay từ những câu hỏi đầu tiên, MC Ngô Kiến Huy và khán giả đã không thể nhịn cười được trước khả năng "quăng miếng hài" vô cùng duyên dáng của Mạc Văn Khoa cũng như khả năng pha trò vô cùng lém lỉnh của anh chàng. Ngay cả một người "lầy" như Ngô Kiến Huy cũng phải xin "bái phục" trước sự "bá đạo" của "thánh chém gió".


Mạc Văn Khoa liên tục gây cười bởi cách trả lời câu hỏi "tỉnh queo" và "không đụng hàng" của mình. 
Mạc Văn Khoa liên tục gây cười bởi cách trả lời câu hỏi "tỉnh queo" và "không đụng hàng" của mình. 

Nổi tiếng là "thánh lầy", ở đâu có mặt Mạc Văn Khoa là y như rằng tràn ngập tiếng cười.Nổi tiếng là "thánh lầy", ở đâu có mặt Mạc Văn Khoa là y như rằng tràn ngập tiếng cười.


MC Ngô Kiến Huy cũng cười mỏi miệng trước sự duyên dáng của 3 khách mời, đặc biệt là "thánh chém gió" Mạc Văn Khoa.
MC Ngô Kiến Huy cũng cười mỏi miệng trước sự duyên dáng của 3 khách mời, đặc biệt là "thánh chém gió" Mạc Văn Khoa.

Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa cũng từng khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng với cách bóc giá trang phục "bá đạo". Nam diễn viên "lầy lội" chia sẻ chiếc quần đùi "dưa hấu" giá 25 triệu, còn chiếc áo "chó sói đi vệ sinh" lên đến 20 triệu, riêng đôi dép "tổ ong tìm ở rừng amazon" đã có mức giá 55 triệu.Cách đây không lâu, Mạc Văn Khoa cũng từng khiến cộng đồng mạng cười ngả nghiêng với cách bóc giá trang phục "bá đạo". Nam diễn viên "lầy lội" chia sẻ chiếc quần đùi "dưa hấu" giá 25 triệu, còn chiếc áo "chó sói đi vệ sinh" lên đến 20 triệu, riêng đôi dép "tổ ong tìm ở rừng amazon" đã có mức giá 55 triệu.

 

Trường Giang "xin quỳ" trước phần trả lời câu đố siêu "lầy lội" của Mạc Văn Khoa

Đâu chỉ diễn hài duyên dáng, "thánh bắn chữ" Mạc Văn Khoa còn có cả tài lẻ ca hát

Trường Giang cười ngất khi biết Mạc Văn Khoa không dám nói chuyện với mẹ sau khi chơi NNC

Ngô Kiến Huy

Mạc Văn Khoa

Một trăm triệu một phút

Thánh lầy

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 10 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 11 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 12 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Bóng rổ NBA 12 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 12 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng