Cười mệt thở với trailer siêu bựa phim mới của Thủy Tiên

|

Phim điện ảnh đầu tay của Thủy Tiên "Vợ Ơi… Em Ở Đâu" tung teaser trailer hài hước với bộ 3: Thành Lộc, Huy Khánh và Mạc Văn Khoa.

Dự án điện ảnh đầu tay do Thủy Tiên sản xuất Vợ Ơi… Em Ở Đâu? vừa tung ra teaser trailer hé lộ chân dung bá đạo của nhóm 3 Lờ: Lều (Thành Lộc), Lũng (Huy Khánh)Lọt (Mạc Văn Khoa).

Thành Lộc vai Lều với hình tượng trai già khó tính, cuồng phong thủy. Anh hài hước từ cách nhả chữ "không kịp thở" cho đến lối diễn hình thể cường điệu.

Trong khi đó chàng Lũng của Huy Khánh lại mê tráng sĩ và phát cuồng vì những anh chàng 6 múi. Khác với hình tượng đẹp trai, lịch lãm quen thuộc trên màn ảnh, lần này Huy Khánh mang lại một màu sắc mới lạ.

Đồng hành cùng Lều Lũng Lọt do cây hài trẻ Mạc Anh Khoa - Á quân Cười Xuyên Việt đảm nhận. Lọt được xem là nhân vật "nhây" nhất phim bởi những tình huống khó đỡ, những câu thoại sốc nổi và cái trề môi đặc trưng. Sự kết hợp giữu thành cuồng Lều, thánh bựa Lũng và thánh nhẩy Lọt đem lại bao rắc rối cho Nam - Bình Minh thủ vai.

Vợ Ơi… Em Ở Đâu? là phim đầu tay của nhà sản xuất Thủy Tiên. Phim là câu chuyện dở khóc dở cười của chú rể Nam, anh quyết định trốn khỏi lễ cưới của mình ở phút cuối để tìm kiếm tình yêu đích thực. Được sự giúp đỡ của đồng bọn là nhóm 3 Lờ, Nam bước chân vào hành trình chọn vợ gửi tình. Nhiều bóng hồng lướt qua cuộc đời Nam, kéo anh vào những mối tình chớp nhoáng với vô số tình huống tiến thoái lưỡng nan.