Đây là bằng chứng cho thấy TOP là thành viên "bựa" nhất Big Bang

Trái ngược với hình ảnh "cool ngầu" và lạnh lùng thường thấy, TOP ngoài đời là thành viên nhắng nhít nhất và "lầy lội" nhất.

Anh chàng rapper điển trai đa tài của Big Bang đích thực là thành viên "tăng động" nhất nhóm khi thường xuyên bày ra những trò nhắng nhít để chọc cười người khác. Nhìn vào những hành động và biểu cảm hài hước của "Thị Táp" ai lại nghĩ anh chàng này đã từng thủ vai sát thủ lạnh lùng, ít nói trên màn ảnh cơ chứ? 

Đây là bằng chứng cho thấy TOP là thành viên "bựa" nhất Big Bang

Đây là bằng chứng cho thấy TOP là thành viên "bựa" nhất Big Bang

Đây là bằng chứng cho thấy TOP là thành viên "bựa" nhất Big Bang

Rộ tin Big Bang đồng loạt nhập ngũ

"Fan" trung niên quẩy cực sung theo nhạc Big Bang trong siêu thị

Fan "nóng mặt" với cơ bắp của G-Dragon

Sao Hàn

TOP

Chị Thu Sao cho hay là phụ nữ ai cũng muốn đẹp nên dù chồng trẻ phản đối vì lo cho sức khỏe của vợ nhưng cô dâu 61 tuổi vẫn "đánh liều".

Xã hội Cài mìn 11 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 12 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 12 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 12 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 13 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 13 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 13 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

X Ðóng