Cuộc sống mưu sinh vất vả ít ai biết của bố mẹ sao Việt

Không phải sao Việt nào cũng được sinh trưởng trong gia đình giàu có. Rất nhiều ngôi sao đã có tên tuổi trong làng giải trí, được đông đảo khán giả biết đến nhưng bố mẹ họ vẫn phải vất vả mưu sinh với những công việc hết sức bình dị.

Thoải mái chia sẻ mọi câu chuyện về các dự án nghệ thuật trên mặt báo nhưng rất nhiều câu chuyện đời tư của các sao Việt vẫn được họ giấu kĩ. Chỉ đến khi hé lộ, công chúng mới ngỡ ngàng nhận ra họ cũng có cuộc sống bình dị như bao người bình thường khác. Thậm chí, bố mẹ của nhiều sao Việt còn phải vất vả mưu sinh bằng những nghề tay chân khác nhau khiến ai cũng phải xót lòng.

Sơn Ngọc Minh

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Sơn Ngọc Minh đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên, cuộc sống gia đình khó khăn của anh được tiết lộ. Được biết, gia đình Sơn Ngọc Minh gặp biến cố nên bố mẹ anh phải trải qua nhiều nghề như lượm ve chai, bán đồ nhậu... để kiếm sống, Sơn Ngọc Minh cũng tranh thủ phụ mẹ để vượt qua thời điểm khủng hoảng đó.

Đáng chú ý, chương trình còn tiết lộ mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Những giọt nước mắt của người mẹ đã rơi xuống khi kể về đứa con trai duy nhất của mình. Chồng mất, con cái ở xa lâu lâu mới về thăm nhà, hoàn cảnh neo đơn, nhưng vì đam mê của đứa con trai mà bà sẵn sàng ở một mình đợi con về.

"Tự nhiên một đêm nó về đòi làm ca sĩ, mà nhà thì không có tiền cho nó đi, vậy là nó bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn. Từ đó cũng 6 năm rồi không biết chừng nào nó về nữa...", mẹ Sơn Ngọc Minh xúc động kể về khoảng thời gian con trai bắt đầu theo nghiệp ca hát.


Mẹ Sơn Ngọc Minh đang sống trong căn nhà cũ, chật hẹp tại quê nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Sơn Ngọc Minh đang sống trong căn nhà cũ, chật hẹp tại quê nhà.


Gần 60 tuổi, mẹ Sơn Ngọc Minh vẫn đi giúp việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần 60 tuổi, mẹ Sơn Ngọc Minh vẫn đi giúp việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Hình ảnh mẹ Sơn Ngọc Minh sống trong căn nhà chật hẹp, cũ kĩ tại quê nhà và hàng ngày đi giúp việc kiếm sống đã khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Còn Sơn Ngọc Minh, anh cũng bật khóc khi nhìn những cảnh quay về mẹ được ghi lại trên sóng truyền hình.

Được biết, chị gái Sơn Ngọc Minh vẫn ở quê cùng mẹ và muốn anh sớm về nhà nhiều hơn để mẹ già vơi bớt đi sự cô đơn, trống trải.

Cuộc sống mưu sinh vất vả ít ai biết của bố mẹ sao Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hòa Minzy

Từ khi Nam tiến theo đuổi nghệ thuật đến nay, Hòa Minzy vẫn là ca sĩ trẻ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô cũng không ngại chia sẻ những góc khuất trong cuộc sống gia đình trước truyền thông bất cứ khi nào được hỏi tới. Ngay cả công việc mưu sinh vất vả của bố mẹ cũng được Hòa Minzy thoải mái tiết lộ.


Hòa Minzy và bố mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy và bố mẹ.

Một năm trước, Hòa Minzy cho biết, gia đình cô thuê trọ ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Vì không muốn mình làm gánh nặng của con gái nên mẹ Hòa Minzy từng nói chuyện để đi làm ô sin theo giờ nhưng nữ ca sĩ phản đối. Còn bố Hòa Minzy đang đi làm bảo vệ. "Bố tôi cũng luôn tâm sự đi làm bảo vệ công việc khá nhàn, lại phù hợp với độ tuổi của bố hiện tại. Bố tôi rất giữ thể diện cho tôi, bố cũng giấu kín với mọi người công việc của bố vì ông cho rằng nó ảnh hưởng đến tên tuổi của con gái", Hòa Minzy chia sẻ.


Nữ ca sĩ từng ôm mẹ khóc trong một buổi họp báo năm 2016 khi nói về khó khăn trong cuộc sống mà gia đình cô phải trải qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng ôm mẹ khóc trong một buổi họp báo năm 2016 khi nói về khó khăn trong cuộc sống mà gia đình cô phải trải qua.

Angela Phương Trinh

Đến thời điểm hiện tại, bố mẹ Angela Phương Trinh đã có cuộc sống sung túc hơn nhờ con gái hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, chăm chỉ. Tuy nhiên, vài năm trước, bố mẹ cô vẫn phải làm công việc lao động chân tay để kiếm sống. Mẹ Angela Phương Trinh bán xôi còn bố cũng mở một quán ốc vỉa hè để kinh doanh. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Angela Phương Trinh khẳng định cô không hề cảm thấy xấu hổ vì những công việc đó còn là niềm vui, hạnh phúc của bố mẹ.


Mẹ Angela Phương Trinh từng đi bán xôi để kiếm thêm thu nhập dù có con là diễn viên nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Angela Phương Trinh từng đi bán xôi để kiếm thêm thu nhập dù có con là diễn viên nổi tiếng.


Gia đình Angela Phương Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Angela Phương Trinh.

Dương Hoàng Yến

Là ca sĩ được yêu mến tại Hà Nội, cũng khá đắt show ca hát nhưng ít ai biết, mẹ Dương Hoàng Yến vẫn ngày ngày bán xôi và bánh mì trên phố Khâm Thiên. Mỗi khi rảnh rỗi, nữ ca sĩ vẫn ra cửa hàng phụ mẹ. "Khi tôi trông hàng, đôi khi người hâm mộ cũng nhận ra và hỏi: "Ồ, sao làm ca sĩ rồi mà mẹ lại đi bán bánh mì làm gì?". Tôi vẫn thường nói với họ, tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ hay ngượng khi mẹ bán xôi, bán bánh mì", Dương Hoàng Yến từng chia sẻ.


Mẹ Dương Hoàng Yến vẫn đang ngày ngày bán xôi, bánh mì trên phố Khâm Thiên, Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Dương Hoàng Yến vẫn đang ngày ngày bán xôi, bánh mì trên phố Khâm Thiên, Hà Nội.


Dương Hoàng Yến cũng thường xuyên qua đây phụ mẹ bán hàng và không hề ngại khi chia sẻ nghề nghiệp của mẹ trên truyền thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Hoàng Yến cũng thường xuyên qua đây phụ mẹ bán hàng và không hề ngại khi chia sẻ nghề nghiệp của mẹ trên truyền thông.

Mâu Thủy

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - Mâu Thủy từng khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống gia đình. Mâu Thủy cho biết, sau khi tốt nghiệp cấp 2, vào năm 2007 thì bố mất, từ biến cố đó đã khiến cô bước chân vào nghề người mẫu với mục đích kiếm thêm thu nhập phụ mẹ trang trải cuộc sống. Vài năm sau, mẹ Mâu Thủy đi bán súp cua ở vỉa hè để đỡ đần con gái.

"Cho đến bây giờ khi các con đã có công việc ổn định, bà vẫn duy trì công việc này vì thú vui và không muốn phụ thuộc vào con cái. Tôi nhiều lần khuyên mẹ nghỉ bán để giữ gìn sức khỏe nhưng bà không chịu, bà muốn đỡ đần anh trai và “làm việc quen rồi nên không bỏ được”", Mâu Thủy chia sẻ.


Chưa từng chia sẻ hình ảnh mẹ nhưng những thông tin mà Mâu Thủy tiết lộ với báo chí, ai cũng phải thương cảm cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa từng chia sẻ hình ảnh mẹ nhưng những thông tin mà Mâu Thủy tiết lộ với báo chí, ai cũng phải thương cảm cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô.

Cuộc sống mưu sinh vất vả ít ai biết của bố mẹ sao Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Gia đình sao Việt rủ rê nhau chinh phục mê cung xà phòng khổng lồ

Những “ẩn số” thú vị nhà sao Việt khiến công chúng khao khát khám phá

Gia đình sao Việt nào đông anh chị em nhất showbiz?

bố mẹ sao Việt

Sơn Ngọc Minh

Hòa Minzy

Mâu Thủy

“Tuy nhiên, ngày nào Thắng cũng làm phiền em gái tôi. Nó thuyết phục quay lại không được, nó giết em gái tôi rồi” - anh trai nạn nhân nghẹn giọng.

Xã hội Cà phê nhuộm pin 3 giờ trước

"Nhưng không phải đưa vào làm cà phê, còn thực phẩm là gì thì tới đây chúng tôi sẽ kết luận và cung cấp đến báo chí", Đại tá Quý nhấn mạnh.

Điểm hẹn YAN GO 3 giờ trước

Ngoài những vấn đề về vé máy bay, visa... thì nơi ở cũng là một vấn đề cần phải lưu tâm khi bạn quyết định đi du lịch tới Nhật Bản.

Bài viết YANKids 3 giờ trước

Nếu một ngày con trở nên bướng bỉnh, cha mẹ hãy kiên nhẫn và cùng con vượt qua giai đoạn này bằng những cách rất đơn giản

Ẩm thực YAN Food 3 giờ trước

Nếu bạn là tín đồ trung thành của hải sản, đừng vội vàng lướt qua bài viết này bởi những món ăn được nhắc đến dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Cuộc sống F.A sung sướng đến mức nào mà những cô nàng độc toàn thân này vẫn mãi không muốn "dứt áo ra đi"?

Quốc tế Sao Việt 24h 4 giờ trước

Bảo Anh thể hiện khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong buổi phỏng vấn ê-kíp làm phim "Avengers" tại Singapore.

Về chuyện tình cảm của 2 người, nhà trường cho biết có nắm thông tin này. Theo thầy Tùng, cả hai có tình cảm từ trước đó.

Trong một ngày cuối tuần đầy khó khăn của đội nhà, các cổ động viên xứ Thanh bất ngờ chứng kiến Bùi Tiến Dũng đặt chân lên sàn… catwalk.

Sao Việt Sao Việt 5 giờ trước

Đức Phúc bất ngờ chia sẻ về “người bạn” xuất hiện cùng anh trên thảm đỏ, ít ai biết được, chú cún mà anh bế tối qua là đi mượn của người bạn thân Hoà Minzy.

Sao Đông Sao Hàn 5 giờ trước

Những trò chơi khăm không còn quá xa lạ trong ngành giải trí Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiều lần chính các trò đùa này đã khiến nhiều idol phải bật khóc nức nở.

Châu Á K-Drama 5 giờ trước

Nếu như các nhà làm phim Việt đổ xô remake (làm lại) các kịch bản phim từ Hàn Quốc, thì ngay chính người Hàn cũng phải đi tìm kiếm kịch bản hay từ nước khác.

X Ðóng