Cuộc sống mưu sinh vất vả ít ai biết của bố mẹ sao Việt

Không phải sao Việt nào cũng được sinh trưởng trong gia đình giàu có. Rất nhiều ngôi sao đã có tên tuổi trong làng giải trí, được đông đảo khán giả biết đến nhưng bố mẹ họ vẫn phải vất vả mưu sinh với những công việc hết sức bình dị.

Thoải mái chia sẻ mọi câu chuyện về các dự án nghệ thuật trên mặt báo nhưng rất nhiều câu chuyện đời tư của các sao Việt vẫn được họ giấu kĩ. Chỉ đến khi hé lộ, công chúng mới ngỡ ngàng nhận ra họ cũng có cuộc sống bình dị như bao người bình thường khác. Thậm chí, bố mẹ của nhiều sao Việt còn phải vất vả mưu sinh bằng những nghề tay chân khác nhau khiến ai cũng phải xót lòng.

Sơn Ngọc Minh

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình mới đây, Sơn Ngọc Minh đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên, cuộc sống gia đình khó khăn của anh được tiết lộ. Được biết, gia đình Sơn Ngọc Minh gặp biến cố nên bố mẹ anh phải trải qua nhiều nghề như lượm ve chai, bán đồ nhậu... để kiếm sống, Sơn Ngọc Minh cũng tranh thủ phụ mẹ để vượt qua thời điểm khủng hoảng đó.

Đáng chú ý, chương trình còn tiết lộ mẹ của Sơn Ngọc Minh đang làm giúp việc cho một gia đình khá giả ở thành phố Cần Thơ. Những giọt nước mắt của người mẹ đã rơi xuống khi kể về đứa con trai duy nhất của mình. Chồng mất, con cái ở xa lâu lâu mới về thăm nhà, hoàn cảnh neo đơn, nhưng vì đam mê của đứa con trai mà bà sẵn sàng ở một mình đợi con về.

"Tự nhiên một đêm nó về đòi làm ca sĩ, mà nhà thì không có tiền cho nó đi, vậy là nó bán điện thoại lấy tiền lên Sài Gòn. Từ đó cũng 6 năm rồi không biết chừng nào nó về nữa...", mẹ Sơn Ngọc Minh xúc động kể về khoảng thời gian con trai bắt đầu theo nghiệp ca hát.


Mẹ Sơn Ngọc Minh đang sống trong căn nhà cũ, chật hẹp tại quê nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Sơn Ngọc Minh đang sống trong căn nhà cũ, chật hẹp tại quê nhà.


Gần 60 tuổi, mẹ Sơn Ngọc Minh vẫn đi giúp việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần 60 tuổi, mẹ Sơn Ngọc Minh vẫn đi giúp việc để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Hình ảnh mẹ Sơn Ngọc Minh sống trong căn nhà chật hẹp, cũ kĩ tại quê nhà và hàng ngày đi giúp việc kiếm sống đã khiến công chúng không khỏi bàng hoàng. Còn Sơn Ngọc Minh, anh cũng bật khóc khi nhìn những cảnh quay về mẹ được ghi lại trên sóng truyền hình.

Được biết, chị gái Sơn Ngọc Minh vẫn ở quê cùng mẹ và muốn anh sớm về nhà nhiều hơn để mẹ già vơi bớt đi sự cô đơn, trống trải.

Cuộc sống mưu sinh vất vả ít ai biết của bố mẹ sao Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hòa Minzy

Từ khi Nam tiến theo đuổi nghệ thuật đến nay, Hòa Minzy vẫn là ca sĩ trẻ nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô cũng không ngại chia sẻ những góc khuất trong cuộc sống gia đình trước truyền thông bất cứ khi nào được hỏi tới. Ngay cả công việc mưu sinh vất vả của bố mẹ cũng được Hòa Minzy thoải mái tiết lộ.


Hòa Minzy và bố mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy và bố mẹ.

Một năm trước, Hòa Minzy cho biết, gia đình cô thuê trọ ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Vì không muốn mình làm gánh nặng của con gái nên mẹ Hòa Minzy từng nói chuyện để đi làm ô sin theo giờ nhưng nữ ca sĩ phản đối. Còn bố Hòa Minzy đang đi làm bảo vệ. "Bố tôi cũng luôn tâm sự đi làm bảo vệ công việc khá nhàn, lại phù hợp với độ tuổi của bố hiện tại. Bố tôi rất giữ thể diện cho tôi, bố cũng giấu kín với mọi người công việc của bố vì ông cho rằng nó ảnh hưởng đến tên tuổi của con gái", Hòa Minzy chia sẻ.


Nữ ca sĩ từng ôm mẹ khóc trong một buổi họp báo năm 2016 khi nói về khó khăn trong cuộc sống mà gia đình cô phải trải qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ từng ôm mẹ khóc trong một buổi họp báo năm 2016 khi nói về khó khăn trong cuộc sống mà gia đình cô phải trải qua.

Angela Phương Trinh

Đến thời điểm hiện tại, bố mẹ Angela Phương Trinh đã có cuộc sống sung túc hơn nhờ con gái hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, chăm chỉ. Tuy nhiên, vài năm trước, bố mẹ cô vẫn phải làm công việc lao động chân tay để kiếm sống. Mẹ Angela Phương Trinh bán xôi còn bố cũng mở một quán ốc vỉa hè để kinh doanh. 

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Angela Phương Trinh khẳng định cô không hề cảm thấy xấu hổ vì những công việc đó còn là niềm vui, hạnh phúc của bố mẹ.


Mẹ Angela Phương Trinh từng đi bán xôi để kiếm thêm thu nhập dù có con là diễn viên nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Angela Phương Trinh từng đi bán xôi để kiếm thêm thu nhập dù có con là diễn viên nổi tiếng.


Gia đình Angela Phương Trinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Angela Phương Trinh.

Dương Hoàng Yến

Là ca sĩ được yêu mến tại Hà Nội, cũng khá đắt show ca hát nhưng ít ai biết, mẹ Dương Hoàng Yến vẫn ngày ngày bán xôi và bánh mì trên phố Khâm Thiên. Mỗi khi rảnh rỗi, nữ ca sĩ vẫn ra cửa hàng phụ mẹ. "Khi tôi trông hàng, đôi khi người hâm mộ cũng nhận ra và hỏi: "Ồ, sao làm ca sĩ rồi mà mẹ lại đi bán bánh mì làm gì?". Tôi vẫn thường nói với họ, tôi chưa bao giờ thấy xấu hổ hay ngượng khi mẹ bán xôi, bán bánh mì", Dương Hoàng Yến từng chia sẻ.


Mẹ Dương Hoàng Yến vẫn đang ngày ngày bán xôi, bánh mì trên phố Khâm Thiên, Hà Nội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ Dương Hoàng Yến vẫn đang ngày ngày bán xôi, bánh mì trên phố Khâm Thiên, Hà Nội.


Dương Hoàng Yến cũng thường xuyên qua đây phụ mẹ bán hàng và không hề ngại khi chia sẻ nghề nghiệp của mẹ trên truyền thông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Hoàng Yến cũng thường xuyên qua đây phụ mẹ bán hàng và không hề ngại khi chia sẻ nghề nghiệp của mẹ trên truyền thông.

Mâu Thủy

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 - Mâu Thủy từng khiến công chúng bất ngờ khi chia sẻ về cuộc sống gia đình. Mâu Thủy cho biết, sau khi tốt nghiệp cấp 2, vào năm 2007 thì bố mất, từ biến cố đó đã khiến cô bước chân vào nghề người mẫu với mục đích kiếm thêm thu nhập phụ mẹ trang trải cuộc sống. Vài năm sau, mẹ Mâu Thủy đi bán súp cua ở vỉa hè để đỡ đần con gái.

"Cho đến bây giờ khi các con đã có công việc ổn định, bà vẫn duy trì công việc này vì thú vui và không muốn phụ thuộc vào con cái. Tôi nhiều lần khuyên mẹ nghỉ bán để giữ gìn sức khỏe nhưng bà không chịu, bà muốn đỡ đần anh trai và “làm việc quen rồi nên không bỏ được”", Mâu Thủy chia sẻ.


Chưa từng chia sẻ hình ảnh mẹ nhưng những thông tin mà Mâu Thủy tiết lộ với báo chí, ai cũng phải thương cảm cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa từng chia sẻ hình ảnh mẹ nhưng những thông tin mà Mâu Thủy tiết lộ với báo chí, ai cũng phải thương cảm cho hoàn cảnh khó khăn của gia đình cô.

Cuộc sống mưu sinh vất vả ít ai biết của bố mẹ sao Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

6 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Gia đình sao Việt rủ rê nhau chinh phục mê cung xà phòng khổng lồ

Những “ẩn số” thú vị nhà sao Việt khiến công chúng khao khát khám phá

Gia đình sao Việt nào đông anh chị em nhất showbiz?

bố mẹ sao Việt

Sơn Ngọc Minh

Hòa Minzy

Mâu Thủy

Là thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đại diện Việt Nam chính thức ghi tên mình vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm Chung kết Miss World 2017.

Bài viết dear mlog 4 giờ trước

Hiện tại tôi đang rất sốc khi biết chồng mình là gay, hơn thế nữa anh còn thích cậu bạn thân của tôi. Chuyện tận mắt trông thấy khiến tôi vừa sốc, vừa giận anh.

Hàng triệu người đang tự làm hại sức khỏe của bản thân và gia đình vì nấu cơm sai cách mà chính bản thân họ không nhận ra.

Sao Đông Sao Hàn 4 giờ trước

Cựu thành viên của chương trình Running Man giờ đây đã trở thành một người bố thực sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Nữ ca sĩ tiết lộ những sóng gió từng gặp trong tình cảm và sự cố khiến cô một thời lâm vào khủng hoảng.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Thay vì tập trung và cùng đồng hành thì năm nay các "chân dài" sẽ đi thành từng nhóm riêng cũng như sẽ xuất phát từ những địa điểm khác nhau.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Đây cũng là lần trở lại đầu tiên của diva Mỹ Linh sau 4 năm cô tuyên bố sẽ không ngồi "ghế nóng" để tranh đấu cùng các sao Việt.

Nhân vật Girl xinh 5 giờ trước

Cô bạn 10X có gương mặt xinh xắn, ngoại hình dễ thương, lại còn học rất giỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xã hội Án tử hình 5 giờ trước

Hội đồng thi hành án cũng không nhận được bất kỳ văn bản nào của cơ quan chức năng khác về việc sẽ bàn giao thi thể Dương cho cơ quan y tế.

Cậu bé Bùi Quốc Huy 6 tuổi khiến cư dân mạng yêu thích vì giọng hát Bolero hay không kém ca sĩ thực thụ khi hát bài "Đắp mộ cuộc tình".

Sao Đông Sao Thái Lan 5 giờ trước

Nữ diễn viên Wanida Termthanaporn trả lời nhiều câu hỏi thú vị cho độc giả YAN News, cô cho biết sẽ nghiêm túc học tiếng Việt vì người hâm mộ của mình.

Sao Đông Sao Hàn 5 giờ trước

Những hình ảnh mới nhất của vợ chồng son Song Joong Ki - Song Hye Kyo được các tay săn ảnh chụp lại sau khi trở về Hàn.

Xã hội Tai nạn giao thông 6 giờ trước

Sau khi xảy ra vụ tai nạn, nam tài xế chỉ bước xuống xe, đứng nhìn mà không hề có động thái hỏi thăm người bị tai nạn rồi sau đó lẳng lặng bỏ đi.

Xã hội Thẻ căn cước 6 giờ trước

Công an sẽ cấp Giấy xác nhận chứng minh nhân dân cho tất cả công dân đã chuyển sang sử dụng thẻ căn cước.

X Đóng