Con trai Lê Giang - Duy Phuơng sống với vợ hơn 8 tuổi, xem 2 con riêng như con đẻ

Ít ai biết được cuộc sống hôn nhân của con trai nghệ sĩ Lê Giang, lấy vợ hơn 8 tuổi và từng có chồng năm 17 tuổi 2 con riêng. Nhưng giờ đây cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Nghệ sĩ Lê Giang Duy Phương có với nhau 2 người con ngoan ngoãn, tài năng là Duy PhướcLê Lộc trước khi ly hôn và đi thêm bước nữa. Nếu như Lê Lộc chưa kết hôn thì Duy Phước lại có một cuộc sống hạnh phúc bên một cô vợ xinh đẹp và lớn hơn anh 8 tuổi. Vợ Duy Phước tên thật là Lê Nguyễn Phương Lan, nghệ danh Trân Châu.

Được biết qua tìm hiểu, Duy Phước Lan Phương đã gắn bó, yêu thương nhau hơn 6 năm qua. Dù chưa từng làm đám cưới, song cả hai đã hoàn thành thủ tục kết hôn và được gia đình chấp thuận cho sống chung. Mặc dù chênh lệch tuổi tác với ông xã, song Trân Châu sở hữu ngoại hình khá trẻ trung, xinh đẹp. Cả hai thường xuyên luôn đồng hành cùng nhau trong việc, nhưng ít ai biết cuộc sống hôn nhân của Duy Phước và vợ hơn 8 tuổi. Được biết, vợ Duy Phước từng kết hôn năm 17 tuổi và có hai con riêng với chồng trước. 


Duy Phước và vợ Trân Châu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước và vợ Trân Châu. 

Mới đây, trong cuộc nói chuyện talkshow của Duy Phước và vợ. Anh đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại với vợ hơn 8 tuổi và đang nuôi 2 con riêng của vợ. Theo thông tin của vợ Duy Phước chia sẻ thì cả hai dọn về khi con cô đang mang bầu với chồng trước. Nhưng con trai nghệ sĩ Lê Giang vẫn chấp nhận, đó là cuộc sống hôn nhân mà lúc đó vừa bắt đầu.

Duy Phước còn chia sẻ chuyện hôn nhân hiện tại, anh nói: "Chúng tôi đang chung sống với nhau đúng nghĩa vợ chồng nhưng chưa có đám cưới, chỉ đăng ký kết hôn. Tôi cũng đang sống với hai đứa con riêng của vợ. Bé gái 16 tuổi, bé trai 8 tuổi. Còn con chung của hai đứa thì chưa có. Cô ấy cũng muốn sinh cho tôi một đứa nhưng tôi muốn đợi hai đứa lớn rồi hẵng có con riêng, như vậy mình có thời gian chăm sóc con kỹ hơn". 


Duy Phước chia sẻ vợ sẽ sinh con cho mình khi hai đứa con riêng lớn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước chia sẻ vợ sẽ sinh con cho mình khi hai đứa con riêng lớn. 

Chưa dừng lại, Duy Phước còn chia sẻ chuyện lúc mới đầu nói với ba mẹ, sợ không chấp nhận anh phải cố tìm cách năn nỉ bố mẹ. "Lúc đầu chúng tôi giấu không cho ba mẹ biết là cô ấy đã có con. Dù sao, cô ấy cũng lớn hơn tôi 8 tuổi. Khi biết thì ba mẹ tôi phản đối. Ba nói "Con suy nghĩ kỹ chưa? Người con đang quen lớn tuổi hơn con, từng kết hôn, lại có con riêng nữa. Con còn trẻ, có tương lai. Nếu con lấy, con sẽ phải gánh rất nặng".

Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều nhưng không hiểu sao, xa cô ấy thì tôi nhớ. Tôi cảm thấy đồng cảm được. Tôi nói "Ba mẹ yên tâm, con làm được. Con thấy cô ấy là hạnh phúc của con. Sau này, buồn vui sướng khổ gì con chịu. Con muốn tự quyết định đời mình". Tôi cũng về kể với cô ấy. Tôi nghĩ đã thương nhau rồi thì không phải giấu giếm điều gì. Tôi nói với cô ấy rằng, ba mẹ thế nào anh không biết nhưng anh thương em. Anh muốn chứng minh tình cảm của mình, rồi ba mẹ sẽ hiểu", Duy Phước chia sẻ. 


Con trai nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ từng muốn buông xuôi nhưng vì nhớ và yêu vợ nên quay lại. Cuộc sống hôn nhân của anh và vợ giờ đây vô cùng hạnh phúc. Sống cùng hai đứa con riêng nhưng theo lời Duy Phước kể các bé đều thương anh xem anh như cha ruột.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ từng muốn buông xuôi nhưng vì nhớ và yêu vợ nên quay lại. Cuộc sống hôn nhân của anh và vợ giờ đây vô cùng hạnh phúc. Sống cùng hai đứa con riêng nhưng theo lời Duy Phước kể các bé đều thương anh xem anh như cha ruột. 


Duy Phước cũng nói việc dạy con riêng anh cũng không dạy nhiều chủ yếu để vợ dạy, tránh trường hợp con riêng ghét bố dượng. Anh chia sẻ: "Tôi luôn ưu tiên để vợ dạy con vì là mẹ ruột, có sự đồng cảm và dễ dàng hơn. Tôi chỉ nói, nói không được thì nhờ vợ nói phụ chứ không bao giờ dùng đòn roi để nói chuyện với mấy đứa nhỏ. Tôi rất sợ hình ảnh khi 2 con biết mình là cha dượng, nó sẽ bị khó chịu về những lần đòn roi và không trân trọng, không thương mình. Chính vì thế, tôi tránh ngay từ đầu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước cũng nói việc dạy con riêng anh cũng không dạy nhiều chủ yếu để vợ dạy, tránh trường hợp con riêng ghét bố dượng. Anh chia sẻ: "Tôi luôn ưu tiên để vợ dạy con vì là mẹ ruột, có sự đồng cảm và dễ dàng hơn. Tôi chỉ nói, nói không được thì nhờ vợ nói phụ chứ không bao giờ dùng đòn roi để nói chuyện với mấy đứa nhỏ. Tôi rất sợ hình ảnh khi 2 con biết mình là cha dượng, nó sẽ bị khó chịu về những lần đòn roi và không trân trọng, không thương mình. Chính vì thế, tôi tránh ngay từ đầu".

Con trai Lê Giang - Duy Phuơng sống với vợ hơn 8 tuổi, xem 2 con riêng như con đẻ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Về phía Trân Châu và Lê Giang cũng rất thân thiết, cô được mẹ chồng yêu thương hết mực.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía Trân ChâuLê Giang cũng rất thân thiết, cô được mẹ chồng yêu thương hết mực. 

Dù cuộc hôn nhân không trọn vẹn như đầu, nhưng giờ đây Duy Phước đã có gia đình nhỏ thật hạnh phúc. Anh cũng chia sẻ vợ Trân Châu sẽ sinh con khi hai con riêng lớn. Dù là bố dượng của hai con riêng của vợ nhưng anh cũng nhận được tình cảm yêu thương con của Trân Châu

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

LÊ GIANG

Lê Giang là một nghệ sĩ hát cải lương và diễn viên hài sinh tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, cô trở thành đào chính tại các gánh hát tỉnh khi mới 15 tuổi. Năm 1990, cô gia nhập đoàn cải lương Thanh Nga và giành huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp với vở Dòng sông đầm lầy. Năm 1992, cô kết hôn với diễn viên hài Duy Phương rồi theo chồng tấu hài khắp các sân khấu TP HCM. Cặp diễn viên chia tay vào năm 1999 sau khi có hai con chung - một trai, một gái. Lê Giang sau đó diễn kịch và tấu hài ở nhiều sân khấu nhưng chỉ thực sự được biết nhiều khi tham gia một vai trong phim "Cô gái xấu xí".

Thời gian gần đây, Lê Giang gây chú ý khi tham gia vào một show truyền hình. Cô chia sẻ về quá khứ bị chồng cũ – Duy Phương đánh đập và khiến nam nghệ sĩ bức xúc. Sự việc gây ồn ào trên truyền thông và HTV đã gỡ bỏ số phát sóng có sự tham gia của Lê Giang.

  • Năm sinh: 1972
  • Nghề nghiệp: nghệ sĩ cải lương, diễn viên hài
  • Kịch tiêu biểu: Kén rể, Lọ Lem xó bếp, Tấm Cám, Chuyện tình trên mạng, Osin thời công nghệ, Khắc khẩu,...

Từng không chịu nhận mẹ, nay hai con rạng ngời đến chúc mừng sinh nhật danh hài Lê Giang

Con trai nghệ sĩ hài Lê Giang: "Mẹ ham chơi, bỏ con ở nhà đi vũ trường"

Sao Việt nói gì khi danh hài Duy Phương bị Lê Giang "tố" đánh đập, ném từ cầu thang xuống đất?

Lê Giang

Duy Phước

Duy Phương

Châu Á Hoàn Châu Cách Cách 35 phút trước

Dự án remake lần này không được khán giả Trung Quốc ủng hộ, nhưng chí ít nó còn là hy vọng về lứa diễn viên có thực lực của hiện nay

Khi vừa tới giữa cầu Sài Gòn giáp ranh giữa quận Bình Thạnh và quận 2, TPHCM thì bất ngờ va chạm với xe máy của cặp nam nữ (khoảng 25 tuổi).

Xã hội vụ án 10 giờ trước

Kẻ sát nhân ăn thịt người khét tiếng từng ra tay giết và xẻo thịt 4 bé gái ở trong độ tuổi từ 4 - 7, sau đó giở trò đồi bại với cả xác chết.

Cộng đồng mạng Trung thu 10 giờ trước

Ở các thành phố náo nhiệt như Sài Gòn, Hà Nội các cửa hiệu ở phố lồng đèn mở cửa từ sáng cho đến tối để phục vụ người mua và cả khách tham quan.

Quốc tế siêu anh hùng 10 giờ trước

Đến cả anh chàng tỉ phú, nhà tài phiệt kiêm nhà từ thiện giàu "nút đố đổ vách" như Iron Man/Tony Stark còn chẳng thể đứng hạng nhất!

Sao Đông Super Junior 11 giờ trước

Người hâm mộ luôn lo lắng cho sức khỏe của anh, cũng như các thành viên do lịch làm việc quá dày đặc cũng như tuổi đời của họ cũng không còn quá trẻ.

Người đẹp Thời trang sao 11 giờ trước

Phí Phương Anh gây sốt cộng đồng mạng khi diện bikini hút mắt, khoe thân hình "bốc lửa" hiếm thấy, đánh bay mác ngực lép bấy lâu nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Noo Phước Thịnh liên tục "đốn tim" fan bằng những cử chỉ dễ thương, biểu cảm đáng yêu khi giật mình vì tiếng máy bay.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Thông tin Lâm Vĩ Dạ ốm nặng phải nhập viện, hủy hết show diễn khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng cho thần tượng.

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Là đồng nghiệp khá thân thiết với Trường Giang trong vài năm qua, Lê Giang chắc chắn sẽ xuất hiện trong sự kiện trọng đại của hai em.

Trái ngược với những "gã đồ tể" khét tiếng như Sergio Ramos hay Pepe, những danh thủ dưới đây chưa từng bị trọng tài rút bất kỳ chiếc thẻ đỏ nào trong sự nghiệp

Sao Việt Sao Việt 24h 12 giờ trước

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thẳng thắn đưa ra nhận xét về khả năng của Hoa hậu Trần Tiểu Vy khi tham dự Miss World 2018.

Xã hội Trầm Cảm 12 giờ trước

Nhìn những hình ảnh này chúng ta mới biết những gì diễn ra trong đầu của người trầm cảm thật quá kinh khủng.

X Ðóng