Dàn hoa đán có ai kết được nhiều "thù" như Dương Mịch? Cả Cbiz vừa tròn 10 người, đủ lập đội Avenger

Dương Mịch là một trong những hoa đán của thế hệ thứ 3, cùng với Lưu Thi Thi, Nghê Ni và Angelababy đã lập nên không ít những kỷ lục về nhan sắc và gia tài phim ảnh. Thế nhưng, cô nàng lại như Thanos, lúc nào cũng có cả một đội quân kẻ thù lúc nào cũng lăm le chống lại. Nhưng người châm ngòi hiềm khích lại không ai khác chính là...Dương Mịch.

Trong giới Cbiz, Dương Mịch lúc nào cũng được ví như một bông hoa sen có thể tỏa hương ngát ngay cả khi scandal dồn dập đổ vào người.


Dương Mịch là hoa đán thế hệ thứ 3 của Trung Quốc.
Dương Mịch là hoa đán thế hệ thứ 3 của Trung Quốc.

Châu Tấn, Triệu Vy - liên thủ chống lại Dương Mịch

Tuy nhiên, cũng chả khác với Thanos trong Avengers: Infinity War là bao, Dương Mịch trong giới showbiz cực kỳ bá đạo và gây thù chuốc oán với cả một đội quân. Tiêu biểu phải kể đến là hai đại ác ma cầm đầu Avengers, Châu Tấn Triệu Vy


Dương Mịch đích thực là Thanos khủng bố của Cbiz với tần số gây thù chuốc oán số 1.
Dương Mịch đích thực là Thanos khủng bố của Cbiz với tần số gây thù chuốc oán số 1.

Dương Mịch là hoa đán thế hệ sau thế hệ hoa đán của Châu TấnTriệu Vy. Trong giới showbiz Châu TấnTriệu Vy được coi là những đại ác ma số 1 có thực lực và mạng lưới quan hệ rộng rãi. Nếu như Châu Tấn được ví như Iron Man, một nhà lãnh đạo Avengers có thể cấm cửa bất cứ diễn viên nào chỉ bằng một cái búng tay thì Triệu Vy chẳng khác nào vị thần cầm búa Thor chỉ bằng một cú ném rìu đã có thể đánh tan được tên cầm đầu Thanos. Thế nhưng, Dương Mịch của chúng ta vẫn không hề hấn khi đắc tội đồng thời với hai đại ma đầu này. 


Sức mạnh vô cực của Dương Mịch có thể xứng tầm với Thanos.
Sức mạnh vô cực của Dương Mịch có thể xứng tầm với Thanos.

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên được scandal bất hòa giữa Châu TấnTriệu Vy trong thời gian quay phim Họa bì 2. Mà người được cho là mồi lửa cho mối bất hòa này không ai khác ngoài Dương Mịch. Cho đến nay, mặc dù tỏ thái độ khoan dung, độ lượng nhưng cả Triệu VyChâu Tấn vẫn không có ý định hợp tác cùng cũng như tha thứ cho việc mà Dương Mịch đã làm. 


Dương Mịch chính là nguyên nhân cho sự bất hòa của Châu Tấn và Triệu Vy.
Dương Mịch chính là nguyên nhân cho sự bất hòa của Châu TấnTriệu Vy.

Hội bạn thân Teddy, 6 viên đá vô cực trên tay Dương Mịch

Dương Mịch từng có nhóm bạn thân gồm 6 nữ diễn viên khác và cả 6 người như 6 viên đá vô cực cùng được Dương Mịch dùng như 6 cái "bệ đỡ" phát triển trong sự nghiệp. Được biết, nhóm bạn Teddy của Dương Mịch bao gồm Lưu Thi Thi, Tần Lam, Hoắc Tư Yến, Lý Tiểu Lộ, Hùng Nãi Cẩn, Cam Vi... Có vẻ nhóm bạn này hợp lại cũng có thể lập thành một đội quân Avengers chống lại cả Cbiz. 


Từ một Dương Mịch xinh đẹp, nhiều người yêu mến, cô nhanh chóng bị bạn bè ruồng bỏ.
Từ một Dương Mịch xinh đẹp, nhiều người yêu mến, cô nhanh chóng bị bạn bè ruồng bỏ.

Trong thời gian gắn bó với nhau, Dương Mịch cũng chẳng giữ được mối quan hệ thân thiết với bất cứ ai trong hội bạn này. Trước đó, Dương Mịch có vẻ khá thân thiết với cô nàng Lý Tiểu Lộ, trong thời gian Giả Nãi Lượng cầu hôn Tiểu Lộ, Dương Mịch cũng giống như một người hậu cần đứng sau hỗ trợ. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sau, khi hôn lễ của Lý Tiểu Lộ diễn ra thì Dương Mịch lại không hề tới dự. 


Trước kia thân với Lý Tiểu Lộ bao nhiêu giờ người dưng bấy nhiêu.
Trước kia thân với Lý Tiểu Lộ bao nhiêu giờ người dưng bấy nhiêu.

Chưa hết, còn có nhiều nguồn tin cho rằng, năm 2011, vì cạnh tranh vai diễn Thích phu nhân trong phim Bữa tiệc của vua, Dương Mịch đã cho Hoắc Tư Yến, cô "bạn thân" của mình, một bạt tai. Thế nhưng sau đó, do Dương Mịch mải mê quay một bộ phim khác mà không thông báo được lịch chụp nên vai diễn lại về tay Hoắc Tư Yến. Thế là vì Dương Mịch, Hoắc Tư Yến ăn oan uổng một cái bạt tai.


Hoắc Tư Yến có lẽ cũng nằm trong một nửa dân số bị tiêu diệt của Thanos Dương Mịch.
Hoắc Tư Yến có lẽ cũng nằm trong một nửa dân số bị tiêu diệt của Thanos Dương Mịch.

Ngay cả "thánh nữ" Lưu Thi Thi hiền nhất quả đất, Dương Mịch cũng không thể giữ gìn quan hệ tốt đẹp. Vốn cũng khá thân thiết nhưng trong thời gian quay Tiên kiếm kỳ hiệp 3Dương Mịch đã tự ý nhận làm đại diện cho một hãng game online. Việc này đã chọc giận nhà sản xuất Thái Nghệ Nông, CEO công ty quản lý Lưu Thi Thi và cũng là người đã giúp đỡ cô trong sự nghiệp.


Ngay cả thánh nữ  Lưu Thi Thi cũng không thể chịu được sức mạnh vô cực của Dương Mịch.
Ngay cả thánh nữ  Lưu Thi Thi cũng không thể chịu được sức mạnh vô cực của Dương Mịch.

Vì việc này mà Dương Mịch đã làm phật lòng Lưu Thi Thi, sau đó trong đám cưới của Lưu Thi Thi không biết cô có mời Dương Mịch hay không nhưng trong số khách mời không hề thấy xuất hiện Dương Mịch. Cô chỉ gửi lời chúc mừng đến “hảo tỷ muội” qua Weibo. Kể từ đây, quan hệ giữa Thanos châu Á đối với dàn chị em Avengers/Teddy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. 


Lưu Thi Thi nhanh chóng rời bỏ nhóm bạn Teddy vì Dương Mịch.
Lưu Thi Thi nhanh chóng rời bỏ nhóm bạn Teddy vì Dương Mịch.

Ngay cả người bạn thân cuối cùng của cô là Đường Yên cũng phải ngậm ngùi từ giã. Có lẽ cô gái mong manh như Đường Yên không đủ sức để chịu được "ánh hào quang" của cô nàng Mịch Mịch. 


Cô bạn thân phù dâu ngày nào giờ cũng phải giã từ bởi hào quang của 6 viên đá trong tay Dương Mịch.
Cô bạn thân phù dâu ngày nào giờ cũng phải giã từ bởi hào quang của 6 viên đá trong tay Dương Mịch.

Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh

Mới gần đây, Dương Mịch lại tiếp tục số mệnh bị cả Cbiz căm ghét khi fan của cô không biết vô ý hay hữu tình đặt avatar hashtag "Dương Mịch - Người gian lận" Triệu Lệ Dĩnh và tất nhiên, cuộc chiến không hồi kết đó lại bắt đầu dấy lên. 


May mắn cuối cùng cũng có một vị thần có thể tiêu diệt được hào quang của 6 viên đá.
May mắn cuối cùng cũng có một vị thần có thể tiêu diệt được hào quang của 6 viên đá.

Đụng phải ai không đụng lại đụng trúng Triệu Lệ Dĩnh. Bao nhiêu thứ xấu nhất trên đời đều đổ lên đầu Dương Mịch, từ những hành động khiếm nhã cho tới những hình ảnh già nua, xấu xí đều bị fan của Triệu Lệ Dĩnh khui ra không thương tiếc. Suy cho cùng, lỗi cũng là do phía fan của Dương Mịch và cách hành xử của cô. Nếu như biết dĩ hòa vi quý, biết giữ gìn các mối quan hệ và sống thật hơn, có tâm hơn thì có lẽ cô đã có một cái kết an bình như Thanos


Hình ảnh cho thấy fan của Dương Mịch vô tình hoặc hữu ý đặt ảnh Avatar của Triệu Lệ Dĩnh vào hashtag Dương Mịch - Người gian lận
Hình ảnh cho thấy fan của Dương Mịch vô tình hoặc hữu ý đặt ảnh Avatar của Triệu Lệ Dĩnh vào hashtag Dương Mịch - Người gian lận

Sự việc lần này thực sự có sức ảnh hưởng không hề nhỏ tới danh tiếng của Dương Mịch, mặc dù đã dùng những biện pháp cứu chữa nhưng trước mắt Dương Mịch sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ. Vào lúc này, không biết anh chồng quốc dân Lưu Khải Uy và cô nàng bạn thân ngắn hạn Angelababy đang ở đâu? Liệu số phận của cô bạn thân ngắn hạn Angelababy này có nối tiếp sự nghiệp Thanos của Dương Mịch hay không? 

Yêu tận “5 kiếp”, Đường Yên – La Tấn là cặp đôi có duyên nhất nhì Cbiz

Dàn sao Hoa ngữ gặp rắc rối vì trót dại tham gia show truyền hình có Dương Mịch

Châu Tấn tái xuất với vẻ đẹp không tỳ vết của tuổi U50

Dương Mịch

Châu Tấn

Triệu Vy

Đường Yên

Lưu Thi Thi

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 1 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 1 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 2 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 2 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 2 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 2 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

Khám phá kính sát tròng 2 giờ trước

Tình mẫu tử là một trong những thứ tình cảm đẹp đẽ và cao quý nhất. Điều đó đã được minh chứng ở con người. Vậy nó sẽ ra sao trong thế giới loài vật?

Hoa - xưa nay vẫn được coi là biểu tượng vẻ đẹp của thiên nhiên. Bên cạnh những loài hoa quen thuộc, "bà mẹ tạo hóa" còn có những loài hoa độc đáo, kỳ dị.

Nếu không nhanh chóng gia hạn hợp đồng với những tài năng này, nhiều CLB chủ quản có khả năng mất trắng họ ở thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019.

X Ðóng