Cuộc chiến giữa fan Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba: Người bị mắng chèn ép người mới, kẻ bị tố vô ơn

Fandom của cặp "chị em" Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục gây chiến...

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai sao nữ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hai người đẹp này có thể nói đang là hai "con át" chủ bài của công ty giải trí Gia Hành và luôn là cặp "chị em" tốt trước mắt công chúng. Tuy nhiên, dường như fandom của họ lại không mấy thân thiện với nhau và đã nhiều lần gây xích mích. Mới đây, một cuộc khẩu chiến dữ dội giữa hai nhà đã diễn ra và nhận được sự quan tâm của đông đảo quần chúng.


Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là cặp chị em tốt trước ống kính truyền thông.
Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là cặp chị em tốt trước ống kính truyền thông.

Cụ thể, phong trào "Fan Nhiệt Ba kêu gọi Dương Mịch cho nghỉ phép" của Alice (Fandom của Địch Lệ Nhiệt Ba) chính là "ngòi nổ" cho cuộc chiến giữa hai nhà. Fan hâm mộ của nàng Hoa Tuyết Tân Cương cho rằng: 4 năm qua Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn không ngừng làm việc, diễn xuất, tham gia hoạt động, không có chút thời gian nào nghỉ ngơi. Việc cô bị "áp bức bóc lột" đã khiến cho fan hâm mộ vô cùng đau lòng và cho rằng điều này rõ ràng thể hiện sự vô ơn của Dương Mịch.

Điều này đã khiến cho fan của Dương Mịch không hài lòng. Họ tuyên bố: "4 năm qua Dương Mịch vẫn luôn dành cho Nhiệt Ba rất nhiều tài nguyên. Phim mới hầu như lúc nào mà chẳng có Nhiệt Ba, đôi khi Nhiệt Ba xuất hiện trên màn ảnh còn nhiều hơn Dương Mịch", "Những ngôi sao nổi tiếng bây giờ có ai không vất vả. Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch ai mà chẳng phải cực khổ đóng phim. Địch Lệ Nhiệt Ba muốn nổi tiếng thì chịu vất vả chút đã sao? Hơn nữa Dương Mịch tìm tài nguyên cho Nhiệt Ba cũng đâu phải chỉ vì mình mà còn vì khiến Nhiệt Ba nổi tiếng nữa. Như vậy mà còn bị nói là kẻ vô ơn, ai mới là kẻ vô ơn?".


Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, nữ diễn viên đã bị Dương Mịch "áp bức" trong suốt 4 năm qua và cần được nghỉ ngơi.
Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba cho rằng, nữ diễn viên đã bị Dương Mịch "áp bức" trong suốt 4 năm qua và cần được nghỉ ngơi.


Trong khi đó, fan của Dương Mịch lại khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng được như bây giờ là nhờ sự giúp đỡ của đàn chị và việc phải vất vả để nổi tiếng là điều hết sức bình thường trong Cbiz.
Trong khi đó, fan của Dương Mịch lại khẳng định Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng được như bây giờ là nhờ sự giúp đỡ của đàn chị và việc phải vất vả để nổi tiếng là điều hết sức bình thường trong Cbiz.

Cứ như vậy, cuộc chiến giữa hai nhà đã "leo thang" và diễn ra hết sức gay cấn. Fan Địch Lệ Nhiệt Ba mắng Dương Mịch "hám fame", "dựa hơi", đoạt hợp đồng của Nhiệt Ba và tố bà xã Lưu Khải Uy là kẻ giả dối, trước truyền thông luôn tỏ vẻ bồi dưỡng đàn em, thực ra là muốn "buộc chặt", ép buộc Nhiệt Ba kiếm tiền cho mình. Không chỉ thế, họ còn cho rằng Dương Mịch "đã già nhưng không chịu lùi lại, còn chèn ép người mới". Fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng: "Nhiệt Ba ở Gia Hành nhiều năm, có lần nào Dương Mịch gặp chuyện mà cô ấy không đứng ra ủng hộ không? Từ lúc Nhiệt Ba chưa nổi tiếng đến giờ, chưa bao giờ thay đổi. Năm xưa Dương Mịch vong ân phụ nghĩa với Thái Nghệ Nông, đây mới chân chính là vô ơn, chính mình là kẻ vô ơn thì cũng đừng đem đẩy đến trên người người khác”.

Đáp lại, fan nhà Dương Mịch đứng ra chỉ trích Địch Lệ Nhiệt Ba mới là kẻ vô ơn, được Dương Mịch nâng đỡ nhưng không biết cảm ơn, còn muốn tách ra lập phòng làm việc riêng, vừa ăn cắp lại vừa la làng, nhiều lần mua bài dìm Dương Mịch, khi Địch Lệ Nhiệt Ba có sự kiện, fan Dương Mịch đều giúp đỡ tuyên truyền, thế nhưng fan Địch Lệ Nhiệt Ba lại vong ân bội nghĩa, liên tục hướng "bôi xấu" Dương Mịch.


Việc Dương Mịch từng bị tố vô ơn với CEO cũ Thái Nghệ Nông cũng bị "đào mộ" trở lại...
Việc Dương Mịch từng bị tố vô ơn với CEO cũ Thái Nghệ Nông cũng bị "đào mộ" trở lại...


Và nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba muốn tách ra làm việc riêng với đàn chị cũng được nhắc đến.
Và nghi án Địch Lệ Nhiệt Ba muốn tách ra làm việc riêng với đàn chị cũng được nhắc đến.

Nguồn: ifeng

Bị nghi lạm dụng đóng thế, Dương Mịch diễn được bao nhiêu động tác trong "Phù Dao"?

Vượt mặt Dương Mịch, mỹ nam ít tên tuổi của "Trấn hồn" đứng đầu danh sách hot nhất truyền thông

Rộ tin Kinh Thiên - Dương Mịch đang "thả thính", quá khứ của Thái tử Vô cực bị khơi lại

Dương Mịch

Địch Lệ Nhiệt Ba

Sao Hoa Ngữ

Xã hội Malaysia 2 giờ trước

Bố và mẹ của cô gái bao biện cho hành động của mình rằng: "Chúng tôi chỉ muốn điều tốt nhất cho con gái mình"

Ở bảng xếp hạng FIFA tháng 9, tuyển Việt Nam vẫn xếp hạng 102 thế giới với số điểm không thay đổi là 1220, đứng thứ 17 châu Á và dẫn đầu Đông Nam Á.

Khám phá Đặng Lệ Quân 2 giờ trước

Dù bao nhiêu năm qua đi, vẫn chưa ai có thể thay thế được vị trí “nữ hoàng nhạc trữ tình” của Đặng Lệ Quân

Thời trang Nancy Riegelman 2 giờ trước

Giáo sư diễn họa Nancy Riegelman sẽ chính thức có mặt tại buổi workshop "Xu hướng khởi nghiệp thời trang" với vai trò người chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ.

Châu Á BLACKPINK 2 giờ trước

Cách phân chia line hát trong một nhóm nhạc không chỉ là việc giúp cho phần trình diễn trở nên trọn vẹn hơn, mà còn phần nào phản ánh thái độ của công ty.

Sở dĩ những mẹ kế tàn độc với con chồng như vậy phải nói đến sự "tiếp tay" trực tiếp, hay gián tiếp của người cha vô tâm

Nhạc Việt Lâm Khánh Chi 2 giờ trước

Để thực hiện thiên chức đặc biệt đó, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi đã chịu chi ra số tiền khủng nhằm có được một đứa con.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Pacific International 2018 - Huỳnh Thúy Vi khoe đường cong vô cùng nóng bỏng trong phần thi bikini.

Quốc tế điệp viên 007 3 giờ trước

Bảy năm sau khi phần thứ 2 ra mắt, Rowan Atkinson trở lại với Johnny English Strikes Again cùng phong độ vẫn “ngố tàu” như xưa.

Sao Đông Ngô Kỳ Long 3 giờ trước

Nam diễn viên tiếp tục gây nhiều chú ý với phong cách riêng khi xuất hiện tại một đêm diễn thời trang

X Ðóng