Cùng Yun Lukas ‘đột phá’ trong thế giới ẩm thực đa sắc

| 11:00 - 17/12/2016

Thế giới muôn màu muôn vẻ của ẩm thực luôn thu hút không chỉ nhờ hương vị ngọt ngào quyến rũ, mà còn nhờ vào màu sắc rực rỡ và tạo hình đầy nghệ thuật. Mỗi mùa qua đi, các món ăn bắt đầu “xướng” lên thông điệp của riêng chúng thông qua ngôn ngữ sắc màu đa dạng, mang lại cảm nhận tươi mới cho người thưởng thức. X-mas 2016 đã cận kề, hãy cùng Yun Lukas – chàng hoàng tử bánh Tây – khám phá bí quyết và sáng tạo các món ăn, thức uống đẹp mắt, ngon miệng để đón một mùa X-mas trọn vẹn bên những người thân yêu nhé.

Quên khuôn mẫu đi, muốn tạo ra phong vị đặc biệt thì hãy “chơi đùa” cùng màu sắc

Bạn có biết tại sao ẩm thực luôn tạo cho chúng ta những hứng khởi đặc biệt mỗi khi nhắc đến không? Bởi ở thế giới rực rỡ đó, sự đa dạng từ màu sắc, hương vị của món ăn luôn luôn tươi mới, biến đổi không ngừng. Và đó cũng chính là bí quyết đơn giản nhất để tạo ra một món ăn ngon - ở mọi khía cạnh. Hãy quên đi những công thức rập khuôn hay quy định về nguyên liệu chán ngắt. Sáng tạo, phá cách, cùng màu sắc sẽ khiến món ăn của bạn trở nên đặc biệt và hấp dẫn hơn nhiều.

Màu sắc chính là yếu tố tạo nên sự tươi mới cho món ăn.
Màu sắc chính là yếu tố tạo nên sự tươi mới cho món ăn.

Và như bạn thấy đấy, nhờ áp dụng bí quyết đơn giản trên, Yun Lukas – chàng hoàng tử bánh Tây của chúng ta –có thể sở hữu những kỹ thuật và bí quyết riêng để tạo nên nhiều phong vị đặc sắc cho món ăn, đồng thời gặt hái được những thành công lớn khi mà tuổi đời còn rất trẻ. Chưa bao giờ chịu khoanh mình trong các công thức truyền thống, anh chàng luôn mày mò tạo ra nhiều cách sử dụng và pha trộn màu sắc cho món ăn “có một không hai”. Tuy nhiên, khi sáng tạo, Yun luôn bắt buộc bản thân phải nằm lòng một quy tắc quan trọng: mọi thành phần nguyên liệu cần được chọn lựa kỹ càng, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc rõ ràng.

Thoải mái phá cách như Yun Lukas, biết đâu đấy, bạn sẽ trở thành nhân vật tài ba nào đó trong giới ẩm thực?

Yun Lukas – chàng hoàng tử bánh Tây.
Yun Lukas – chàng hoàng tử bánh Tây.

Khám phá những công thức mang sắc đỏ đột phá cho mùa X-mas 2016

X-mas năm nay, thay vì những quà tặng thông thường, sao bạn không thử tạo nên một câu chuyện đáng nhớ bằng một bàn tiệc nhẹ tràn ngập sắc đỏ nhỉ? Nhưng với độ mạnh của màu đỏ, bạn bắt đầu băn khoăn liệu có cách nào để món ăn vừa lên màu chuẩn, vừa an toàn cho sức khỏe.

Đừng lo, với thực đơn gợi ý của Yun Lukas: Watermelon basil mocktail, Sunset on the beach, Mixed berries mocktail, Christmas mixed fruits jelly… bạn chỉ cần chuẩn bị Sting là đủ cho một bàn tiệc đỏ rực rỡ và ấm áp rồi. Tin nổi không? Là sự thật đấy. Lý do của việc lựa chọn Sting cho món ăn mùa X-mas năm nay mà chàng thợ làm bánh đa tài đưa ra có lẽ sẽ khiến bạn vừa bị thuyết phục, vừa cảm thấy phì cười vì sự đáng yêu.

Sắc đỏ của Sting đã làm món ăn X-mas  thêm đẹp mắt.
Sắc đỏ của Sting đã làm món ăn X-mas  thêm đẹp mắt.Sắc đỏ của Sting đã làm món ăn X-mas  thêm đẹp mắt.

Đầu tiên chính là sự an toàn của nguyên liệu. Sting là một công thức chất lượng đến từ PepsiCo toàn cầu, được bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của PepsiCo dày công nghiên cứu kỹ lưỡng và luôn vượt qua các quy trình kiểm định chất lượng chặt chẽ một cách xuất sắc. Không chỉ đạt 100% tiêu chuẩn của Bộ Y Tế (MOH) về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm; màu thực phẩm sử dụng trong Sting còn được công bố an toàn bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) từ năm 1971 và từ đó đến nay được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm chất lượng trên toàn thế giới. Lý do thứ hai, đây là hương vị kỷ niệm, đã theo anh chàng trong suốt thời đi học và cho đến tận bây giờ, vị dâu thơm ngon cùng sắc đỏ nồng nhiệt của Sting vẫn khiến Yun Lukas bị chinh phục hoàn toàn.

Giới thiệu đủ rồi, bây giờ hãy cùng ngắm nhìn hình ảnh và theo dõi clip hướng dẫn của Yun Lukas cho các món tráng miệng siêu lung linh, ngon lành với nguyên liệu đặc biệt này nhé.

Sting là nhãn hiệu nước tăng lực thành công được người Việt tin dùng bởi luôn cam kết đặt sức khoẻ người tiêu dùng là ưu tiên quan trọng hàng đầu. Kết qua thanh tra từ Bộ Y tế tháng 11/2016 vừa qua cũng công bố 107/107 (100%) các mẫu thành phẩm, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm , bao bì được kiểm nghiệm tại SPVB đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm; 78/78 nguyên liệu thực phẩm phụ gia nhập khẩu và mua trong nước đã được kiểm nghiệm chất lượng định kỳ đầy đủ, có nguồn gốc rõ ràng và đạt yêu cầu theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube