Cùng Ninh Dương Lan Ngọc vào bếp nấu "Zespri kiwi"

|

Từ ngày phát hiện ra tình yêu Zespri kiwi, Lan Ngọc ngày nào cũng luyện bí kíp ăn một quả kiwi trong vòng… “3 nốt nhạc”.
Mỗi sáng, trước khi đi quay phim hay chụp hình, Lan Ngọc đều lăn vào bếp để “xơi” kiwi bằng cách cắt đôi, dùng thìa múc ngay một quả Zespri kiwi mát lạnh. Thật ra, “xơi kiwi dễ lắm!”Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ, một “mọt Kiwi” như Lan Ngọc còn siêng năng còn tìm kiếm cách chế biến món kiwi để làm phong phú thêm bữa ăn hàng ngày.

Sau khi cắt đôi kiwi, chỉ cần dùng thìa múc là đã có thể nạp 100% lượng vitamin C cơ thể cần.
Sau khi cắt đôi kiwi, chỉ cần dùng thìa múc là đã có thể nạp 100% lượng vitamin C cơ thể cần.

Là con gái, chúng ta đều thích giữ dáng đẹp da bằng cách ăn nhiều hoa quả để làm đẹp từ bên trong, Ninh Dương Lan Ngọc cũng thế. Lan Ngọc cực kỳ yêu thích món sinh tố kiwi vì kiwi là giải pháp tốt nhất vừa ngon miệng vừa giúp hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Những lúc Ngọc cần giữ dáng cho vai diễn thì một ly sinh tố Zespri kiwi với cách chế biến đơn giản mà không mất quá nhiều thời gian của bạn, lại đầy màu sắc nhiệt đới sau vận động cơ thể thông qua những bài tập thể thao để bồi bổ sức khỏe, cung cấp đầy đủ lượng Vitamin C và nhiều dưỡng chất khác cho cả ngày làm việc năng động. Chỉ 15 phút mỗi ngày, cắt đôi 02 quả Zespri kiwi, 150ml nước soda, 10g đường giảm cân và đá bi xay nhuyễn là dễ dàng thưởng thức.

Chưa hết, có một lần Lan Ngọc ăn được món bánh yorgurt Kiwi cực ngon, khi về nhà là tìm ngay công thức làm bánh liền. Có dịp được ở nhà vào cuối tuần, Lan Ngọc lại có dịp “trổ tài nấu nướng” cho gia đình ăn. Ngoài ra, Lan Ngọc cũng tranh thủ “bỏ túi” cho mình một số món ăn khác của Zespri Kiwi đến từ New Zealand, dạo gần đây bên cạnh những hình ảnh công việc hàng ngày, cô nàng còn thường xuyên cập nhật thông tin về Kiwi cho fan của mình.

Lan Ngọc còn khoe cô nàng ghi chép một vài thông tin dinh dưỡng quan trọng có trong Zespri kiwi, và dán hẳn lên cửa tủ lạnh để luôn ghi nhớ!

Với "bí kíp" sưu tầm, Lan Ngọc cực ghiền làm món Panna Cotta Kiwi.
Với "bí kíp" sưu tầm, Lan Ngọc cực ghiền làm món Panna Cotta Kiwi.

Zespri Kiwi là nguồn cung cấp Vitamin C dồi dào. Khoa học cho thấy trong 100g Zespri Kiwi SunGold chứa lượng Vitamin C gấp 3 lần cam cùng trọng lượng, 100g Zespri kiwi Green chứa gấp đôi lượng vitamin C trong quả cam. Chỉ cần 1 quả Zespri Kiwi mỗi sáng, Lan Ngọc đã có 100% lượng Vitamin C mà cơ thể cần trong một ngày. Trong Zespri kiwi còn có rất nhiều chất dinh dưỡng (Kiwi vàng gấp 10 lần quả táo; Kiwi xanh gấp 6 lần quả táo). Ngoài ra, các chất chống oxy hóa giúp làn da thêm đẹp luôn có trong những quả Zespri kiwi đạt chuẩn New Zealand.

Trong quả kiwi xanh có Enzyme đặc biệt: Actinidin giúp dễ dàng phá vỡ liên kết của protein khó tiêu trong thức ăn, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Zespri kiwi xanh còn là nguồn chất xơ (gấp đôi quả thơm cùng trọng lượng), bao gồm cả dạng hòa tan và không hòa tan, nếu ăn cả 2 loại chất xơ này trong các bữa ăn hàng ngày sẽ góp phần làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Zespri Kiwi có nguồn gốc từ New Zealand nên Lan Ngọc cực kỳ an tâm về tính an toàn của sản phẩm. Zespri kiwi còn đặc biệt ở hệ thống Zespri® độc quyền trên toàn thế giới để đồng nhất chất lượng sản phẩm, bao gồm việc không sử dụng đột biến gen và khuyến khích sử dụng các phương pháp tự nhiên để kiểm soát sâu bệnh và cỏ dại. 

Lan Ngọc còn chia sẻ rằng cô cực an tâm về Zespri Kiwi từ New Zealand.
Lan Ngọc còn chia sẻ rằng cô cực an tâm về Zespri Kiwi từ New Zealand.

Cách làm bánh Zespri với Kiwi:
Phần bánh:
•    1 ổ bánh bông lan 20 x 6 cm.
•    200ml Topping cream.
•    200ml Whipping cream.
•    20g đường Gletalin.
•    10ml syrup kiwi.
•    100gr yogurt tươi.

Phần trang trí:
•    4 quả Zespri Kiwi cắt đôi theo chiều dọc, và cắt lát.
•    20g thanh Sôcôla mỏng.
•    3 quả Kiwi tươi xay mịn.

Bước 1: Trộn hỗn hợp: Kiwi xay mịn, yogurt vào với "topping cream" và "whipping cream" đánh nổi đặc, trộn đều.
Bước 2: Chia bánh bông lan thành 2 tầng. Lót một lớp bánh bông lan vào khuôn. Cho hỗn hợp ở bước 1 lên trên. Làm 2 lần như vậy và cho vào tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Bước 3: Lấy bánh ra, tráng một lớp (Syrup kiwi + Gletalin + Kiwi xay mịn) lên bề mặt bánh. Tiếp tục để lạnh 20 phút. Lấy ra trang trí lát tùy thích.

loading...
;
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube