Cùng Mỹ Tâm đến với đêm Đại nhạc hội "Funring day"

| 09:00 - 24/11/2015

Một đêm nhạc hứa hẹn mang lại sân chơi cuối tuần đầy thú vị cho giới trẻ được tổ chức vào ngày 13/12 tới, mang tên Đại nhạc hội Funring day - sôi động mỗi phút giây do MobiFone tổ chức. 

Cùng Mỹ Tâm đến với đêm Đại nhạc hội Funring day - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm nhạc sôi động, giàu cảm xúc, hứa hẹn mang lại cho các bạn trẻ một không khí hứng khởi, sẽ có sự tham gia biểu diễn của hơn 20 ca sĩ: Issac, Đinh Mạnh Ninh, O-Plus, DJ Hoàng Anh, DJ Trang Moon… với những dòng nhạc trẻ sôi động. Đặc biệt, nữ hoàng nhạc dance Thu Minh sẽ khiến không khí đêm nhạc thực sự bùng nổ. 

Được biết đến như một nữ ca sĩ “chuyên trị” dòng pop ballad, Mỹ Tâm xuất hiện trong “tâm bão” vừa qua để trình diễn cho các fan của mình những ca khúc đánh dấu tên tuổi của cô. Mỹ Tâm vẫn được đánh giá là nghệ sĩ nữ nổi tiếng nhất trong thị trường âm nhạc Việt, dù cô đã trải qua quãng thời gian làm nghề ca hát hơn chục năm. Sự tận tâm, cống hiến cho nghệ thuật cùng những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn luôn khiến người ta nhắc tới cái tên Mỹ Tâm một cách đầy nể trọng. 

Cùng Mỹ Tâm đến với đêm Đại nhạc hội Funring day - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tất nhiên, khi đến với đêm nhạc hội lần này, Mỹ Tâm sẽ cống hiến cho khán giả và người hâm mộ của mình có được một đêm đáng nhớ vào dịp cuối năm.

Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, Hoàng Thùy Linh… là những ca sĩ có tên tuổi nhất định trên thị trường âm nhạc Việt Nam, cũng sẽ xuất hiện với những ca khúc làm hài lòng và mãn nhãn người xem. Bên cạnh đó, đêm nhạc được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang, MC Hoàng Anh

Với số lượng vé phát hành khá lớn cho 30.000 người tham dự, nhưng sức hút của đêm nhạc khiến cho lượng vé trở nên “sốt” hơn bao giờ. Đêm nhạc được coi là sự kiện âm nhạc và giải trí được chờ đợi nhất trong năm đến từ MobiFone dành cho khách hàng của mình.

Ngoài âm nhạc, ban tổ chức cũng sẽ mang đến nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, tương tác với khán giả trước giờ biểu diễn. Dịp này, nhà mạng MobiFone cũng sẽ giới thiệu các dịch vụ giá trị gia tăng, đặc biệt là dịch vụ FunRing.

Để có cơ hội tìm kiếm vé tham dự đại nhạc hội FunRing Day khá đơn giản, thông qua việc tham gia các chương trình khuyến mại của MobiFone trong thời gian từ ngày 10/11/2015 đến hết ngày 30/11/2015. Khách hàng đăng kí dịch vụ FunRing, Funring Me hoặc mMusic (gói cước tuần) sớm nhất, hoặc đơn giản hơn là tải, tặng, sao chép, gia hạn nhạc chờ FunRing nhiều nhất trong thời gian nói trên, sẽ có cơ hội nhận một cặp vé.

Dự kiến ngày 07/12/2015, MobiFone sẽ công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website chương trình và gửi tin nhắn SMS thông báo. Chi tiết xem tại website Đại nhạc hội FunRing Day.