Đều được phóng viên quỳ khi phỏng vấn, nhưng sao Tần Lam bị "ném đá”, Dương Mịch được thấu hiểu?

Cùng được phóng viên quỳ xuống phỏng vấn, nhưng Tần Lam bị "ném đá" trong suốt thời gian dài còn Dương Mịch lại nhanh chóng được thấu hiểu.

Trước khi được yêu mến với vai diễn “Phú Sát Hoàng Hậu” trong Diên Hi Công Lược, Tần Lam từng bị khá nhiều người ghét, đặc biệt là sau tấm ảnh “bắt” trợ lý phóng viên quỳ xuống, cầm micro để cô trả lời phỏng vấn. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, Tần Lam mắc bệnh ngôi sao, không có tình người khiến cô phải nhận vô số “gạch đá”.


Khoảnh khắc đáng quên nhất trong sự nghiệp của Tần Lam khiến cô bị chỉ trích trong suốt nhiều năm trời.
Khoảnh khắc đáng quên nhất trong sự nghiệp của Tần Lam khiến cô bị chỉ trích trong suốt nhiều năm trời.

Vậy nhưng trong thời gian gần đây, Dương Mịch cũng bị lan truyền một hình ảnh tương tự, cũng có phóng viên quỳ xuống để cầm micro cho nữ diễn viên trả lời phỏng vấn. Tuy nhiên, Dương Mịch lại không bị chỉ trích nặng nề như Tần Lam, ngược lại netizen còn để lại khá nhiều ý kiến tích cực, cho rằng nữ phóng viên kia kính nghiệp, biết cách nhún nhường đồng nghiệp phía sau.


Phóng viên phỏng vấn Dương Mịch cũng phải quỳ, song nữ diễn viên lại không bị chỉ trích.
Phóng viên phỏng vấn Dương Mịch cũng phải quỳ, song nữ diễn viên lại không bị chỉ trích.

Sở dĩ nữ phóng viên được khen ngợi bởi khi quỳ như vậy, Dương Mịch hay các ngôi sao được phỏng vấn sẽ không bị che khuất, đồng thời những phóng viên phía sau có thể quay chụp được Dương Mịch. Ở bất cứ trường hợp nào cũng vậy, những phóng viên đứng phía trước đều phải biết cách cúi xuống thấp, thậm chí quỳ để ngôi sao được phỏng vấn không bị nuốt chửng giữa đám đông phóng viên.

Đều được phóng viên quỳ khi phỏng vấn, nhưng sao Tần Lam bị ném đá”, Dương Mịch được thấu hiểu?


Quan Hiểu Đồng hay Phạm Băng Băng đều từng được phóng viên quỳ phỏng vấn và đó là do tính chất nghề nghiệp chứ chẳng ai bắt họ quỳ cả.
Quan Hiểu Đồng hay Phạm Băng Băng đều từng được phóng viên quỳ phỏng vấn và đó là do tính chất nghề nghiệp chứ chẳng ai bắt họ quỳ cả.

Một lý do tưởng chừng như vô cùng đơn giản này lại không thể xuất hiện khi Tần Lam bị lan truyền tấm ảnh “hạch sách phóng viên”, trong khi đó, Dương Mịch lại nhanh chóng được fan ủng hộ, giải thích cũng như đưa ra lý do rõ ràng khiến cô không bị ghét bỏ.


Lý do đơn giản nhưng công chúng cố tình không hiểu vì khi đó Tần Lam vẫn đang bị... ghét mà thôi.
Lý do đơn giản nhưng công chúng cố tình không hiểu vì khi đó Tần Lam vẫn đang bị... ghét mà thôi.

>> Có thể bạn quan tâm:
Tần Lam bênh Ngô Cẩn Ngôn trong scandal vô lễ, Cnet mỉa: "Đang yên đang lành muốn bị ghét chung?"
“Hoàng hậu quốc dân” Tần Lam bị bạn thân tố vừa sử dụng vừa quảng cáo cả sản phẩm “kem trộn”
“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam dùng 1 câu nói tâng bốc Triệu Lệ Dĩnh liền bị CDM chỉ trích “hám fame"

Có lẽ, điều khiến Tần Lam bị hiểu lầm bấy lâu nay không phải vì công chúng không nghĩ tới mà vì lúc đó, họ vốn đã có ác cảm với Tần Lam mà thôi. Nhiều người cho rằng, tình cảm của công chúng sẽ hướng họ tới cách suy nghĩ về ngôi sao và nếu đã yêu mến thì chuyện gì cũng có thể hiểu và thông cảm được. Bằng không việc nhận “gạch đá” là điều khó tránh khỏi.

- “Cùng là quỳ những Dương Mịch được giải oan nhanh chóng, quả là thần kỳ”.

- “Đây không phải đại diện cho câu “đã ghét thì đến thở cũng ghét” hay sao? Tội nghiệp Tần Lam, bao nhiêu năm như vậy rồi”.

- “Yên tâm, giờ có thêm cả chục tấm ảnh như thế nữa thì Tần Lam vẫn được thông cảm ngay thôi. Vì giờ cô ấy là Hoàng hậu quốc dân mà”.

- “Đúng là yêu nhau yêu cả đường đi lối về. Tôi còn tưởng Dương Mịch sẽ bị chụp mũ mắc bệnh ngôi sao chứ”.

- “Chuyện cũng qua lâu rồi. Mấy người khi trước mắng chửi Tần Lam giờ có khi đang trong hội fan của cô ấy đấy chứ”.


Giành được tình cảm của công chúng, giờ Tần Lam có làm gì cũng sẽ nhanh chóng được thấu hiểu.
Giành được tình cảm của công chúng, giờ Tần Lam có làm gì cũng sẽ nhanh chóng được thấu hiểu.

Thực tế, nếu không được yêu mến trở lại nhờ Diên Hi Công Lược, có lẽ Tần Lam đã chẳng thể giải oan được cho mình. Hi vọng về sau, công chúng sẽ có cái nhìn khách quan hơn trước những trường hợp như vậy để các ngôi sao không còn vô cớ bị mang tiếng xấu.

(Ảnh: Internet)

Diên Hi Công Lược giảm nhiệt, nhan sắc Tần Lam cũng bị CDM xem nhẹ: “Chỉ đẹp khi là Hoàng hậu"

Tần Lam đạt giải Nữ chính xuất sắc trong Diên Hi Công Lược, CĐM: "Ngô Cẩn Ngôn đúng là làm nền"

Không có Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Hoàng Hậu phải tự "ra tay" may vá, xử lí trang phục hở bạo cực đỉnh

Sao Hoa Ngữ

Tần Lam

Dương Mịch

Xã hội AFF Cup 2018 1 giờ trước

Ngay khi tiếng còi mãn cuộc vừa vang lên, SVĐ Mỹ Đình như "nổ tung". Nhiều cổ động viên không kìm được cảm xúc đã bật khóc trước chiến thắng của đội tuyển.

Nhân vật CĐV xinh đẹp 2 giờ trước

Vô tình lọt vào ống kính máy quay trong trận Việt Nam gặp Malaysia trên sóng truyền hình, 2 cô gái xinh đẹp được dân mạng dành những lời khen có cánh.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Với một sự thay đổi nhỏ trong đội hình xuất phát, thầy Park đã cho thấy sự "cao tay" của mình với chiến thắng tuyệt vời trước đối thủ khó chịu Malaysia.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Hai bàn thắng của Công Phượng và Anh Đức giúp ĐT Việt Nam vượt qua đối thủ đầy duyên nợ Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình, mở ra cơ hội lớn giành ngôi đầu bảng A.

Bóng đá AFF Cup 2018 2 giờ trước

Trận đại chiến với Malaysia mang ý nghĩa vô cùng quan trọng với thầy trò HLV Park Hang-seo. Đây được xem là trận "chung kết sớm" của bảng A.

Công nghệ INTERNET 3 giờ trước

Eternime được tạo ra để giúp người sống tương tác, trò chuyện với một "bản sao số" của người đã qua đời.

Khám phá Càn Long 3 giờ trước

Không những trường thọ mà người phụ nữ này sống tốt qua 3 triều đại của nhà Thanh là Khang Hy - Ung Chính - Càn Long, quả thật là nhân vật nằm gai nếm nếm mật

Sao Đông Push Puttichai 4 giờ trước

Những nụ cười hạnh phúc, ánh mắt trìu mến mà Push và Jooy giành cho nhau đã thể hiện sự hạnh phúc của cả hai trong ngày hôm nay.

X Ðóng