Cùng khám phá "xứ sở bò tót" tại Việt Nam

Nếu bạn đã từng nghe đến “xứ sở bò tót” Tây Ban Nha và muốn biết thêm về đất nước này thì đây chính là cơ hội để khám phá thêm tại “Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III - 2014” diễn ra tại trường ĐH KHXH&NV –ĐHQG TP.HCM.

“Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III– 2014” là một sân chơi giao lưu văn hóa Latin đầy sắc màu với mục đích tạo môi trường học thuật sôi nổi, nâng cao kĩ năng giao tiếp tiếng Tây Ban Nha, cung cấp và mở rộng kiến thức văn hoá – xã hội, đất nước, con người của các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha trên thế giới đến những người quan tâm. Đồng thời, tạo ra sân chơi giao lưu cho các bạn trẻ đang học tập và sử dụng tiếng Tây Ban Nha tại TP.HCM.

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III – 2014 bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn như gian hàng ẩm thực các món ăn “quốc hồn quốc túy”đi kèm là gian hàng trò chơi vui nhộn. Ngoài ra còn có cuộc thi học thuật “Rung chuông vàng” có nội dung là những kiến thức xã hội về cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha. Người tham gia còn được giao lưu văn nghệ với các tiết mục thể hiện bằng ngôn ngữ Tây Ban Nha và trình diễn trang phục của cộng đồng các nước nói tiếng Tây Ban Nha.

Cùng khám phá "xứ sở bò tót" tại Việt Nam

Chương trình là một hoạt động thường niên của Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha (trường ĐH KHXH&NV – ĐHQG TP.HCM). Thông tin chi tiết vui lòng truy cập Fanpage :https://www.facebook.com/eldiadelahispanidad.ussh?fref=ts

Ngày hội văn hóa các nước nói tiếng Tây Ban Nha lần III – 2014 sẽ diễn ra vào ngày 22/11/2014, tại sảnh D trường ĐH KHXH&NV (số 10-12, Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP.HCM).

Shayne Ward từ bỏ dòng nhạc ballad sở trường

Cuồng nhiệt với chuỗi lễ hội văn hóa The Culture Link

Cháy hết mình với đêm nhạc GLOW

Giao lưu

Khám phá

ĐH KHXH&NV

Nếu đang phân vân không biết đi đâu để vừa quẩy nhiệt tình vừa có thể sống ảo cực chất để quên đi một tuần làm việc căng não hãy “bung xõa” tại 5 địa điểm này

Bí ẩn Sát nhân 22 phút trước

5 nữ "phù thủy" này là những kẻ độc ác đến mức đáng sợ, với việc làm không thể tha thứ. Vì lòng tham họ không tiếc hy sinh mạng sống người vô tội

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc.

Chỉ sau gần 2 tháng kể từ ngày được bồ chở đi đánh vợ cũ, Linh Thỏ đã bị chính người đàn ông từng bênh vực mình hôm ấy đánh đến nhập viện.

Châu Á Sao Hoa ngữ 37 phút trước

Gần đây, "Hoàng A Mã" Trương Thiết Lâm đã chia sẻ chuyện cũ khi quay chụp Hoàn Châu Cách Cách: Triệu Vy từng có ý định bỏ trốn vì quá cực khổ.

Châu Á Winner 37 phút trước

Theo lịch trình vừa được công bố, Winner sẽ đến Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày để tham gia họp báo, giao lưu cùng báo chí vào 25/8.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 37 phút trước

Báo chí Đài Loan đưa tin, sau Phạm Băng Băng, sao nữ họ Y sẽ bị mời đi "hỗ trợ điều tra". Theo thông tin mới nhất, đó có thể là Dương Mịch hoặc Angela Baby.

Xã hội Bão số 4 47 phút trước

Do ảnh hưởng của hoàn lưu ở rìa phía tây cơn bão, ngày hôm nay khu vực Bắc Bộ duy trì trạng thái nhiều mây, mưa dông xuất hiện rải rác ở khu vực phía ĐBB.

Với trình độ khoa học vào giai đoạn đó thì thật tò mò không biết Nghiêm Ma Ma đã dùng cách gì để giúp Ngụy An Lạc minh oan?

Khám phá tử vong 1 giờ trước

Bởi vì Y học thời xưa chưa tiến bộ, nên mới sinh ra những cách xác nhận ai đó đã thực sự chết hay chưa một cách vô cùng kinh hãi!

Nhạc Việt Hoà Minzy 1 giờ trước

Mới đây, Hoà Minzy đã được dịp khoe giọng, hát live ca khúc đình đám "Rời bỏ" bằng tiếng Hàn trên một sân khấu lớn.

X Ðóng