[Cung hoàng đạo] Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Không những giỏi chịu cô đơn, họ còn là một trong những cung sống độc lập nhất.

1. Kim Ngưu

Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Kim Ngưu là cung có khả năng chịu đựng sự cô đơn giỏi nhất, không phải vì Kim Ngưu quá mạnh mẽ mà là vì Kim Ngưu luôn tôn thờ một triết lý, đó là những gì chúng ta chịu đựng đều sẽ cho một kết quả tốt đẹp. Những chú trâu chấp nhận sự cô đơn hiện tại vì họ biết rằng chắc chắn sẽ có một người thích hợp xuất hiện, ngay vào lúc họ không trông mong nhất. Với tâm thế như vậy, xem ra Kim Ngưu cũng không đến nỗi là đang “chịu đựng” đâu.

2. Ma Kết

Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Ma Kết vốn dĩ khá kín tiếng, họ cũng là một trong những cung có tỉ lệ yêu đơn phương cao nhất. Ma Kết chấp nhận sự cô đơn và nuôi giữ nó một mình, không muốn và cũng không biết chia sẻ nó cùng ai. Một khi có tình cảm với người nào, Ma Kết sẽ ấp ủ rất lâu trước khi mở lời, họ sẽ “theo dõi” bạn trong im lặng trước đã. Và với một người thầm lặng, kỹ tính như họ, chuyện phải chịu sự đơn độc cũng là điều tất nhiên phải có.

3. Xử Nữ

Top 3 cung hoàng đạo giỏi chịu cô đơn nhất

Xử Nữ - cung hoàng đạo độc lập và lạnh lùng nhất, những ai chưa tiếp xúc nhiều với Xử Nữ sẽ rất dễ khó chịu vì trông họ có vẻ rất xa cách hay…chảnh chọe. Tuy nhiên, nếu thân thiết với họ Xử, bạn sẽ nhận ra rằng họ rất tình cảm và cũng rất sòng phẳng, hiếm khi mích lòng ai. Và với vẻ ngoài dễ hiểu lầm đó, kết hợp với tính cách độc lập, không làm ảnh hưởng đến ai, Xử Nữ chắc chắn sẽ kiên cường chiến thắng nỗi cô đơn mà không chút lo sợ.

[Cung hoàng đạo] Khi 12 chòm sao cùng "cho tôi xin một vé đi tuổi thơ"

[Cung hoàng đạo] Nhận dạng "ông xã" tương lai của 12 cô nàng cung hoàng đạo

[Cung hoàng đạo] Top 3 chòm sao khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

Cung hoàng đạo

Sao Việt Sao Việt 24h 41 phút trước

Chỉ qua năm mới được vài ngày nhưng dường như may mắn không mỉm cười với các nghệ sĩ, họ liên tiếp gặp phải nhiều chuyện đáng buồn.

Sao Đông Sao Kpop 42 phút trước

Đây được coi là thông tin đầy đặc biệt không chỉ với BTS mà còn cả cộng đồng người hâm mộ của nhóm, trong dịp đầu năm mới này.

Xã hội Mùa chia tay 1 giờ trước

Đối với con gái lấy chồng xa nhà, chỉ mong dịp Tết để được về sum họp bên gia đình, khoảng thời gian đó thực sự ngắn ngủi nhưng lại vô cùng quý giá.

Đằng sau sợi dây chuyền cũ tưởng được mua với giá quá hời là sự thật kinh hoàng khiến bà Priscilla Bailey không khỏi lạnh người.

Xã hội Hành động đẹp 1 giờ trước

Người mẹ đã ngay lập tức cảm ơn hai thanh niên lạ mặt vì hành động nhường ghế của họ, khiến cho chuyến đi của 3 mẹ con chị trở nên "dễ thở" hơn rất nhiều.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Phần lớn những ngôi sao đến từ giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh đều đã thể hiện được mình ở loạt trận lượt đi vòng knockout Champions League năm nay.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Giành thắng lợi trong vụ kiện tụng liên quan đến quyền quản lý độc quyền của SM, Hoàng Tử Thao đang có một khởi đầu vô cùng thuận lợi trong những ngày đầu năm.

Có những điều ai cũng nghĩ là sự thật nghiễm nhiên, nhưng lại quên mất bản thân chúng ta có thể xoay chuyển mọi thứ tốt hơn rất nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Thanh Bi chia sẻ căn hộ cô mới mua chính là thành quả tích góp của bản thân sau nửa năm chạy show, quảng cáo sự kiện cùng sự giúp đỡ từ bạn trai cũ Quang Lê.

Xã hội Táo Quân 2018 2 giờ trước

Nội dung thư ngỏ bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình khi chương trình Táo quân 2018 "liên tục đưa ra những thông tin sai lệch, xúc phạm cộng đồng người đồng tính

X Ðóng