[Cung hoàng đạo] Dành cho "một nửa" của anh, Nhân Mã yêu thương...

Lạc quan, vô tư, vô lo, hời hợt và vụng về, manh mẽ nhưng rất dễ tổn thương là những gì người ta nói về em- Nhân Mã của anh.

Xem thêm:

>[Cung hoàng đạo] Đừng vội vàng mà yêu một chàng Sư Tử... như anh
>[Cung hoàng đạo] Nếu em lỡ yêu một chàng trai Sư tử
> Xem các bài viết khác về Cung hoàng đạo tại đây

Em có thể…

Vụng về trong việc bếp núc, vì thực sự em không đủ kiên nhẫn để làm, nhưng hình ảnh em, múa may quay cuồng trong bếp, anh vừa thấy thương vừa thấy buồn cười.

Em vô tư và rất lạc quan, trong tất cả mọi việc, em luôn có một cái nhìn và cách nghĩ hết sức hài hước, kể cả những chuyện buồn của anh, bất kể là chuyện gì sau khi nói chuyện với em, anh luôn cảm thấy: thật ra đó là một chuyện vớ vẩn, không đáng để mình bận tâm.

Rất duyên dáng khi nói chuyện, mỗi khi em kể chuyện, em sẽ thu hút tất cả sự chú ý của người đối diện, cái cách mà em diễn tả câu chuyện vô cùng sinh động và hấp dẫn, anh biết là em chỉ nghe kể lại, nhưng cách em lặp lại câu chuyện cứ y như thể em thực sự ở trong câu chuyện ấy. Giả sử có giải thưởng “Bé bự kể chuyện cấp quốc gia” , chắc chắn Nhân Mã của anh là vô đối rồi!

Làm mất lòng người khác vì những lời nói của mình, em quá thẳng thắn, nghĩ gì là nói ra ngay lập tức, nhưng em luôn biết cách chống chế ngay sau đó, để làm người khác vừa buồn vừa cười. Như là lúc anh hỏi em: “Anh có mập lắm không nhỉ?”, em vô tư trả lời: “Trời ơi còn phải hỏi nữa sao, anh vừa mập, bụng lại bự nữa, tại mập nên nhìn anh có một mẩu à!?”, trong lúc anh đang tổn thương ngoại hình đùng đùng, em sẽ lập tức xoa dịu: “Nhưng mà em yêu anh nhất!” và nhìn anh cười bằng một cặp mắt không thể nào ngây thơ hơn được nữa.

Rất vô tâm, mà thường bị cho là mẫu người yêu không tốt vì không biết quan tâm đến người khác. Em sẵn sàng bỏ anh để chạy đi chơi cùng với bạn bè, hoặc giữa buổi hẹn hò lãng mạn của hai đứa, em sẽ lôi kéo thêm một bầy bạn bè tụ họp. Anh sẽ luôn bất ngờ khi gọi điện cho em và bàng hoàng nghe tin em không có nhà, em chuẩn bị đi du lịch với mấy đứa bạn rồi. Lịch đi chơi của em thường không sắp xếp và anh thường không được báo trước để chuẩn bị tâm lý.

Dễ bị stress vì công việc, đơn giản vì việc cho cả tuần em sẽ dồn hết vào cuối tuần, đầu tuần em sẽ ngồi hưởng thụ nghe nhạc, đùa giỡn với bạn bè trên facebook, nhắn tin trêu chọc anh cả ngày…

Vô cùng đào hoa, vì trời sinh Nhân Mã có ngoại hình ưa nhìn, ăn nói có duyên nên rất nhiều người thầm thương trộm nhớ mà chạy theo em, em cũng rất ngại từ chối tình cảm của người khác, em sẽ lịch sự trả lời và người ta cứ thế mà đeo đuổi. Cứ mỗi lần biết tin như thế anh lại nhăn nhó mặt mũi, có ngày anh già trước tuổi mất.

Gây ấn tượng lần đầu nhìn thấy (chứ không phải lần đầu gặp mặt) cho người khác bằng một vẻ ngoài lạnh lùng và có phần sắc sảo, nhưng chỉ cần nói chuyện vài ba câu, lập tức em sẽ gây một ấn tượng khác: hoạt ngôn vô đối!

Cực kỳ nóng tính, khi đang cãi nhau, anh tốt nhất là nên vẫy cờ chào thua hoặc im lặng gật gù, nếu không em sẽ lật cả nhà lên mà cãi tới cùng, sẵn sàng bỏ mặc anh lại một mình ôm bực tức để lao ra đường cho bớt giận. Khi bình tĩnh lại, em sẽ cố gắng làm cho mọi việc coi như không có gì xảy ra.

Nhưng, anh biết…

Khi gặp anh em luôn mang đến những niềm vui, những câu chuyện cười, chưa bao giờ em mở lời than thở về những chuyện em đang gặp phải, bởi vì em cũng không muốn anh phải suy nghĩ nhiều như em.

Em không thích vào bếp, đơn giản là vì không thích, nhưng nếu vì anh, em sẵn sàng vào bếp đứng múa cả ngày, để làm ra được một món ăn mà anh yêu thích, mặc dù chưa chắc là nó ngon.

Nhiều người theo đuổi em thật đấy, nhưng anh chắc chắn em chỉ yêu một người, là anh. Không phải anh tự tin, mà vì những hành động rất nhỏ của em khi bên cạnh anh, cũng đủ để hiểu, không ai làm lay chuyển tình cảm của em dành cho anh được.

Vì mọi điều không vui, làm em tổn thương, em sẽ giữ lại trong lòng, đối với em chỉ cần được gặp anh, chỉ cần anh được vui vậy là em cũng sẽ vui lây, nên em là người đáng được yêu thương nhiều nhất. Em không phải là người yêu tồi tệ như người ta thường nói, vì em không thích nói quá nhiều những lời ngon ngọt, em chỉ biết dung những hành động của mình để thế hiện rằng em đang thương yêu một ai đó, và mong rằng người đó nhận ra thôi. Ví dụ như nhớ anh, em cũng sẽ không nói, mà em dùng hành động là nhắn tin cho anh thường xuyên, hoặc lao thẳng đến nơi anh đang có mặt để gặp anh, kiếm cớ đưa quà đưa kẹo rồi đi. Nhưng anh nguy hiểm lắm, anh biết cả đấy!

Em sẽ chẳng bao giờ quản anh, anh có thể đi chơi với bạn tùy thích, thậm chí…đi gặp người yêu cũ, em cũng vẫn không nói gì, vẫn rất vui vẻ với anh. Không phải em không coi tình cảm với anh là quan trọng, mà vì em hết lòng tin tưởng nơi anh. Em rất ghét sự giả dối và phản bội, thật ra thì ai cũng ghét, nhưng riêng với em thì là đặc biệt ghét, bất cứ chuyện gì em cần ở anh sự thật lòng và thẳn thắn chỉ cần anh nói ra hợp lý và thông cảm được thì em sẽ hiểu cho anh. Đó cũng là điều khiến anh thoải mái nhất khi yêu một Nhân Mã, vừa là bạn vừa là người yêu được, vì em yêu và tôn trọng con người thật của anh.

Việc em vô tâm thực ra cũng có rất nhiều điều đáng yêu. Chính vì em vô tâm như vậy nên anh sẽ có nhiều cơ hội âm thầm quan tâm đến em hơn, để khi chạy đi chơi mỏi mệt em quay lại nhìn vẫn luôn thấy anh để em có được cảm giác như về nhà và được bảo vệ. Đương nhiên trong tình cảm, không phải ai cũng là thánh để không nghĩ đến ích kỷ của bản thân, để thấy bị tổn thương khi người yêu vô tâm, nhưng anh là một người kiên nhẫn, anh sẽ luôn hiểu cho em và em hãy cố gắng bớt vô tâm để nhìn về phía anh nhiều hơn đi nhé!

Nhân Mã của anh…

Em thực sự rất ngây thơ, đôi lúc nhìn em mải mê chơi đùa cùng bạn bè, anh cảm thấy em như một đứa trẻ to xác, và thực sự em rất cả tin, rất dễ bị lừa. Anh lừa em một hai lần, đến lần thứ 100 em vẫn bị mắc lừa như thường, em hoàn toàn tin những câu nói đùa của anh là thật, gương mặt em những khi ấy thực sự rất đáng yêu, vừa tỏ ra e dè vì sợ mắc lừa, vừa tò mò muốn nghe tiếp, nhưng thực ra đã tin sái cổ từ lâu rồi.

Em không thích thể hiện tình cảm ở nơi đông người, nhưng sẽ làm anh bất ngờ khi không ai để ý em ôm chầm lấy anh và nói một tràng …ngôn ngữ khó hiểu, rồi để anh lại với gương mặt vẫn còn bàng hoàng mà bỏ đi cười bí hiểm, nhưng anh rất thích như vậy, yêu nhau là chuyện của hai người mà.

Anh biết nếu anh có gây ra lầm lỗi, em cũng sẽ luôn tha thứ cho anh, vì em thương anh nhiều hơn tất cả, và đó mới là điều quan trọng, tổn thương từ những lỗi lầm anh gây ra cho em, em cũng chẳng bao giờ lấy ra để chì chiết hay trách móc anh, mà chỉ giữ lại trong lòng.

Có người bảo với anh rằng “Nhân Mã, chỉ để yêu, yêu như một nhân tình, không thể lấy làm vợ được” bởi vì em quá trọng tự do và vẫn còn rất trẻ con, nhưng bao giờ em sẵn sàng, anh sẽ luôn chờ để lấy một người vợ như em về nhà, gia đình nhỏ tương lai của anh chắc chắn sẽ tràn ngập tiếng cười khi có em!

Nhân Mã của anh,anh chỉ muốn nói là em đáng được yêu thương nhiều hơn bất cứ ai trên đời này! Vì em không thích nghe những lời nói ngon ngọt mồm mép, nên anh chỉ có thể nói được như vậy thôi!

From Leo with love...

chuyện tình yêu

cung Nhân Mã

Sư Tử

Nhân mã

Cung Hoàng Đạo

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương với dòng chữ "sớm thôi" khiến nhiều người ngầm nghĩ nữ ca sĩ đang ám chỉ một đám cưới không xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Đoạn hội thoại của anh trai Trường Giang và bố về món quà Trường Giang tặng Nam Em đã thu hút sự chú ý đặc biệt.

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Nữ diễn viên đã đáp chuyến bay về Việt Nam với khá nhiều hành lý sau chuyến đi Mỹ với bạn trai Trường Giang.

Châu Á Nhân sinh 11 giờ trước

Có chồng đẹp trai, nhà giàu, yêu thương hết mực nhưng cô gái này vẫn một mực dửng dưng và chối bỏ tình cảm của mình. Đúng là có phúc mà không biết hưởng.

Bóng đá Hậu trường 11 giờ trước

Tiền tài, danh vọng không quan trọng bằng một mái ấm với tiếng cười của trẻ thơ. Đây có lẽ là nơi mà các sao Real Madrid luôn muốn tìm về nhất.

Xã hội Tai nạn giao thông 11 giờ trước

Sau cú đâm mạnh, buồng lái bẹp khiến anh Mạnh bị chấn thương vùng bụng, gãy chân trái, phải bó bột. “May mắn không trọng thương nhưng tôi bất tỉnh ngay sau đó”.

Châu Á Kim Samuel 11 giờ trước

Theo thông tin rò rỉ từ một số hội fan K-pop, “hoàng tử lai” Kim Samuel sẽ góp mặt trong tập mở màn của “Nhạc hội song ca - Duet Song Festival" mùa 2.

Châu Á SNSD 12 giờ trước

Đội hình 5 người thiếu đi hai giọng hát chính Tiffany và Seohyun liệu Taeyeon sẽ "gánh" team thế nào trong SM Concert tại Dubai?

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Sau khi trở lại Thái Lan để đồng hành cùng sứ mệnh của một Hoa hậu, Hương Giang đẹp lộng lẫy quay quảng cáo và những chia sẻ về con đường gian nan.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 12 giờ trước

Sau 3 năm tố tụng, cuối cùng cựu thành viên EXO - Hoàng Tử Tao vẫn thua trong vụ kiện với công ty quản lý cũ SM Entertainment.

Ông An cho hay thời gian bài đăng là ngày 20/3. Hôm đó, hai nhà ăn của tòa nhà BA4 không bán món nào như hình ảnh đã đăng.

X Ðóng