Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Cứ mỗi tuần mới đến là các cung lại đối mặt với những thử thách mới của cuộc sống.

Xem thêm:

> [Cung Hoàng Đạo] Giải mã những bí mật vui vui về 12 chòm sao
> Dự đoán "số phận" 12 cung hoàng đạo tháng 4
> [Bí kíp yêu] Khi 12 cung hoàng đạo phải... yêu xa

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Sáng thứ Hai có thể mang đến cho bạn những rủi ro không đáng có, nhưng đừng vì vậy mà chán nản. Vì trong ngày hoặc vài ngày tới, năng lượng của bạn sẽ lên cao hết mức và điều đó có lợi cho bạn. Bạn đang muốn làm gì bây giờ - đi làm, ở nhà hay hẹn hò? Hãy chọn một mục tiêu và thực hiện nó đi. Khoảng thứ năm thứ sáu, hãy cho bản thân mình một không gian để khám phá, và rồi bạn sẽ phát triển tầm nhìn sáng tạo hơn. Hãy tìm một thứ gì đó truyền cảm hứng cho bạn, có thể bao gồm âm nhạc hoặc mĩ thuật và cuối tuần này. Hãy cho người khác thấy khía cạnh sáng tạo của bạn, và họ sẽ thấy càng ấn tượng hơn nữa.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)         
Bảo Bình (21/1-19/2)

Sáng thứ hai tinh thần của bạn khá tốt, rất có thể bạn sẽ có nhiều ý tưởng tuyệt vời trước cả khi bạn đánh răng ấy chứ. Hãy chú ý vào chiều hôm đó và cả những ngày sau nữa, bạn sẽ rất bận rộn để kịp tiến độ của cuộc sống. Hãy đợi đến thứ năm, thứ sáu, khi đó bạn mới thảnh thơi được đôi chút. Thông minh, gợi cảm và luôn bỏ một chút “cái tôi” vào từng tình huống – đó chính là bạn. Khi cuối tuần tới, đừng bỏ qua vấn đề về tài chính. Có thể nó không quá đáng lo so với những điều khác, nhưng vẫn rất cần thiết.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)
Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sáng thứ hai, có thể bạn sẽ thấy mình dễ dàng nói ra những điều bản thân không hoàn toàn nghĩ như vậy, và điều này tạo ra một khởi đầu thú vị cho cả tuần. Nhưng trong vài ngày tới, bạn sẽ cần giúp đỡ đấy – và cả những người xung quanh bạn cũng cần dựa vào bạn nữa, bởi bạn có tình yêu thương và lượng thời gian tuyệt vời. Nếu bạn đang có nhu cầu cho điều gì đó (hoặc người nào đó) khác, thứ năm thứ sáu là thời điểm tốt để tập trung vào những ham muốn đó và sử dụng trí tuệ tuyệt vời của bạn để lên kế hoạch. Cuối tuần này, bạn có nguồn năng lượng tuyệt vời vì vậy hãy sẵn sàng sử dụng nó.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)
Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Sáng thứ hai, hãy cẩn thận vì sự nhiệt tình của bạn có thể sẽ vượt qua ranh giới vào đầu tuần. Bạn muốn thực hiện những gì mình cần, đừng quên quy tắc vàng của riêng bản thân. Khoảng thứ năm thứ sáu, mọi thứ của bạn khá rõ ràng, cho dù đó là một công việc liên quan đến cá nhân – hãy lên kế hoạch chung cho tương lai thì lại không phải là ý kiến hay đâu nhé. Dù sao thì, khi cuối tuần đến, bạn nên nghỉ ngơi một chút. Nằm dài xuống và thư giãn là cách để bạn thoát khỏi những vấn đề nan giải.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Để bắt đầu một tuần mới hợp lý nhất, hãy thật nhạy cảm trong mọi mối quan hệ của bạn với người khác vào thứ Hai. Đến buổi chiều (và đầu tuần), nhận thức của bản thân mang đến cho bạn những hiểu biết về thế giới xung quanh mà những người bỏ lỡ. Khoảng thứ năm, thứ sáu, một người nào đó sẽ cố phá chiếc lồng bao quanh bạn và xốc bạn dậy. Tuy như vậy rất phiền phức nhưng thay vì nổi đóa lên, bạn hãy hỏi họ vì sao làm vậy nhé. Cuối tuần đến, bạn sẽ vui vẻ (hoàn thành nhiều mục tiêu hơn) cùng một người bạn, một đồng nghiệp hoặc cả một nhóm. Hãy gắn kết với những người chung mục tiêu và quan điểm với bạn.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Song Tử (22/5 – 21/6)

Hãy sẵn sàng đối mặt với vài vấn đề nảy sinh vào sáng thứ hai. Bạn cần suy nghĩ thật nhanh, và suy nghĩ khác đi – bởi đến buổi chiều và cả những ngày sau đó, bạn sẽ phải quẫy mạnh và thử những con đường độc đáo để có được sự cảm thông. Làm sáng tỏ mọi chuyện không dễ dàng gì vào lúc này, nhưng đáng để bạn làm. Thứ năm thứ sáu, một thế giới hoàn toàn mới có thể mở ra với bạn, mang đến cho bạn mọi ý tưởng về cuộc đời mình, (đương nhiên bạn cũng mở mang đầu óc thường xuyên hơn). Cuối tuần này, hãy tránh nói huỵch toẹt mọi chuyện với người khác, ít nhất là trong thời điểm đó. Hãy nhớ: Thời gian sẽ chứng minh tất cả.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Sáng thứ hai là thời điểm bạn làm điều gì đặc biệt cho chính mình – điều gì chỉ dành cho mình bạn hoặc sẽ khiến bạn vui vẻ và tự tin hơn. Những ngày tiếp theo, bạn cần một thái độ lạc quan, tự tin để có thể vượt qua mọi chương ngại nhỏ nhất. Thứ năm, thứ sáu, tiền bạc là thứ quan trọng nhất, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rất rõ mọi vấn đề tài chính của mình (hoặc những người có dính líu vào nó). Bạn trở nên khá triết lý vào cuối tuần này, và bạn cũng thích khám phá những vùng đất mới, cả trong thế giới xung quanh và cả tâm trí của bạn.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Sáng thứ hai đem đến cho bạn nhiều niềm vui, nếu bạn đủ tỉnh táo để tận dụng lợi thế của nó. Buổi chiều đó và cả vài ngày đầu tuần, hãy chu đáo để cho mọi người thấy con người tuyệt vời nhất của bạn. Điều ấn tượng nhất lúc này đó là: Biết khi nào là thời điểm tốt nhất và biết cách lắng nghe. Thứ năm thứ sáu, các mối quan hệ đủ thể loại có thể dẫn đến nhiều thách thức, và cố gắng kiểm soát tình hình sẽ cực khó khăn. Cứ để mọi chuyện trôi qua một chút sẽ dễ dàng hơn cho bạn đấy. Nếu bạn muốn biết phản ứng của người khác, tại sao không hỏi? Bản năng của bạn là thước đo tuyệt vời cho cuối tuần.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Bạn đang nằm trong tình cảnh “bước quá nhanh rồi chờ đợi” trong sáng thứ hai, và đặt báo thức quá sớm sẽ không giúp được gì đâu. Nhưng đến buổi chiều và đầu tuần, năng lượng đến với bạn, vì vậy hãy công việc trở nên vui vẻ và chuyện tình cảm có thể tăng tốc. Để có kết quả tốt nhất, hãy dành ra những giây phút sáng tạo. Khoảng thứ năm thứ sáu, bạn đã sẵn sàng để thử những điều mới và thử nghiệm những ý tưởng mới, thái độ cho thấy bạn đã chuẩn bị kĩ để đối mặt với mọi rủi ro. Hãy kiềm chế thái độ muốn phê phán của mình bây giờ và đến cuối tuần – có nhiều thứ bạn có thể đạt được hơn là những cái lợi bên ngoài.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)
Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Bạn như một sứ giả liên lạc vào thứ Hai, vì vậy hãy thôi "rưng rưng lệ" trước chuyện người ta đi. Buổi chiều và những ngày đầu tuần, bạn sẽ phải vật lộn với một số chuyện cũ, cho dù là chuyện công việc hay cá nhân. Hãy kiếm sự giúp đỡ từ một người bạn, người cố vấn hoặc bất kỳ ai thích hợp. Khoảng thứ năm thứ sáu, bạn có một sở trường đó là hiểu những gì người khác nói – và tạo ra sự ấm áp, nếu bạn muốn! Kế hoạch lớn có thể bị "bể tan nát" vào cuối tuần này, nên hãy chia nhỏ nó ra và tận tưởng những thành quả nhỏ trước. Nói chuyện với bạn bè, đi dạo hoặc một giấc ngủ trưa sẽ làm bạn sảng khoái tinh thần.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Sáng thứ hai không phải là lúc dành cho những thí nghiệm và rủi ro. Nếu một ai đó kêu gọi bạn phải hành động khác đi, hãy khôn ngoan và tự hỏi mình (hoặc họ), “tại sao lại là bây giờ?”. Mọi người sẽ trở nên thành thật với bạn và bạn sẽ nghe được những điều thú vị nhất. Khoảng thứ năm thứ sáu, bạn đag điều khiển cảm xúc hay ngược lại? Nếu thể hiện thái quá vào lúc không thích hợp thì sẽ to chuyện đấy – vậy nên bạn cần kiềm chế nhé. Hãy "tiết kiệm" niềm đam mê của bạn cho cuối tuần này, bởi vì tình yêu đang hòa quyện trong không khí! Nếu bạn biết sử dụng trí tưởng tượng của mình, bạn thật sự sẽ đạt được tầm cao mới.

Cung Hoàng Đạo đã sẵn sàng cho tuần mới? (21/4 - 27/4)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Hãy nhảy ra khỏi giường vào sáng thứ hai và để cho nguồn năng lượng dồi dào của bạn bắt đầu một tuần mới. Kể từ bây giờ cho đến thứ tư, sự thẳng thắng của bạn (không có chỗ cho sự hài hước) sẽ mang đến bạn sự tôn trọng và đánh giá cao. Hãy nhìn vào những điều lạc quan để được kết quả tốt nhất. Bạn yêu thích những ý tưởng mới, học các kĩ năng mới và kết nối với những người xung quanh vào thứ năm thứ sáu, và đó là việc làm tuyệt vời cho cả công việc và cuộc sống cá nhân. Khi cuối tuần đến, hãy cảnh báo những người xung quanh rằng có thể bạn sẽ hơi lơ đãng và cố gắng đừng đánh mất chìa khóa của mình nhé!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Rộn Rã

Mới Mẻ

Tuần Mới

Đời Sống

Cung Hoàng Đạo

Cộng đồng mạng 48 phút trước

20/10 sắp đến rồi nhưng bạn vẫn chưa có gấu trong khi bạn bè đã lần lượt thoát hội FA. Đừng lo, đã có bí kíp sống ảo siêu chất dành cho hội FA đây rồi!

Xã hội 56 phút trước

Người nhà đã đưa bệnh nhân tới bệnh viện cấp cứu ngay sau khi phát hiện sự việc, đồng thời huy động người lội xuống ao mò vớt phần bộ hạ đã bị cắt.

Xã hội 1 giờ trước

Tất cả đều ủng hộ đề xuất của Bộ LĐ-TB&XH về phương án nghỉ Tết âm lịch 7 ngày, trong đó có 2 ngày nghỉ trước Tết và 5 ngày sau Tết.

Sao Đông sao Kpop 1 giờ trước

SNSD hay "Thiếu nữ thời đại" là cái tên đã gắn với sự nghiệp của một trong những nhóm nhạc nữ xuất sắc nhất Kpop, SM có ẩn ý gì khi chọn cái tên này?

Công nghệ iPhone 1 giờ trước

Các kêu ca, phàn nàn của người dùng về bản nâng cấp iOS 11.0.3 mới nhất đã tràn ngập mạng xã hội và trang web hỗ trợ của Apple.

Khám phá 1 giờ trước

Việc sở hữu cho mình một viên thiên thạch có lẽ là điều bao người mơ ước nhưng có lẽ đối với Anne Hodges thì không phải như vậy.

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Những căn bệnh giết người thầm lặng thường có các triệu chứng không rõ ràng, nếu không được chuẩn đoán sớm nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Vừa công bố thông tin tìm hiểu nhau cách đây không lâu thì Mai Tài Phến và Hương Tràm làm mọi người bất ngờ khi thừa nhận cả hai chỉ là bạn bè.

Xã hội 1 giờ trước

Hiện nay điều kiện khí quyển - đại dương đang nghiêng về phía pha lạnh (La Nina) và xu thế này được dự báo tiếp tục duy trì trong các tháng tiếp theo.

Xã hội 1 giờ trước

Cô gái tuổi 20 đã bị phá hủy các dây thần kinh tủy sống của chính mình, bác sĩ cho biết chúng không thể phục hồi.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Sau màn "chào sân" tại Seoul Fashion Week ngày đầu tiên, Diễm My nhận được sự chú ý của giới mộ điệu trong và ngoài nước.

Xã hội 2 giờ trước

Cầu Nhị Thiên Đường - cây cầu gần trăm tuổi ở TP.HCM vẫn giữ một số nét kiến trúc cổ xưa sau 9 tháng khởi công.

Bóng đá Champions League 2 giờ trước

Cú sút phạt tinh quái của Marcus Rashford cộng với sai lầm không thể tha thứ của thủ thành tuổi teen Mile Svilar bên phía Benfica đã giúp M.U có trọn vẹn 3 điểm

X Đóng