[Cung hoàng đạo] Cứ để Xử Nữ là em tin anh thêm một lần nữa

Xử Nữ dễ tổn thương nên thường lạnh lùng, có lẽ là để dành hết những nồng ấm cho một người

Xem thêm

>>[Bí kíp yêu] Tuyệt chiêu chinh phục tình yêu của Xử Nữ
>>Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)
>>[Cung hoàng đạo] Tại sao con trai Xử Nữ luôn khiến các cô nàng điêu đứng

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Hôm nay trên Ask, em nhận được một loạt những câu “bất ngờ”: "Nếu biết có người thứ ba thì bạn sẽ làm gì?", "Người yêu bạn là một tên tệ bạc đã từng lừa dối phản bội tôi",… Điều đó khiến em như chết lặng. Cái gì gọi là “hạt giống của sự bất an” khi sau những sóng gió, anh lại ngọt ngào với em nhưng xung quanh lại tràn ngập những điều thị phi thế này.

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Một cô gái Xử Nữ như em chỉ có thể đọc chúng rồi trống rỗng. Em cảm thấy mình bị đối xử bất công. Vì sao họ lại nói những điều đó với em khi em chẳng làm gì sai. Vì em được anh yêu, được anh lựa chọn? Em biết tính anh vốn hay vui đùa bên ngoài, nhưng anh luôn quay về với em. Đây không phải là lần đầu tiên, nhưng ngay lúc này, khi em nghĩ mọi hoài nghi đã chấm dứt sau khi anh khẳng định rằng yêu em... thì nó lại quay trở lại. Vết thương lại đau trở lại, đau hơn những ngày cũ.

 

Có lẽ những cô gái hỏi em những câu đó cũng bị anh làm tổn thương như thế phải không? Em bỗng nghĩ, được anh chọn cũng chẳng hạnh phúc như họ tưởng đâu. Em không biết vì sao sau bao lần em vẫn chung bước với anh, vẫn tin những hứa hẹn với anh. Và chắc họ cũng không biết.

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Nhưng sau những lần  tưởng như chia ly đó, một Xử Nữ như em lại càng yêu anh nhiều hơn, bao dung nhiều hơn. Em không thể bỏ anh khi anh làm một điều sai, vì em còn nghĩ đến nghìn lần anh vì em mà làm đúng. Em không thể bỏ anh khi một lần anh lạc bước, vì sau nghìn lần bỏ đi, anh vẫn quay về. Em không thể bỏ anh khi một lần đau đớn, vì em còn cảm nhận rất rõ sau nghìn lần rồi nghìn lần nữa em vẫn còn yêu anh vẹn nguyên như vậy.

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Em lau vội nước mắt, một Xử Nữ dễ tổn thương nên thường lạnh lùng, có lẽ là để dành hết những nồng ấm cho một người. Người đó là anh. Em xóa trang Ask. Và em gọi cho anh. Cứ để em tin anh một lần nữa. Có thể một ngày em sẽ vỡ tung vì anh, nhưng hãy để em dành trọn vẹn lòng tin cho anh hôm nay.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Virgo

Du lịch 7 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 7 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 8 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng