[Cung hoàng đạo] Cứ để Xử Nữ là em tin anh thêm một lần nữa

Xử Nữ dễ tổn thương nên thường lạnh lùng, có lẽ là để dành hết những nồng ấm cho một người

Xem thêm

>>[Bí kíp yêu] Tuyệt chiêu chinh phục tình yêu của Xử Nữ
>>Năm 2014 của cung Xử Nữ (24/8 – 23/9)
>>[Cung hoàng đạo] Tại sao con trai Xử Nữ luôn khiến các cô nàng điêu đứng

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Hôm nay trên Ask, em nhận được một loạt những câu “bất ngờ”: "Nếu biết có người thứ ba thì bạn sẽ làm gì?", "Người yêu bạn là một tên tệ bạc đã từng lừa dối phản bội tôi",… Điều đó khiến em như chết lặng. Cái gì gọi là “hạt giống của sự bất an” khi sau những sóng gió, anh lại ngọt ngào với em nhưng xung quanh lại tràn ngập những điều thị phi thế này.

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Một cô gái Xử Nữ như em chỉ có thể đọc chúng rồi trống rỗng. Em cảm thấy mình bị đối xử bất công. Vì sao họ lại nói những điều đó với em khi em chẳng làm gì sai. Vì em được anh yêu, được anh lựa chọn? Em biết tính anh vốn hay vui đùa bên ngoài, nhưng anh luôn quay về với em. Đây không phải là lần đầu tiên, nhưng ngay lúc này, khi em nghĩ mọi hoài nghi đã chấm dứt sau khi anh khẳng định rằng yêu em... thì nó lại quay trở lại. Vết thương lại đau trở lại, đau hơn những ngày cũ.

 

Có lẽ những cô gái hỏi em những câu đó cũng bị anh làm tổn thương như thế phải không? Em bỗng nghĩ, được anh chọn cũng chẳng hạnh phúc như họ tưởng đâu. Em không biết vì sao sau bao lần em vẫn chung bước với anh, vẫn tin những hứa hẹn với anh. Và chắc họ cũng không biết.

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Nhưng sau những lần  tưởng như chia ly đó, một Xử Nữ như em lại càng yêu anh nhiều hơn, bao dung nhiều hơn. Em không thể bỏ anh khi anh làm một điều sai, vì em còn nghĩ đến nghìn lần anh vì em mà làm đúng. Em không thể bỏ anh khi một lần anh lạc bước, vì sau nghìn lần bỏ đi, anh vẫn quay về. Em không thể bỏ anh khi một lần đau đớn, vì em còn cảm nhận rất rõ sau nghìn lần rồi nghìn lần nữa em vẫn còn yêu anh vẹn nguyên như vậy.

[Cung hoàng đạo]Cứ để Xử Nữ tin anh một lần nữa

Em lau vội nước mắt, một Xử Nữ dễ tổn thương nên thường lạnh lùng, có lẽ là để dành hết những nồng ấm cho một người. Người đó là anh. Em xóa trang Ask. Và em gọi cho anh. Cứ để em tin anh một lần nữa. Có thể một ngày em sẽ vỡ tung vì anh, nhưng hãy để em dành trọn vẹn lòng tin cho anh hôm nay.

Virgo

Xã hội Hành động đẹp 50 phút trước

Người mẹ đã ngay lập tức cảm ơn hai thanh niên lạ mặt vì hành động nhường ghế của họ, khiến cho chuyến đi của 3 mẹ con chị trở nên "dễ thở" hơn rất nhiều.

Bóng đá Champions League 50 phút trước

Phần lớn những ngôi sao đến từ giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh đều đã thể hiện được mình ở loạt trận lượt đi vòng knockout Champions League năm nay.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Thanh Bi chia sẻ căn hộ cô mới mua chính là thành quả tích góp của bản thân sau nửa năm chạy show, quảng cáo sự kiện cùng sự giúp đỡ từ bạn trai cũ Quang Lê.

Xã hội Táo Quân 2018 1 giờ trước

Nội dung thư ngỏ bày tỏ sự bức xúc, không đồng tình khi chương trình Táo quân 2018 "liên tục đưa ra những thông tin sai lệch, xúc phạm cộng đồng người đồng tính

Xã hội Chuyến bay 1 giờ trước

Một nam hành khách mở cửa thoát hiểm, làm hư chốt an toàn, vì vậy chuyến bay buổi sáng từ Côn Đảo đi TP HCM phải hoãn đến cuối giờ chiều.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Sự khác nhau giữa iKON và WINNER trong mối quan hệ với đàn em khiến người hâm mộ đặt nhiều nghi vấn về việc phân biệt đối xử.

Du lịch Du Lịch Côn Đảo 2 giờ trước

Đừng nghĩ rằng Côn Đảo chỉ có những di tích lịch sử quen thuộc. Hãy dành 2 ngày khám phá những chỗ ăn chỗ chơi siêu hấp dẫn ở vùng đất này.

Tính đến hiện tại, trong sự nghiệp cầm quân của mình "Người đặc biệt" đã bị cấm chỉ đạo đến 15 lần qua 5 CLB lớn tại Châu Âu.

Một câu chuyện về cách nói chuyện giữa khách hàng và chủ shop online lại khiến cộng đồng mạng tranh luận vậy đâu mới là nói chuyện lịch sự, đàng hoàng.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Hình ảnh trong chuyến du lịch của cặp đôi khiến người hâm mộ vô cùng ghen tị vì tình cảm ngọt ngào mà họ dành cho nhau.

Sao Đông Sao 3 giờ trước

Đem ảnh cận mặt ra so sánh, cho rằng phần cằm rất giả, Thái Từ Khôn bị C-net đặt nghi vấn từng trải qua phẫu thuật độn cằm trước khi tham gia Idol Producer.

X Ðóng