Cực đỉnh cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook

Bạn bè sẽ "bật ngửa" trước sự thay đổi bất ngờ này trên rtang cá nhân của bạn đấy!

Nếu bạn đang sở hữu một ảnh đại diện và ảnh cover facebook là một bộ đôi ăn ý nhưng lại muốn thay đổi ảnh đại diện vì đã khá nhàm chán và đôi khi nếu chỉ xem ảnh đại diên thì hơi "khó hiểu" thì đây là phương án cực hợp lý cho bạn.

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc
Ảnh đại diện và cover của bạn đang là một cặp ăn ý?

Bạn muốn xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc? Hãy làm tuần tự các bước sau theo phát hiện của một cư dâng mạng mang tên Út Bi:

Lưu ý nhỏ: Quá trình thay đổi được thực hiện trên trình duyệt Chrome và không có hiệu quả trên điện thoại.

Bước 1: Chọn một ảnh đại diện mà bạn chỉ muốn xuất hiện trên "trang chủ" Facebook của mình, sau đó trên dường dẫn (URL) của bức ảnh đó tìm những con số nằm giữa khoảng: fbid="..."&set

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc
Copy những con số trong khung đỏ nhé!

Bước 2: Trong phần ảnh đại diện hiện tại, bấm vào Chỉnh sửa ảnh đại diện (Edit Profile Picture) -> Chỉnh sửa ảnh nhỏ (Edit Thumbnail)

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc

Bước 3: Nhấp chuột phải vài ảnh đại diện nhỏ trong pop-up vừa hiện lên, chọn Kiểm tra phần tử (Inspect element)

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc


	Bước 4: trong những dòng dài ngoằn bên dưới vừa hiện ra, tìm ngay đến dòng  sau đó bấm vào tam giác cho những dòng ẩn bên trong "xổ" ra. Tìm đến dòng thứ 2 từ dưới đếm lên và thay đổi giá trị (value) bằng những con số đã lưu ở Bước 1 -> Enter -> Bấm Lưu (Save) trong pop-up bên trên. Bước 4: trong những dòng dài ngoằn bên dưới vừa hiện ra, tìm ngay đến dòng  sau đó bấm vào tam giác cho những dòng ẩn bên trong "xổ" ra. Tìm đến dòng thứ 2 từ dưới đếm lên và thay đổi giá trị (value) bằng những con số đã lưu ở Bước 1 -> Enter -> Bấm Lưu (Save) trong pop-up bên trên.

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc

Bước 5: Bấm F12 để tắt những dòng dài ngoằn kia và tận hưởng thành quả nào!

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc

Profile Picture

Game LMHT 33 phút trước

Nhà sản xuất LMHT - Riot Games đã đưa ra những thay đổi sẽ xuất hiện trong năm 2019, nổi bật nhất là việc LMHT sẽ ngừng hỗ trợ trên Windows XP và Windows Vista.

Công nghệ SMARTPHONE 33 phút trước

Đâu là những chiếc điện thoại tầm trung, giá dao động từ 7 - 13 triệu đồng đáng mua nhất trong năm 2018?

Thời trang Fashionary 33 phút trước

Hãy cùng mang không khí lễ hội vào những outfit hằng ngày bằng cách tô điểm chúng bằng sắc đỏ nổi bật nào!

Bóng rổ NBA 1 giờ trước

Sau bản hợp đồng thất bại Carmelo Anthony, Houston Rockets đang rất đau đầu khi phải tìm kiếm một cầu thủ ném 3 điểm để chơi xung quanh James Harden và Paul.

Công nghệ IPHONE 1 giờ trước

iPhone XS Max vượt qua Mate 20 Pro và phần lớn smartphone Android khác về tốc độ trong lùm xùm giữa hai công ty Apple và Huawei đang diễn ra.

Game Game 1 giờ trước

Ai trong đời cũng đã từng có một thứ gì đó làm mình say mê đến mức khi ăn, khi ngủ cũng không thể ngừng nghĩ về nó. Đối với chúng tôi, đó là Game.

Xuất hiện cùng một khung hình mới thấy hai nàng Hoa hậu Trái đất đều có chiếc cằm giống y hệt nhau. Fan hâm mộ nhanh nhảu: "đúc từ khuôn nào mà hoàn hảo thế?".

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Không muốn bị đánh giá là "một màu", nhiều sao nam Việt không ngại thay đổi và thử sức với nhiều style mới, kể cả phong cách có phần nữ tính.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 1 giờ trước

BXH top 10 ca khúc được người Việt tìm kiếm nhiều nhất trên Google đã khiến khán giả bất ngờ: Hoá ra bài hát ăn khách nhất năm qua lại không phải "Chạy ngay đi"

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Nam Em vào danh sách được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2018 nhờ vào thời gian ồn ào công khai chuyện tình cảm với Trường Giang.

Tham gia chương trình sinh nhật 5 tuổi, bạn sẽ có cơ hội nhận được trọn bộ sưu tập quà tặng cực dễ thương từ TocoToco.

X Ðóng