Cực đỉnh cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook

Bạn bè sẽ "bật ngửa" trước sự thay đổi bất ngờ này trên rtang cá nhân của bạn đấy!

Nếu bạn đang sở hữu một ảnh đại diện và ảnh cover facebook là một bộ đôi ăn ý nhưng lại muốn thay đổi ảnh đại diện vì đã khá nhàm chán và đôi khi nếu chỉ xem ảnh đại diên thì hơi "khó hiểu" thì đây là phương án cực hợp lý cho bạn.

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc
Ảnh đại diện và cover của bạn đang là một cặp ăn ý?

Bạn muốn xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc? Hãy làm tuần tự các bước sau theo phát hiện của một cư dâng mạng mang tên Út Bi:

Lưu ý nhỏ: Quá trình thay đổi được thực hiện trên trình duyệt Chrome và không có hiệu quả trên điện thoại.

Bước 1: Chọn một ảnh đại diện mà bạn chỉ muốn xuất hiện trên "trang chủ" Facebook của mình, sau đó trên dường dẫn (URL) của bức ảnh đó tìm những con số nằm giữa khoảng: fbid="..."&set

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc
Copy những con số trong khung đỏ nhé!

Bước 2: Trong phần ảnh đại diện hiện tại, bấm vào Chỉnh sửa ảnh đại diện (Edit Profile Picture) -> Chỉnh sửa ảnh nhỏ (Edit Thumbnail)

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc

Bước 3: Nhấp chuột phải vài ảnh đại diện nhỏ trong pop-up vừa hiện lên, chọn Kiểm tra phần tử (Inspect element)

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc


	Bước 4: trong những dòng dài ngoằn bên dưới vừa hiện ra, tìm ngay đến dòng  sau đó bấm vào tam giác cho những dòng ẩn bên trong "xổ" ra. Tìm đến dòng thứ 2 từ dưới đếm lên và thay đổi giá trị (value) bằng những con số đã lưu ở Bước 1 -> Enter -> Bấm Lưu (Save) trong pop-up bên trên. Bước 4: trong những dòng dài ngoằn bên dưới vừa hiện ra, tìm ngay đến dòng  sau đó bấm vào tam giác cho những dòng ẩn bên trong "xổ" ra. Tìm đến dòng thứ 2 từ dưới đếm lên và thay đổi giá trị (value) bằng những con số đã lưu ở Bước 1 -> Enter -> Bấm Lưu (Save) trong pop-up bên trên.

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc

Bước 5: Bấm F12 để tắt những dòng dài ngoằn kia và tận hưởng thành quả nào!

Cách làm xuất hiện 2 ảnh đại diện cùng lúc trên Facebook cực độc

Profile Picture

Bóng đá ASIAD 218 26 phút trước

Sau khi giành được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước người Thái, các nữ cầu thủ của Việt Nam liên tục nhận được những niềm vui từ quê nhà.

Cộng đồng mạng Chợ 40 phút trước

Những món đồ chất lượng, người bán thân thiện và những mặt hàng nổi danh lâu đời, chắc chắn Sài Gòn là một trong những thành phố nổi tiếng với khách thập phương

Bí ẩn kỳ quan thế giới 41 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 41 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 56 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 56 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 1 giờ trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Sao Đông BTS 1 giờ trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 1 giờ trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Khám phá Son môi 1 giờ trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng