Cực chất quả đầu xăm của cụ bà 60 tuổi

Phải mất đến 12 tiếng mới hoàn thành được “mái tóc” cho bà Ann, nhưng điều quan trọng là nó đã mang lại cho bà một niềm hạnh phúc lớn

Cực chất quả đầu xăm của cụ bà 60 tuổi

Bà Ann MacDonald, 60 tuổi đến từ Edinburgh, Anh đã bị rụng tóc bởi gặp vấn đề về tuyến giáp, mái tóc của bà đã thưa dần cách đây 3 năm. Không cam lòng vì đầu bị hói tóc, bà đã chi khoảng 720 bảng (tương đương 23 triệu VNĐ) để xăm… một quả đầu chất không thể nào chê được.

Cực chất quả đầu xăm của cụ bà 60 tuổi

Bà Ann có tới hàng trăm mái tóc giả và mũ nón để che dấu chiếc đầu hói của mình, tuy nhiên bà cho rằng chúng không thực sự tốt và bà muốn làm một việc gì khác và cuối cùng bà đã quyết định đi xăm toàn bộ đầu của mình. Bà tâm sự: ”Tôi đã suy nghĩ về điều này trong một thời gian, tôi tham khảo qua internet mỗi ngày. Tôi thấy một người phụ nữ có hình xăm trên đầu và tôi nhận ra, đó là những gì tôi muốn”.

Cực chất quả đầu xăm của cụ bà 60 tuổi

Phải mất 3 lần đi về thì bà Ann mới được xăm bởi những người thợ xăm lo sợ sẽ gây nguy hiểm cho bà, tuy nhiên những điều đó đã không cản được ý chí của cụ bà 60 tuổi này. Không nản lòng, bà đã tìm đến Pete’s Tattoo Studio ở Dalkeith và họ đã đồng ý giúp bà thực hiện ước mơ của mình. 12 tiếng vất vả với sự đau đớn khủng khiếp nhưng bà Ann vẫn rất hạnh phúc với quyết định của mình. Thừa nhận rằng việc xăm khiến Ann rất đau đớn nhưng đối với bà, đó là một điều tốt đẹp và bà rất hạnh phúc với “mái tóc” mới của mình.

Cực chất quả đầu xăm của cụ bà 60 tuổi

Phải mất đến 12 tiếng mới hoàn thành được “mái tóc” cho bà Ann, nhưng điều quan trọng là nó đã mang lại cho bà một niềm hạnh phúc lớn. Bà cho biết: "Tôi đã rất chán nản khi thấy mình bị hói. Tôi thấy mình xấu xí và tôi chỉ biết nằm trên giường mà khóc”. 

Bài viết cộng tác cho chuyên mục Giải trí vui lòng gửi về địa chỉ: baicongtac@yan.vn

Độc đáo

Đời sống

Cụ bà

Hình xăm

Game Liên Quân Mobile 3 giờ trước

Mới đây, nhà đương kim vô địch thế giới đã có những chia sẻ rẩt thú vị về cách chơi xạ thủ hot nhất hiện nay: Elsu trong Liên Quân Mobile.

Sao Tây Ariana Grande 3 giờ trước

Sau khi chia tay với Pete Davidson và thậm chí bị bạn trai cũ đem ra cợt nhả trên truyền hình, người hâm mộ bất ngờ trước thái độ của Ariana Grande.

Điểm hẹn THPT FPT 3 giờ trước

Để mang đến cho các bạn nữ một ngày 20/10 đầy ý nghĩa, các nam sinh trường THPT FPT đã không ngần ngại hy sinh bản thân đóng giả làm con gái.

Những lưu ý cần biết khi chọn mua laptop để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng với mức ngân sách cho phép.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Dù yêu nhau dài thập niên kỷ nhưng các cặp sao Việt dưới đây vẫn không thể đi hết đoạn đường còn lại cuộc đời.

Du lịch Hàng không 5 giờ trước

Những năm 1930 đến 1980, những hãng hàng không mới ra đời và đi vào hoạt động, đã đem lại cho những vị hành khác lúc bấy giớ những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ

Khám phá trinh tiết 5 giờ trước

Trong một báo cáo về vấn đề này năm 2017, HRW gọi kiểm tra trinh tiết là một hình thức bạo lực dựa trên phân biệt giới tính và kéo dài suốt nhiều năm.

X Ðóng