Cửa nhà đa năng đè chết học sinh lớp 6

Các học sinh đang đứng chơi trong nhà đa năng chờ cô giáo lên lớp, bỗng cánh cửa gãy sập xuống, đè một học sinh lớp 6 tử vong.

Sự việc hi hữu này xảy ra tại Trường THCS Nguyễn Khuyến (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) khoảng 10g sáng 10-1.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đang thụ lý điều tra vụ cháu T.V.C. (học sinh lớp 6C Trường THCS Nguyễn Khuyến, trú xã Cư Huê, Ea Kar) tử vong khi đang đứng chơi sau cánh cửa nhà đa năng của trường.


	
	Hiện trường nơi cháu C. bị nạn.
Hiện trường nơi cháu C. bị nạn.

Các học sinh cho biết cả lớp được giáo viên dạy môn âm nhạc cho xuống nhà đa năng chơi để chờ cô lên lớp. Trong lúc C. đang chơi cùng một số bạn gần cửa chính nhà đa năng thì bỗng dưng cánh cửa sắt đổ sập và đè cháu C. xuống phía dưới. Các thầy cô giáo, bạn bè đưa C. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Kar cấp cứu nhưng C. đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Ông Trần Văn Liêm, bác ruột cháu C., cho biết cả gia đình đang lo một tiệc đám cưới thì nghe nhà trường báo cháu bị tai nạn. Cả gia đình gấp rút đến bệnh viện thì cháu đã tử vong, bố mẹ cháu quá đau đớn ngất lên ngất xuống. Cháu C. là con trai út của gia đình. C. có hai chị gái đang học phổ thông.

Ông Đặng Trần Thuần, hiệu trưởng nhà trường cho biết nhà đa năng của trường hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 4-2009. Sáng 10/1, học sinh lớp 6C được cô giáo cho tạm nghỉ nên các em xuống nhà đa năng chơi để không ảnh hưởng lớp khác. Khi các em đang chơi thì bỗng một trận gió mạnh bất ngờ đã khiến hai cánh cửa sắt đang đóng đổ ụp xuống và đè trúng em C.. Ngay sau đó, nhà trường đã đưa em đi cấp cứu, đồng thời báo cho gia đình và các cơ quan chức năng đến hiện trường.

Ông Thuần thừa nhận chất lượng thi công nhà đa năng không tốt vì các mố sắt để giữ hai cánh cửa rất mỏng manh, nhưng cho rằng đây là tai nạn hết sức hi hữu. Ông Thuần cho biết trước mắt nhà trường dùng quỹ để hỗ trợ gia đình em C. 10 triệu đồng. Sang tuần, nhà trường sẽ tiếp tục vận động giáo viên, học sinh đóng góp, giúp đỡ thêm. Nhà trường cũng đã báo cho bảo hiểm xã hội tỉnh để kịp thời hỗ trợ gia đình C..

bất cẩn

trường học

học sinh

chết người

Tai nạn

Bí ẩn kỳ quan thế giới 28 phút trước

Bạn đã thật sự biết được bao nhiêu kỳ quan trên thế giới và những bí mật luôn ẩn chứa đằng sau bên trong nó trong suốt ngàn năm qua?

Khỏe đẹp Hại sức khỏe 28 phút trước

Thường xuyên thức dậy vào cùng một thời điểm mỗi đêm có thể là dấu hiệu cảnh báo cơ thể đang gặp vấn đề nghiêm trọng.

Sao Việt Sao Việt 24h 43 phút trước

Cả hai là đồng nghiệp, chị em thân thiết trong nhiều năm qua nên MC Ốc Thanh Vân không khỏi lo lắng cho bé Lavie.

Xã hội Chiêm Quốc Thái 43 phút trước

Nhiều ngày sau, bà đọc báo mới biết ông Thái bị tấn công. Và khi bị tạm giữ để điều tra, bà Ngọc mới hay việc truy sát ông Thái là do nhóm của Thanh thực hiện.

Quốc tế Phim Âu Mỹ 48 phút trước

Bộ phim hình sự tội ác "Billionaire boys club" chính thức ghi tên mình vào danh sách những bộ phim có màn ra mắt tệ hại nhất trong lịch sử.

Khám phá Son môi 58 phút trước

Son môi cũng giống như những đôi giày. Chúng ta chưa bao giờ cảm thấy đủ. Khám phá bí mật về son môi là một điều rất thú vị

Sao Đông BTS 58 phút trước

Không phải đơn giản mà có thể cùng nhau đi từ con số không đến thành công rực rỡ, BTS trân trọng nhau như những người thân trong gia đình.

Châu Á Như Ý truyện 58 phút trước

Giữa nàng Hàm Hương đã quá quen mặt khán giả trong "Hoàn Châu Cách Cách" và nàng Hương phi sắp xuất hiện trong "Như Ý truyện", ai tuyệt sắc hơn ai?

Phim Việt Phim Việt 1 giờ trước

21 năm sau tác phẩm thiếu nhi kinh điển “Đôi bạn”, chúng ta không ngờ, số phận hai diễn viên chính lại gặp nhiều éo le tới vậy, mỗi người một hoàn cảnh bi đát.

X Ðóng