Cưa mãi chàng không đổ - các cô gái nên làm gì?

|

Lập ra một kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ... để quyết tâm cưa đổ chàng, vậy mà kết quả lại chẳng được như mong muốn – chàng vẫn “dửng dưng”. Phải làm gì tiếp theo đây?

Thay đổi chiến thuật

Phải lòng chàng, bạn chủ động tấn công mục tiêu của mình. Mọi kế hoạch được vạch ra một cách tỉ mỉ, chu đáo để bắt đầu cuộc “chinh chiến”. Thế nhưng, sau một thời gian thực hiện kế hoạch bạn vẫn không thu hoạch được gì, chẳng có cuộc hẹn hò nào được diễn ra, chẳng tin nhắn nào của chàng đến bạn. Chàng vẫn “dửng dừng dưng” dù bạn đã làm đúng như những dự tính ban đầu.

Cưa mãi chàng không đổ - các cô gái nên làm gì?

Vậy thì cô gái à, hãy xem xét lại kế hoạch ban đầu và nếu có thể thay đổi chiến thuật với chàng. Nếu chiến thuật theo sát chàng mọi lúc mọi nơi, đôi khi khiến chàng cảm thấy khó chịu và cảm thấy bị “xâm phạm” riêng tư thì các nàng hãy thử phương thức khác xem thế nào, “lúc gần lúc xa” có khi lại hiệu quả hơn đấy.

Tìm hiểu xem chàng đã có “đối tượng” chưa?

Con gái biết không, thất bại trong công cuộc chinh phục chàng đôi khi sai lầm không đến từ bạn mà đơn giản, bởi đối tượng bạn theo đuổi đã có “một nửa” của mình. Ban đầu, có thể vì quá mải mê theo đuổi mà các nàng không nhận ra điều này hoặc cũng có thể vì chàng giấu kĩ quá. Vậy nên, sau một quá trình cưa cẩm mãi mà không thành công, các nàng nên dành thời gian tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Nếu thật sự chàng đã có “một nửa”, các nàng cũng không bắt buộc phải rút lui ngay lập tức bởi cái gì không là của mình chịu khó... tranh giành nó sẽ là của mình. Tuy nhiên, cái gì cũng cần có giới hạn, vì nếu chàng thật sự yêu người kia thật lòng thì trong trái tim sẽ không còn chỗ cho bạn nữa. Và con trai khi nói “không” thì đúng là “không” đấy, sự từ chối của chàng vì muốn tốt cho bạn mà thôi, để các nàng biết rõ quan điểm tình cảm của họ. Vậy nên, con gái à, dừng lại lúc này lại là lựa chọn đúng đắn đấy.

Cưa mãi chàng không đổ - các cô gái nên làm gì?

Đừng bỏ lỡ Mr.Right bên cạnh

Cứ mải miết để cưa đổ bằng được chàng trai kia – một người không thuộc về mình, vô tình các nàng đã bỏ lỡ rất nhiều những vệ tinh xung quanh. Bạn chẳng bao giờ để mắt đến những vệ tinh ấy vì cho rằng họ chẳng bằng người này người kia mà bạn đang theo đuổi. 

Nhưng cô gái à, hãy cứ dành một chút thời gian thôi, nhìn nhận, quan sát và đánh giá tấm chân tình mà họ dành cho bạn. Bản thân bạn cũng đang đứng ở vị trí của chàng trai này mà, cứ mải miết theo đuổi vậy mà người ta chẳng chú ý, đáp lại. Thế nến, hãy mở lòng, cho họ cơ hội và trao tình cảm cho người xứng đáng hơn. Biết đâu đó họ chính là Mr.Right đích thực của các nàng. 

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...