Hãi hùng cửa hàng áo cưới dùng thi thể người chết làm ma nơ canh suốt gần 80 năm

Khi ghé thăm thành phố Chihuahua ở Mexico và hỏi về địa điểm đáng xem nhất, hầu như du khách sẽ được các bác tài taxi chở đến một cửa hàng bán áo cưới nơi sở hữu con ma nơ canh bí ẩn, kinh hoàng nhất thế giới với tên gọi La Pascualita. Được biết, La Pascualita chính là cô con gái bà chủ tiệm váy cưới, người không may qua đời trong ngày cưới vì bị bọ cạp độc cắn và được chính mẹ mình đem làm thi thể làm ma nơ canh trong cửa hàng từ những năm 1930.


Ma nơ canh La Pascualita trong cửa hàng áo cưới tại thành phố Chihuahua, Mexico
Ma nơ canh La Pascualita trong cửa hàng áo cưới tại thành phố Chihuahua, Mexico


La Pascualita có làn da, dấu vân tay như người thật
La Pascualita có làn da, dấu vân tay như người thật


Đôi măt La Pascualita sống động linh hoạt như người sống
Đôi măt La Pascualita sống động linh hoạt như người sống

Nhiều nhà khoa học đã muốn kiểm nghiệm La Pascualita nhưng tất cả đều bị từ chối bởi chủ cửa hàng váy cưới muốn tôn trọng di nguyện bà chủ đã khuất. Dù sự thật là thế nào đi nữa, câu chuyện về La Pascualita người nghe cảm động về tình cảm của người mẹ thương con cũng như số phận buồn của cô dâu quá cố.

Lạnh người với những bí mật đằng sau ma nơ canh biết "chớp mắt"

Người Nhật dùng đầu ma nơ canh rũ rượi làm bù nhìn

Cười nghiêng ngả với những tượng ma nơ canh ngớ ngẩn nhất thế giới

Kinh dị

Ma nơ canh

Câu chuyện có thật

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 10 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 11 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 12 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng