Cụ ông 104 tuổi có vẻ ngoài và sức khỏe như mới 70

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học hiện nay, việc sống đến trăm tuổi già không còn là điều khó khăn. Nhưng nếu thật sự sống được đến ngần ấy tuổi, bạn có tưởng tượng được mình sẽ trông như thế nào, sức khỏe ra sao?... 

Mới đây, giới truyền thông Trung Quốc được một phen xôn xao bởi một cụ ông đến từ tỉnh Quý Châu. Theo trang People's Daily, cụ tên Xiao Yuankai, năm nay đã 104 tuổi nhưng lại có vẻ ngoài như mới 70. Trên hết, dù đang sống với con cháu, nhưng cụ lại không cần một ai chăm sóc, hàng ngày vẫn chăm chỉ trồng trọt, thu hoạch trà rồi đem đến chợ địa phương bán.

Trong một chương trình phim tài liệu truyền hình của Hà Lan (Dutch TV Documentary), cụ Xiao còn cho biết ông cũng bán một loại dược liệu chế từ phương thuốc bí truyền riêng. Đây có thể là bí quyết sống lâu, sống khỏe của cụ già 104 tuổi này. 

cụ ông 104 tuổi có vẻ ngoài như mới 70

cụ ông 104 tuổi có vẻ ngoài như mới 70

cụ ông 104 tuổi có vẻ ngoài như mới 70

cụ ông 104 tuổi có vẻ ngoài như mới 70

cụ ông 104 tuổi có vẻ ngoài như mới 70
Có lẽ, cụ Xiao nên thành lập một hội những người trăm tuổi và truyền thụ bí quyết giữ gìn sức sống mãnh liệt của mình. Nếu được vậy, có phải hình ảnh cha mẹ già, sức khỏe yếu kém mong chờ mòn mỏi được con cái chăm sóc và sống lệ thuộc vào chúng sẽ được giảm đi? (Ảnh: People's Daily)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cụ bà gần 100 tuổi sử dụng máy tính thành thạo, lướt facebook vèo vèo

Choáng với kĩ thuật tái hiện nhan sắc của cụ bà 100 tuổi

cụ già

Người cao tuổi

Sao Đông Sao Hàn 35 phút trước

Danh sách những nam nữ ngôi sao được các nhãn hàng quảng cáo yêu thích nhất vừa được tiết lộ, Wanna One là đại diện nhóm nam duy nhất.

Xã hội 37 phút trước

Khi xe chạy được khoảng 500 m thì sản phụ Ly vỡ ối, người chồng buộc để vợ nằm xuống và hứng lấy con, vì lúc này đầu bé ra ngoài.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Những chia sẻ khá gay gắt của Tâm Tít mới đây đã khiến nhiều người cho rằng cô đang ngầm "đá xoáy" Maya.

Xã hội 58 phút trước

Được biết, căn nhà bán sơn trên đang trong quá trình chiết xuất xăng để pha sơn thì xảy ra hỏa hoạn khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Sao Việt 1 giờ trước

Vòng sơ tuyển khu vực miền Nam của Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 diễn ra ngày 21/9 tại Trung tâm Hội nghị Capella Gallery Hall.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Hành trình của người cha đi chữa căn bệnh lạ cho con suốt 15 năm trời khiến ai cũng xót xa.

Xã hội 3 giờ trước

Gần đây, câu chuyện một bảo mẫu nhân lúc chủ nhà đi vắng đã uống trộm sữa mẹ của bé đang thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Người đẹp 3 giờ trước

Để có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và mang về những thành tích cao nên nhiều người đẹp không ngại ghi danh tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Khám phá 3 giờ trước

Con gái mau nước mắt là có lí do dựa trên chứng minh khoa học cả đấy.

Xã hội 3 giờ trước

Cảnh tượng chủ và chó dùng cùng một đĩa đồ ăn đã khiến nhiều người phải hoảng hồn.

Sao Đông 3 giờ trước

"Chẳng có con đường nào bằng phẳng cho những người không gia thế, yếu tiền tài. Nhưng chúng tôi tâm niệm cứ đi rồi sẽ đến và ngày đó không xa".

Sao Tây 4 giờ trước

Tuy không trông chờ việc làm mẹ ở thời điểm này nhưng khi đón nhận tin vui, Kylie Jenner lại rất trông đợi sự ra đời của con gái nhỏ.

X Đóng