Cư dân mạng yêu cầu cấm chiếu phim của IU

Mặc dù rating đang tăng cao, nhưng bộ phim truyền hình The Best Lee Soon Shin của đài KBS đã bị yêu cầu ngừng chiếu vì những phản hồi về nhân vật Đại tướng Lee Soon Shin.

IU

Gần đây, một nhóm thanh niên đã đệ đơn yêu cầu cấm chiếu bộ phim The Best Lee Soon Shin. Họ nói rằng nhân vật do IU thủ vai, Lee Soon Shin, là tên của một vị Đại tướng của Hàn Quốc. Những người trẻ này cho rằng đây là điều phỉ báng nhân vật anh hùng vĩ đại của lịch sử Hàn Quốc.

IU

Những câu nói được cho là phỉ báng Đại tướng đã xuất hiện trên tập phim vào cuối tuần qua. Trong một cảnh đặc biệt khi Lee Soon Shin (IU) được phỏng vấn, "Lee Soon Shin là tên thật của bạn? Sao không xin vào làm khai thác dầu tại biển và bảo vệ Dokdo?”, Sin Joon Ho (Jo Jung Suk) thậm chí đã gọi cô là ‘100 won’ vì đại tướng Lee Soon Shin được tạc hình trên đồng xu 100 won.

IU

Cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận trên bản tin sau khi xem bộ phim này và tuyên bố, "Thay đổi tên nhân vật để phù hợp hơn" và "Điều này thật vô lý, đùa giỡn với tên của vị anh hùng vĩ đại nhất của chúng ta".

Kpop

IU

Sao Đông Dương Quá 3 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 3 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 3 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 4 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 4 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Quốc tế Phim chuyển thể 5 giờ trước

Khi nhắc đến cụm từ "phim chuyển thể từ truyện tranh", không phải lúc nào chúng cũng bắt nguồn từ những bộ phim siêu anh hùng.

X Ðóng