Cư dân mạng ủng hộ Krystal rời f(x) “nối gót” chị gái Jessica

| 09:00 - 15/03/2015

Không chỉ có Jessica, tầm ảnh hưởng của Krystal tại thị trường Trung Quốc cũng rất đáng nể phục.

Ngày 21/1 vừa qua, trang báo mạng Chinese People’s Daily vừa tổ chức bình chọn Ngôi sao Hàn Quốc có tầm ảnh hưởng cao nhất tại Trung Quốc trong 100 tên tuổi quen thuộc của màn ảnh xứ kim chi như: Kim Soo Hyun, Park Shin Hye, Lee Jong Suk, Lee Min Ho, Krystal (f(x)),…

Cư dân mạng ủng hộ Krystal rời f(x) “nối gót” chị gái Jessica

Sau 2 tháng mở bình chọn, kết quả Kim Soo Hyun về nhất với hơn 80 ngàn lượt bình chọn, theo sau là ngôi sao Running Man - Kim Jong  Kook và đáng chú ý nhất chính là Krystal “hạ cánh” tại vị trí thứ 3 mặc dù cô nàng và f(x) chưa hề có kế hoạch hoạt động tại thị trường đông dân này. Có lẽ thành công ngoài mong đợi của My Lovely Girl tại Trung Quốc chính là bước đệm tuyệt vời đem lại giải thưởng cho thành viên nhóm f(x).

Cư dân mạng ủng hộ Krystal rời f(x) “nối gót” chị gái Jessica

Cư dân mạng ủng hộ Krystal rời f(x) “nối gót” chị gái Jessica

Ngoài ra, Jessica cùng với Krystal cũng giành ngay vị trí 2 và 3 trong Bảng xếp hạng thần tượng nữ xứ Hàn tháng 2/2015 của trang Baidu Bar,  cao hơn cả các thành viên SNSDSuzy, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của hai chị em tại xứ Trung. Dù tích cực “ném đá” việc Jessica có thể làm ảnh hưởng đến em gái nhưng không ít ý kiến ủng hộ hai chị em: “Nếu cùng cô chị Jessica thành lập nhóm nhỏ thì độ nổi tiếng của Krystal chắc sẽ chạm nóc tại Trung Quốc quá”, “Thật may vì Krystal có nhiều con đường khác để đi sau việc f(x) bị chìm xuồng vì scandal của Sulli”, “chắc cô ấy cũng phải chịu đựng nhiều lắm vì chị mình… Krystal cố lên”.

Tương lai f(x) đang cực kỳ mờ mịt
Tương lai f(x) đang cực kỳ mờ mịt

Sau một thời gian “lặn mất tăm”, vừa qua Amber (f(x)) vừa trấn an fan bằng thông tin Krystal đã từ Mỹ trở về và đang bận rộn với khá nhiều kế hoạch riêng. Tuy vậy, các fan cũng không khỏi lo lắng về những tin đồn ra đi của Krystal gần đây và mong chờ sự xuất hiện của cô nàng tại SM Town Đài Loan ngày 21/3 tới.

Một số nguồn tin khác cho rằng f(x) sẽ trở lại với mini album trong năm nay nhưng hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức, cộng đồng fan Kpop cũng bày tỏ nỗi thất vọng nếu như Krystal “dứt áo ra đi” xem như làng giải trí mất đi một nhóm nhạc tài năng nhà SM.