Cư dân mạng Trung Quốc hoảng hốt vì tin Tao rời khỏi EXO

Sau 2 năm debut ở Hàn Quốc và Trung Quốc, nhóm nhạc EXO đang vấp phải rất nhiều rắc rối khi 2 thành viên của nhóm là KrisLuhan lần lượt rời khỏi công ty để quay về quê hương phát triển sự nghiệp.

Tao

Dù không nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng fan Hàn Quốc nhưng lực lượng người hâm mộ Trung Quốc lại đồng tình với hành động ra đi của KrisLuhan. Nhiều người hâm mộ của nhóm không hài lòng với việc SM quá thiên vị với các thành viên người Hàn Quốc trong khi đó lại thường xuyên chèn ép các thành viên người Trung Quốc như hạn chế đóng phim, hợp đồng quảng cáo cá nhân phải chuyển thành hợp đồng của cá nhóm...

Kris- Luhan

Sáng ngày 08/12, một nhân vật hoạt động trong ngành giải trí Hoa ngữ có biệt danh là Ma Lạt Biểu Ca đã khiến cộng đồng mạng xứ này dậy sóng khi tuyên bố: "Hoàng Tử Thao (Tao) sẽ cắt hợp đồng để về nước". Ngay sau đó một nhân vật khác là Bát Ca Chuyên Dụng cũng nói về việc này: "Có vẻ như nhóm nhạc này đang đi đến cuối con đường khi mà liên tục gặp vấn đề về thành viên nhóm. Công ty SM đang bận đào tạo nhóm nhạc mới nên sẽ không lăng-xê cho nhóm này nữa. Đỉnh cao danh tiếng của EXO cũng đã qua rồi".

Tao

Tao

Dù nhiều người hâm mộ suy đoán đây chỉ là một chiêu trò để tăng danh tiếng cho EXO nhưng vẫn có một bộ phận tỏ ra lo lắng với việc này: "Rốt cuộc là sao? Tin đồn của KrisLuhan đều thành thật rồi, đừng có biến tin này thành thật nha", "Rốt cuộc là sao đây, Tao ở Trung Quốc cũng đâu có nhiều fan đâu, ở lại Hàn Quốc thì hơn".

Lâm Phong quyết tâm dứt áo ra đi, chính thức rời bỏ TVB

Giải mã lý do dàn sao TVB đua nhau "bắc tiến"

“Ông lớn” K-Pop điêu đứng vì “gà” phá hợp đồng

TAO

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Không chỉ Đàm Thu Trang gọi thân mật, cả Cường Đôla cũng công khai gọi bạn gái là “vợ chưa cưới của anh” mà không cần giấu giếm gì nữa.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Cứ tưởng bao năm nay Bích Phương "thánh ế quốc dân", ai ngờ cô nàng cũng đã từng "say nắng", chàng trai này cho biết đã phải lòng Bích Phương và xin cưới.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Bà Leena cho biết mình vẫn còn đang độc thân, và nói rằng nếu như bản thân xinh đẹp hơn thì lấy thêm 10 người chồng nữa cũng phải là vấn đề gì quá to tát.

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 2 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 2 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 12 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 12 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

X Ðóng