Cư dân mạng "sốt" với thông dịch viên tiếng Hàn nhỏ tuối nhất

Cư dân mạng đang chuyền tay nhau một đoạn clip về một cô bé vừa thông thạo tiếng Hàn, vừa tiếng Việt với biểu cảm quá sức dễ thương. Đóng vai trò thông dịch viên, dịch lời mẹ từ tiếng Việt sang tiếng Hàn cho ba, cô bé khiến người xem không khỏi xuýt xoa khi thông thạo cả 2 ngoại ngữ.

Chuỗi đêm nhạc gây quỹ từ thiện cho trẻ em Yên Bái

Mạng xã hội lớn nhất sẽ thêm tính năng tìm kiếm trẻ lạc

Cư dân mạng "sốt" với cậu bé 5 tuổi sáng tác nhạc rap trong vòng 30 giây

Thông dịch viên tiếng Hàn

Cô giáo chủ nhiệm Trần Thị Quỳnh Anh cảm thấy thật may mắn vì được đọc những “bài tập làm văn” chân thành và đầy cảm xúc nhất của học trò.

Sao Đông Marian Rivera 44 phút trước

Cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Philippines, Marian Rivera và Dingdong Dantes đã sẳn sàng chào đón thêm một thiên thần nhí nữa.

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Không phải là những bữa ăn với các thực phẩm đắt tiền, xa hoa mà những nghệ sĩ này lại chọn cách ăn chạy trường với rau, củ, quả bình dị.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 12 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

X Ðóng