Cư dân mạng phẫn nộ với hình ảnh cậu bé chừng 6 tuổi xăm kín người

|

Mọi người đoán rằng cậu nhóc này chỉ khoảng đang học lớp 1, lớp 2 nhưng đã “chịu chơi” xăm kín người khiến dân mạng không khỏi “choáng váng” khi chứng kiến.

Với mọi người giờ đây, chuyện xăm mình giống như việc bạn tham gia vào một bộ môn nghệ thuật, mỗi hình xăm đều trở thành những “trang sức” đặc biệt trên cơ thể mỗi người, với những ý nghĩa sâu xa nhất định. Thế nên với nhiều người, mỗi hình xăm khi đặt lên cơ thể đều có “tiếng nói riêng biệt”.

Điều đó có lẽ không có gì phải bàn cãi cho tới thời điểm gần đây, người ta thấy rất nhiều các bạn học sinh cũng bắt đầu xăm mình... Cụ thể là cách đây không lâu, cộng đồng mạng từng "xôn xao" với nhóm học sinh cấp 2 "học đòi" xăm mình tập thể.


Nhóm các em học sinh cấp 2 xăm hình giống hệt nhau cách đây không lâu. (Ảnh: Internet)


Nhóm học sinh xăm mình này gồm cả nam và nữ lên tới gần chục người. (Ảnh: Internet)

Cư dân mạng đã phản ứng khá dữ dội trước hình ảnh của nhóm học sinh này. Mọi người đều tỏ ra bất bình khi các em còn quá nhỏ để thực hiện việc ghi dấu cơ thể bằng bất cứ hình xăm nào.

Câu chuyện còn chưa kịp lắng xuống thì mới đây, cộng đồng mạng lại thêm một phen “choáng váng” khi chứng kiến đoạn clip ghi lại hình ảnh một cậu bé khoảng 6 tuổi, nằm trên bàn xăm nguyên hình mặt quỷ lên người...


Cậu bé thản nhiên nằm im để hai thợ xăm hình cho mình. (Ảnh: Cắt clip)

Điều khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên là tuy xăm một hình ảnh lớn như vậy lên người nhưng suốt đoạn clip dài 35 phút, với hai người thợ xăm hai bên, chiếc máy xăm kêu ro ro bên tai, nhưng cậu nhóc chẳng có vẻ gì hoảng sợ hay lo lắng.

Người thợ xăm còn hỏi cậu bé này: “Có đau không em?”, ngay lập tức cậu nhóc trả lời dõng dạc: “Không”. Một lúc sau, cậu nhóc còn thản nhiên nằm chơi điện tử trên máy tính bảng khiến nhiều người thêm ngỡ ngàng.

Rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc khi chứng kiến hình ảnh đáng lo ngại này. Mọi người tự đặt ra câu hỏi rằng không hiểu cha mẹ của cậu bé này có biết rằng con họ đang xăm mình? Và nếu biết, thì tại sao họ lại dửng dưng và đồng ý cho con họ xăm kín người từ khi chỉ mới vài tuổi thế này?


Có người cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR. (Ảnh: Cắt clip)

Thế nhưng cũng có một số cư dân mạng cho rằng đây chỉ là một chiêu trò để PR cửa hàng của thợ xăm. Hình xăm trên người cậu bé này thực ra chỉ được thực hiện bằng phương pháp phun mực chứ không phải xăm mình thật như mọi người nghĩ.

Dù cho sự thực có đúng như những gì bạn nhìn thấy hay không, nhưng rõ ràng việc làm này không hề nhận được sự đồng tình của xã hội. Chỉ riêng việc cậu bé còn quá ít tuổi đã "dính mực" đã khiến cộng đồng lên án, thì việc lợi dụng cậu bé để “đánh bóng tên tuổi” cửa hàng sẽ còn khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ hơn rất nhiều lần.