Cư dận mạng "dậy sóng" trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương

Đại diện Việt Nam khiến cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh hành động chen về phía trước.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip hơn 10 phút ghi lại cảnh chụp hình giữa các thí sinh Miss Universe 2015 với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2014. Điều đáng nói hơn cả, trong đoạn video đó đại diện Việt Nam - Phạm Hương đã có hành động chen hàng và lôi điện thoại ra chụp giữa sự kiện gây nhiều ý kiến trái chiều.


Hành động chen về phía trước của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động chen về phía trước của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Được biết, các thí sinh theo sự sắp xếp của ban tổ chức sẽ cùng nhau đứng xếp hàng tại sảnh của một tòa nhà và chụp hình với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Theo đó, từng tốp thí sinh bước ra và đứng lần lượt theo thứ tự. Thế nhưng, điều gây tranh cãi chính là khoảnh khắc đại diện Việt Nam chủ động tách đoàn để chen lên đứng vị trí đẹp phía trước.


Phạm Hương bỗng nhanh chân tách riêng đi thẳng lên phía trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương bỗng nhanh chân tách riêng đi thẳng lên phía trước.

Không những vậy cư dân mạng còn thấy được khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2014 chuẩn bị phát biểu thì Phạm Hương lại vô tư lấy điện thoại ra chụp hình. Có thể nói đây là một trong những hành động không mấy lịch sự trong văn hóa phương Tây.

Hành động này của Phạm Hương ngay tức khắc dấy lên những luồng dư luận trái chiều. Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng trước thái độ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Họ thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng việc "bon chen" này của cô là khá bất lịch sự và dường nư người đẹp muốn "chơi nổi".

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hành động này của Phạm Hương đã nổi lên những luồng dư luận trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động này của Phạm Hương đã nổi lên những luồng dư luận trái chiều.

Đáp lại quan điểm trên rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực hoa hậu xứ Cảng. Họ cho rằng điều này thật sự không công bằng với Phạm Hương. Thứ nhất, nếu quan sát kĩ trong đoạn video có thể thấy rằng cô đã được người của ban tổ chức chủ động gọi xuống vì nhóm đầu tiên khá ít người.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thứ hai, không biết tại sao hoa hậu Israel - ngưởi đi cùng Phạm Hương di chuyển xuống sảnh tòa nhà bỗng đột ngột dừng lại và đại diện Việt Nam nghiễm nhiên "vượt mặt" là điều dễ hiểu. Ngay sau đó, người đẹp Israel cũng bước xuống đứng trong nhóm đầu bên gần với Phạm Hương.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Điều cuối cùng, Phạm Hương là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin và bản lĩnh. Ngay từ khi tham gia cuộc thi, người đẹp Hải Phòng đã cố gắng hết sức để thể hiện bản thân. Vì lẽ đó, cô luôn muốn mình phải thật nổi bật trước bạn bè thế giới và ban giám khảo cũng không có gì khó hiểu. Điểm cộng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính là sự cầu tiến và khả năng cạnh tranh cao. Đây được xem là tính toán khôn khéo của Phạm Hương trong việc nỗ lực giành lấy ngôi vị cao tại Miss Universe 2015.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực người đẹp và cho rằng mọi người đang quá khắt khe với đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực người đẹp và cho rằng mọi người đang quá khắt khe với đại diện Việt Nam.

Một số ý kiến cũng cho rằng, nếu bạn đứng ở vị trí giống như Phạm Hương, bạn chắc chắn cũng sẽ làm như vậy! Vì thực tế nếu như cô ấy không nhanh chân thì vị trí đó sẽ thuộc về một người đẹp khác, mà Việt Nam thì không phải là nước được ưu ái nhiều trong các cuộc thi nhan sắc lớn. Bằng chứng thể hiện khá rỡ ở cuối đoạn video khi mà các người đẹp đến từ Mỹ, Venezula mặc dù đến sau nhưng vẫn được ưu ái xếp đứng lên phía trước. Còn việc lấy điện thoại ra chụp hình cũng chẳng lấy làm khó hiểu vì đó đơn thuần là hành động thể hiện sự yêu mến ngưỡng mộ mà đại diện Việt Nam dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2014.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phạm Hương là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin và bản lĩnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin và bản lĩnh.

Có thể thấy, ngay từ ngày đến đầu Mỹ, Phạm Hương đã được người hâm mộ nước nhà đánh giá cao bởi nhan sắc, thần thái cũng như sự bản lĩnh và tự tin. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán Phạm Hương sẽ còn tiến sâu hơn vào những vòng trong khi nhận được nhiều lời khen của các chuyên gia sắc đẹp thế giới.

Tuy nhiên, mới đây không ít người đã tỏ ra lo lắng khi mà may mắn lại không mỉm cười với Phạm Hương, bởi đại diện Việt Nam bất ngờ bị đánh bật khỏi vị trí tiềm năng. Được biết, Phạm Hương bị loại khỏi top 10 và chỉ đứng thứ 11, tụt hạng khá nhiều so với lúc ban đầu. Vị trí số 1 hiện thuộc về người đẹp đến từ Dominica, á hậu 1 được bình chọn cho thí sinh Ấn Độ và á hậu 2 là Colombia.


Đại diện Việt Nam bất ngờ bị loại khỏi top 5 trên chuyên trang bình chọn sắc đẹp Missosology's. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam bất ngờ bị loại khỏi top 5 trên chuyên trang bình chọn sắc đẹp Missosology's.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Người đẹp Hải Phòng tụt xuống vị trí thứ 11 trên chuyên trang sắc đẹp này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Hải Phòng tụt xuống vị trí thứ 11 trên chuyên trang sắc đẹp này.

Mặc dù vậy, chặng đường đến vinh quang của ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 chưa kết thúc và Phạm Hương vẫn còn nhiều cơ hội để khẳng định, thể hiện bản thân mình. Bởi đại diện Việt Nam cũng rất tự tin khi tham gia những hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, Phạm Hương được đánh giá là một trong những người có ngoại hình đẹp nhất trong dàn thí sinh Đông Nam Á và là đối thủ đáng gờm của hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach.

PHẠM HƯƠNG

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cận cảnh chiếc mấn mạ vàng của Phạm Hương tại Miss Universe

Cận cảnh áo dài mạ vàng đẹp mê hồn của Phạm Hương

Dân mạng ngất ngây nghe Phạm Hương hát "Hello Vietnam"

Phạm Hương

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 41 phút trước

Liệt Hỏa Như Ca, Hậu cung Như Ý truyện... là những cái tên đang cực kì hot trên khắp các diễn đàn mạng và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trước khi xảy ra vụ việc, người dân từng chứng kiến cảnh tượng ông G. cầm dao bấm liên tục chỉ vào tiệm may chị H. để ám chỉ việc sẽ giết nạn nhân.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Thông thường để chuẩn bị cho màn cầu hôn của mình thật ấn tượng thì khâu lựa chọn trang phục rất quan trọng nhưng Trường Giang lại ăn diện kém sang thế này đây.

Những bức ảnh dưới đây là minh chứng hùng hồn cho chuyện: không ai yêu thương và chiều chuộng ta bằng người thân trong gia đình.

Xã hội câu like 1 giờ trước

Sự phát triển của mạng xã hội đang khiến giới trẻ bất chấp cả việc phỉ báng người khác để đổi lại những lượt like ảo vô nghĩa.

Khỏe đẹp Dịch bệnh 1 giờ trước

Căn bệnh mới xuất hiện đã gây tử vong 4 người và có nguy cơ sẽ trở thành mối hiểm họa mới với thế giới.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đạo diễn lễ trao giải Mai Vàng đã có những chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân về màn cầu hôn của Trường Giang - Nhã Phương ngay tại sân khấu sự kiện này.

Bóng đá U23 Châu Á 2018 2 giờ trước

Trong ngày được HLV Park Hang-seo cho nghỉ xả hơi, các cầu thủ U23 Việt Nam đã có những giây phút thư giãn vui vẻ để chuẩn bị cho cho trận tứ kết với U23 Iraq.

Bài viết Cung hoàng đạo 2 giờ trước

12 cung hoàng đạo hãy đề ra những kế hoạch chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn để chuẩn bị đương đầu với những khó khăn và thử thách của năm mới này nhé!

Chiều lòng chị gái, hai cậu em trai "chuẩn men" mặc váy cô dâu cúp ngực, e ấp tạo hình bên cạnh chú rể "chị" khiến ai xem cũng phải phì cười.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Các chàng trai GOT7 vô cùng thân thiện vẫy tay chào người hâm mộ Việt tại sân bay.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Chia sẻ mới nhất của Seohyun khiến người hâm mộ tiếc thay cho SNSD nhưng cũng thông cảm hơn với quyết định ra đi này của cô nàng.

Cộng đồng mạng đồng loạt đăng tải status bình luận về sự kiện có 1-0-2 của Showbiz Việt, khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp.

Xã hội Nâng mũi 2 giờ trước

Phần mũi của cô gái trẻ sau khi phẫu thuật bị rách một vết ở phía đầu mũi, khiến cho miếng silicon bị trượt hẳn ra ngoài trông rất kinh khủng.

X Ðóng