Cư dận mạng "dậy sóng" trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương

Đại diện Việt Nam khiến cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh hành động chen về phía trước.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip hơn 10 phút ghi lại cảnh chụp hình giữa các thí sinh Miss Universe 2015 với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2014. Điều đáng nói hơn cả, trong đoạn video đó đại diện Việt Nam - Phạm Hương đã có hành động chen hàng và lôi điện thoại ra chụp giữa sự kiện gây nhiều ý kiến trái chiều.


Hành động chen về phía trước của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động chen về phía trước của Phạm Hương khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Được biết, các thí sinh theo sự sắp xếp của ban tổ chức sẽ cùng nhau đứng xếp hàng tại sảnh của một tòa nhà và chụp hình với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Theo đó, từng tốp thí sinh bước ra và đứng lần lượt theo thứ tự. Thế nhưng, điều gây tranh cãi chính là khoảnh khắc đại diện Việt Nam chủ động tách đoàn để chen lên đứng vị trí đẹp phía trước.


Phạm Hương bỗng nhanh chân tách riêng đi thẳng lên phía trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương bỗng nhanh chân tách riêng đi thẳng lên phía trước.

Không những vậy cư dân mạng còn thấy được khoảnh khắc đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2014 chuẩn bị phát biểu thì Phạm Hương lại vô tư lấy điện thoại ra chụp hình. Có thể nói đây là một trong những hành động không mấy lịch sự trong văn hóa phương Tây.

Hành động này của Phạm Hương ngay tức khắc dấy lên những luồng dư luận trái chiều. Nhiều ý kiến tỏ ra thất vọng trước thái độ của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Họ thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng việc "bon chen" này của cô là khá bất lịch sự và dường nư người đẹp muốn "chơi nổi".

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hành động này của Phạm Hương đã nổi lên những luồng dư luận trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động này của Phạm Hương đã nổi lên những luồng dư luận trái chiều.

Đáp lại quan điểm trên rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực hoa hậu xứ Cảng. Họ cho rằng điều này thật sự không công bằng với Phạm Hương. Thứ nhất, nếu quan sát kĩ trong đoạn video có thể thấy rằng cô đã được người của ban tổ chức chủ động gọi xuống vì nhóm đầu tiên khá ít người.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thứ hai, không biết tại sao hoa hậu Israel - ngưởi đi cùng Phạm Hương di chuyển xuống sảnh tòa nhà bỗng đột ngột dừng lại và đại diện Việt Nam nghiễm nhiên "vượt mặt" là điều dễ hiểu. Ngay sau đó, người đẹp Israel cũng bước xuống đứng trong nhóm đầu bên gần với Phạm Hương.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Điều cuối cùng, Phạm Hương là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin và bản lĩnh. Ngay từ khi tham gia cuộc thi, người đẹp Hải Phòng đã cố gắng hết sức để thể hiện bản thân. Vì lẽ đó, cô luôn muốn mình phải thật nổi bật trước bạn bè thế giới và ban giám khảo cũng không có gì khó hiểu. Điểm cộng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chính là sự cầu tiến và khả năng cạnh tranh cao. Đây được xem là tính toán khôn khéo của Phạm Hương trong việc nỗ lực giành lấy ngôi vị cao tại Miss Universe 2015.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực người đẹp và cho rằng mọi người đang quá khắt khe với đại diện Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều ý kiến lên tiếng bênh vực người đẹp và cho rằng mọi người đang quá khắt khe với đại diện Việt Nam.

Một số ý kiến cũng cho rằng, nếu bạn đứng ở vị trí giống như Phạm Hương, bạn chắc chắn cũng sẽ làm như vậy! Vì thực tế nếu như cô ấy không nhanh chân thì vị trí đó sẽ thuộc về một người đẹp khác, mà Việt Nam thì không phải là nước được ưu ái nhiều trong các cuộc thi nhan sắc lớn. Bằng chứng thể hiện khá rỡ ở cuối đoạn video khi mà các người đẹp đến từ Mỹ, Venezula mặc dù đến sau nhưng vẫn được ưu ái xếp đứng lên phía trước. Còn việc lấy điện thoại ra chụp hình cũng chẳng lấy làm khó hiểu vì đó đơn thuần là hành động thể hiện sự yêu mến ngưỡng mộ mà đại diện Việt Nam dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2014.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phạm Hương là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin và bản lĩnh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương là một cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tự tin và bản lĩnh.

Có thể thấy, ngay từ ngày đến đầu Mỹ, Phạm Hương đã được người hâm mộ nước nhà đánh giá cao bởi nhan sắc, thần thái cũng như sự bản lĩnh và tự tin. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán Phạm Hương sẽ còn tiến sâu hơn vào những vòng trong khi nhận được nhiều lời khen của các chuyên gia sắc đẹp thế giới.

Tuy nhiên, mới đây không ít người đã tỏ ra lo lắng khi mà may mắn lại không mỉm cười với Phạm Hương, bởi đại diện Việt Nam bất ngờ bị đánh bật khỏi vị trí tiềm năng. Được biết, Phạm Hương bị loại khỏi top 10 và chỉ đứng thứ 11, tụt hạng khá nhiều so với lúc ban đầu. Vị trí số 1 hiện thuộc về người đẹp đến từ Dominica, á hậu 1 được bình chọn cho thí sinh Ấn Độ và á hậu 2 là Colombia.


Đại diện Việt Nam bất ngờ bị loại khỏi top 5 trên chuyên trang bình chọn sắc đẹp Missosology's. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam bất ngờ bị loại khỏi top 5 trên chuyên trang bình chọn sắc đẹp Missosology's.

Cư dận mạng dậy sóng trước hành động gây tranh cãi của Phạm Hương - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Người đẹp Hải Phòng tụt xuống vị trí thứ 11 trên chuyên trang sắc đẹp này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Hải Phòng tụt xuống vị trí thứ 11 trên chuyên trang sắc đẹp này.

Mặc dù vậy, chặng đường đến vinh quang của ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2015 chưa kết thúc và Phạm Hương vẫn còn nhiều cơ hội để khẳng định, thể hiện bản thân mình. Bởi đại diện Việt Nam cũng rất tự tin khi tham gia những hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đồng thời, Phạm Hương được đánh giá là một trong những người có ngoại hình đẹp nhất trong dàn thí sinh Đông Nam Á và là đối thủ đáng gờm của hoa hậu Philippines - Pia Wurtzbach.

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu

Cận cảnh chiếc mấn mạ vàng của Phạm Hương tại Miss Universe

Cận cảnh áo dài mạ vàng đẹp mê hồn của Phạm Hương

Dân mạng ngất ngây nghe Phạm Hương hát "Hello Vietnam"

Phạm Hương

Xã hội quốc tang 30 phút trước

Khi lưu thông qua khu vực trên cần chấp hành theo hướng dẫn của lực lượng chức năng hoặc theo hướng dẫn của hệ thống báo hiệu giao thông trên đường.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 35 phút trước

Ngoại hạng Anh luôn sở hữu những cây săn bàn hàng đầu TG và 7 cái tên sau đây đều đã ghi được hơn 30 bàn một mùa trong lịch sử giải đấu cao nhất xứ sở sương mù.

Sao Việt Sao Việt 24h 40 phút trước

Liệu trong mùa The Face phiên bản mới, vị Huấn luyện viên cũ sẽ tiếp tục đồng hành hay sẽ là một cái tên mới nào khác?

Khám phá Giấc Ngủ 40 phút trước

Ai có thói quen "thâu đêm suốt sáng" cho kiến thức không bị "gãy" để đi thi thì bỏ ngay đi nhé. Vừa hại mình, vừa hại cả bài thi. Chung quy là bỏ, bỏ nhanh.

"Ông ngoại tuổi 30" vừa tung trailer mới giới thiệu dàn diễn viên khủng. Ngoài ra, trailer phim còn tiết lộ nhiều tình tiết thú vị khiến khán giả nóng lòng.

Xã hội quốc tang 1 giờ trước

Trong 2 ngày Quốc tang (ngày 20 và ngày 21-3), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Cựu diễn viên Lý Nhã Kỳ có cuộc gặp gỡ ngài Tổng thống thuộc phủ Tổng thống Indonesia theo lời mời của ngài chánh văn phòng Moeldoko.

Đây cũng là thời điểm dễ xảy ra cháy nổ nên người dân cần trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho cả gia đình, nhất là những em nhỏ.

Để chuẩn bị cho trận cuối cùng vòng loại Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã lên danh sách tập trung cho đội tuyển Việt Nam.

"Đụng váy" với "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Jolie Nguyễn, tân Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang vẫn tự tin khoe sắc.

Danh tiếng chưa kịp đến thì Lissette đã phải gánh số nợ khổng lồ lên đến 10.000 USD. Lý do khá đơn giản, dường như cô nàng không có đủ sức hút với cư dân mạng.

Châu Á Sao Kpop 2 giờ trước

BTS tiếp tục lập nên thành tích ấn tượng trên bình diện Kpop, khi xuất sắc đạt nhiều vị trí ấn tượng trong BXH được Youtube mới đăng tải.

Kết quả của nghiên cứu đưa ra nhận định rằng, nam giới có mỡ thừa ở bụng có nguy cơ tử vong lên tới  87% so với người cùng trọng lượng mà không béo bụng.

X Ðóng