Cư dân mạng đang săn lùng ráo riết "em gái thất lạc" của Chen (EXO)

| 19:12 - 01/11/2016

Nếu chỉ nhìn lướt qua, bạn có thể nhầm tưởng rằng Chen (EXO) đang cải trang để tránh gây sự chú ý khi xuống phố.

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang sục sôi bởi hình ảnh của cô “em gái thất lạc” của Chen (thành viên nhóm nhạc đình đám EXO).

Chàng ca sĩ điển trai đốn tim hàng triệu cô nàng. (Ảnh: Internet)Chàng ca sĩ điển trai đốn tim hàng triệu cô nàng. (Ảnh: Internet)

Cô nàng Manaka Arai (sinh năm 1993), một người mẫu ảnh đến từ Nhật Bản, chính là “cô em gái” ấy. Arai khiến các “fan” cuồng của chàng ca sĩ điển trai phải điêu đứng vì sự giống nhau đến mức khó tin giữa hai người.

Manaka Arai được cho là "em gái thất lạc" của Chen. (Ảnh: Internet)Manaka Arai được cho là "em gái thất lạc" của Chen. (Ảnh: Internet)

Những hình ảnh của Arai được cư dân mạng săn lùng ráo riết. Từ khóa tên cô nàng bỗng dẫn đầu số lượt tìm kiếm trên các trang mạng xã hội. Bạn hãy nhìn xem, họ cứ như 2 giọt nước ấy!

Arai là người mẫu ảnh nổi tiếng ở Nhật Bản. (Ảnh: Internet)Arai là người mẫu ảnh nổi tiếng ở Nhật Bản. (Ảnh: Internet)

Arai Chen đều có chung một biểu cảm gương mặt khi cười, với đôi mắt sáng và khuôn miệng rộng. Nụ cười của họ đều khiến người đối diện cảm thấy rất ấm áp và thân thiện. Có những tấm ảnh nhìn vào, chúng ta không thể đoán được đâu là Chen và đâu là Arai. Thật dễ thương phải không nào!

Tên cô nàng bỗng trở thành từ khóa tìm kiếm "hot" nhất. (Ảnh: Internet)Tên cô nàng bỗng trở thành từ khóa tìm kiếm "hot" nhất. (Ảnh: Internet)

Với hơn 150 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)Với hơn 150 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Cô nàng có những biểu cảm vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Internet)Cô nàng có những biểu cảm vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Internet)

Arai cũng "đốn tim" người không kém gì "anh trai" Chen. (Ảnh: Internet)Arai cũng "đốn tim" người không kém gì "anh trai" Chen. (Ảnh: Internet)

Họ giống nhau từ đôi mắt đến cái miệng rộng trông khá duyên. (Ảnh: Internet)Họ giống nhau từ đôi mắt đến cái miệng rộng trông khá duyên. (Ảnh: Internet)

Hình ảnh cô nàng được cư dân mạng săn lùng ráo riết. (Ảnh: Internet)Hình ảnh cô nàng được cư dân mạng săn lùng ráo riết. (Ảnh: Internet)

Có những tấm ảnh nhìn vào, chúng ta không thể đoán được đâu là Chen và đâu là Arai. (Ảnh: Internet)Có những tấm ảnh nhìn vào, chúng ta không thể đoán được đâu là Chen và đâu là Arai. (Ảnh: Internet)