Cư dân mạng choáng vì hành động không hiểu nổi của chàng trai này

| 00:00 - 05/03/2016

Hành động khá bốc đồng khi chỉ mặc nội y ra đường của anh chàng này đã nhận nhiều ý kiến chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. 

Vào ngày 29/2, một cư dân mạng tên L.P.S ở Tây Ninh đã cập nhật một dòng trạng thái kêu gọi ủng hộ khá là kì quặc. Cụ thể, anh chàng này đã đăng: "Sang Hí nói là làm. Nhẹ nhàng 5.000 like cởi truồng đi từ Monaco về Báo Quốc Từ. Ủng hộ nhe" 

Trạng thái của L.P.S. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)
Trạng thái của L.P.S. (Ảnh: Ảnh chụp màn hình từ FBNV)

Chỉ sau vài giờ, dòng trạng thái này của anh chàng đã nhận được hơn 9.000 lượt yêu thích của cộng đồng mạng, cùng hơn 500 lượt bình luận, 210 lượt chia sẻ. 

Vào thời điểm 20 giờ cùng ngày, L.P.S đã thông báo trên trang cá nhân của mình: "Monaco 9 giờ nha mấy bạn. Việt Nam nói là làm". Tính từ thời điểm cập nhật đến giờ "biểu diễn" khoảng gần 1 giờ nhưng có rất nhiều bạn trẻ đã tụ tập tại quán cà phê Monaco để "hóng chuyện". Đồng hồ điểm đúng 9 giờ, L.P.S đã hiên ngang xuất hiện trên một chiếc xe máy do bạn chở, lúc đó anh chàng chỉ mặc đúng một chiếc quần lót cùng túi đeo trên lưng. 

Có nhiều người cổ vũ hành động của chàng trai này, một vài bạn trẻ cũng chụp được "thời khắc vàng" của L.P.S và cập nhật trên trang cá nhân của mình. 

Những hình ảnh vô cùng phản cảm của L.P.S sau đó đã tràn ngập trên các trang mạng xã hội cùng nhiều lời bàn tán, chia sẻ khác nhau. Đa phần mọi người đều không thể nào "ngấm" nổi hành động của chàng trai và muốn biết, đến cuối cùng mục đích của anh chàng là gì. Để được nổi tiếng, được mọi người chú ý, quan tâm, chứng tỏ mình là anh hùng, nói được làm được, không ngần ngại điều gì chăng?

Bạn N.A.T chia sẻ: "Không thể hiểu nổi cái anh này đang làm gì nữa, đi ra đường mà ăn mặc như vậy có lạnh không nhỉ? Mà nói cho cùng thì làm như vậy để được nổi tiếng hay sao, hay chứng tỏ mình là siêu nhân. Nhảm thật!"

Trạng thái của bạn A.T.N. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)
Trạng thái của bạn A.T.N. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Trạng thái của bạn T.T: "Mình không thể hiểu nổi hành động của bạn này, sao có thể ra đường trong bộ dạng như vậy, bạn muốn thể hiện, muốn khẳng định bản thân hay muốn nổi tiếng. Vậy mà có nhiều người ủng hộ chuyện này. Thật không thể chịu được".

Trạng thái của T.T. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)
Trạng thái của T.T. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Bạn M.N đã có lời bình luận "cứng" về hành động của L.P.S: "Đẹp mặt đẹp mày quá hen. Không có chút gì là sĩ diện. Không biết ba mẹ người này ra đường để mặt ở đâu nữa". Một bạn tên P.L cũng chia sẻ: "Nay nhiều anh muốn nổi dễ sợ"

  
Chia sẻ của M.N. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)
Chia sẻ của M.N. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Chia sẻ của P.L. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)
Chia sẻ của P.L. (Ảnh: Chụp màn hình từ FBNV)

Đến nay, vụ việc của L.P.S vẫn đang là đề tài bàn tán của cư dân mạng. Có thể nói, đây là một hành động khá bốc đồng, tuy không gây ảnh hưởng lớn đến xã hội nhưng có thể trở thành tiền đề cho nhiều bạn trẻ chưa có suy nghĩ chín chắn bắt chước theo, muốn được mọi người chú ý và nổi tiếng, trở thành một câu chuyện được "lưu danh" sau này. Các bạn trẻ trước khi hành động hãy suy nghĩ thật kĩ lưỡng, tránh để bản thân trở thành tâm điểm chú ý một cách tiêu cực của nhiều người, ảnh hưởng xấu đến gia đình cũng những người xung quanh. 

Các bạn đã có kế hoạch gì cho ngày cuối tuần này chưa? Nếu chưa thì các bạn có thể tham gia ngay “Pond’s – Cám ơn vẻ đẹp Việt” - một bữa tiệc âm nhạc cực chất với sự góp mặt của dàn sao "khủng" như: Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tiên Tiên, Văn Mai Hương và Trọng Hiếu Idol.

Thời gian: 05/03/2016.

Địa điểm: Trung tâm thương mại VivoCity, Sài Gòn.

Cách thức tham gia: Để nhận vé miễn phí tham gia chương trình, bạn chỉ cần vào trang Facebook cá nhân và chia sẻ hình ảnh về người phụ nữ mà bạn yêu thương, hoặc người đã ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho bạn và viết lời cảm nhận, để chế độ công khai (public) kèm theo hashtag ‪#‎ponds‬ ‪#‎camonvedepViet‬.

Ban tổ chức sẽ chọn lọc danh sách 1.500 người may mắn và liên hệ các bạn lên nhận vé.

Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.
https://www.facebook.com/events/973494709404387/

Cư dân mạng choáng vì hành động không hiểu nổi của chàng trai này