Cư dân mạng chỉ trích Krystal vì đến sự kiện trễ 30 phút

Họ chỉ trích thái độ làm việc không chuyên nghiệp của Krystal cũng như việc đây là phong cách của gà nhà SM.

Vào ngày 14/11 vừa qua, Krystal có lịch trình tham gia một sự kiện chụp ảnh của một nhãn hàng thời trang Jill Stewart được tổ chức tại Hyundai Department Store, Gangnam. Được biết, sự kiện này sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiểu nhưng Krystal đã đến trễ hơn 30 phút và chỉ xuất hiện được vài phút. Sau đó sự kiện đã bị hủy bỏ do quá nhiều người đến sự kiện và không kiểm soát được tình hình an ninh.


	
	Một số hình ảnh của Krystal trong sự kiện hôm qua
Một số hình ảnh của Krystal trong sự kiện hôm qua

Trước đó, nhiều người đã có mặt trước giờ diễn ra sự kiện với hy vọng có thể tìm được vị trí tốt để có thể gặp gỡ thần tượng của mình. Tuy nhiên họ đã bày tỏ sự thất vọng khi Krystal đã đến trễ và chỉ gặp được vài phút không như kế hoạch ban đầu. Sau khi thông tin được đăng tải, một số cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích thái độ làm việc của Krystal, nhưng bên cạnh đó một số fan cũng lên tiếng bênh vực vì cho rằng lịch trình của nghệ sỹ vô cùng bận rộn nên có thể không tránh khỏi những sai sót nhưng không cần phải chỉ trích nặng nề. Bên cạnh đó, nhiều người có mặt tại hiện trường cũng cho biết vì có quá nhiều người ở sự kiện, cô ấy không thể đến vì lý do an toàn.


	
	Tình trạng hỗn loạn tại sự kiện
Tình trạng hỗn loạn tại sự kiện

Mặt khác, vào sáng nay 15/11, Krystal đã cùng Luna Amber có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Quảng Châu tham dự chương trình Best of Best sẽ được diên ra vào ngày 16/11. Cùng xem qua những hình ảnh của f(x) tại sân bay Incheon!


	   


	
	Amber
Amber


	
	Krystal
Krystal


	
	Luna
Luna

 

f(x)

Krystal

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 10 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 10 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng