Cụ bà 99 tuổi có mong ước “lạ” cuối đời: Được tống giam vào tù

| 11:30 - 02/03/2017

Hình ảnh một cụ bà 99 tuổi mỉm cười, giơ hai tay sau song sắt được đăng tải trên các trang mạng xã hội bởi chính các cảnh sát đã bắt giữ bà...

Ở độ tuổi gần đất xa trời, hầu như đa số mọi người đều có tâm nguyện trước khi chết ở bên cạnh gia đình, người mình yêu, du lịch khắp thế giới hay đặc biệt hơn là được thấy tháp Eiffel, được lái máy bay trực thăng,… Ít ai suy nghĩ đến ước nguyện lạ lùng mà bà cụ người Hà Lan này vừa mới chinh phục. Đó là "được" cảnh sát bắt bỏ tù dù không có tội gì.

Hình ảnh bà Annie được đăng tải trên Facebook trong trạng thái phấn khích và hạnh phúc.
Hình ảnh bà Annie được đăng tải trên Facebook trong trạng thái phấn khích và hạnh phúc.

Để thực hiện tâm nguyện của cụ bà Annie, chính cháu gái của bà đã gọi điện liên lạc với lực lượng cảnh sát Nijimegen Zuid - một thành phố gần biên giới nước Đức để trình báo về trường hợp đặc biệt của người dì. Và vụ “bắt giữ” diễn ra vào tuần trước. Dù chỉ là vài phút trong nhà giam, nhưng khuôn mặt Annie không giấu được vẻ hân hoan phấn khích tột độ.

Theo tờ ABC 13, bà Annie chia sẻ: "Tôi luôn muốn hiểu được cảm giác ở trong phòng giam đồn cảnh sát”. Bà cụ 99 tuổi được “đón” bằng xe cảnh sát, còng tay và dẫn về phòng giam như một tù nhân thật sự. Mặc dù nghe có vẻ lạ lẫm với nhiều người, nhưng bà Annie không phải là trường hợp ngoại lệ duy nhất xảy ra. Vào tháng 10 năm ngoái, Edie Simms - một cụ bà khác ở độ tuổi 102 sống tại St.Louis, cũng đã nhờ phía cảnh sát can thiệp để biến giấc mơ thành hiện thực. Bà tự nguyện bị còng tay và giam giữ.

Sau khi khoảnh khắc bà Annie tươi cười với chiếc còng trên tay được chia sẻ trên trang mạng xã hội, rất đông cư dân mạng để lại bình luận chúc mừng bà cụ đã thực hiện được mong ước của mình cũng như cảm ơn các anh chàng cảnh sát tuyệt vời đã giúp cụ Annie. Còn với lực lượng cảnh sát Hà Lan, đây là trải nghiệm cực kì thú vị mà họ từng chứng kiến.

Ảnh: DailyMail