Trời nắng như "đổ lửa", 3 anh cảnh sát giao thông vẫn miệt mài hợp sức đẩy chiếc xe buýt chết máy

Hà Nội đang bước vào những ngày đầu tiên của đợt nắng nóng nhưng nhiệt độ ngoài trời đã có lúc lên đến 35 độ C. Vậy mà trong lúc người người đang hối hả đi cho nhanh thì những người CSGT này lại hì hục đẩy chiếc xe bus một đoạn đường khá dài. Thấy mà thương.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh những người CSGT cùng người dân đẩy chiếc xe buýt trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người cảm động.

Theo đó, chiếc xe bus này có vẻ như đã gặp trục trặc và không thể nổ máy chạy như bình thường. Chẳng còn cách nào khác, những người CSGT đã "ra tay giải cứu" xe buýt bằng cách đẩy chiếc xe buýt đi. Ban đầu chiếc xe bus nặng nhọc lăn bánh nhưng rồi dần dần nó cũng chịu "nghe lời" và đi nhanh hơn. Tuy nhiên vì đi tại phần đường có nhiều xe đạp, xe máy qua lại nên những người CSGT cùng vài người dân đã khéo léo "điều khiển" nó đi sang phần bên trái của đường. Thậm chí, họ còn giúp chiếc xe buýt rẽ trái khá "điệu nghệ".

Theo thông tin chia sẻ thì sự việc xảy ra ngay đoạn đê Nguyễn Khoái, Hà Nội. 


Hình cảnh những người CSGT cùng người dân đẩy xe buýt trên đường phố Hà Nội
Hình cảnh những người CSGT cùng người dân đẩy xe buýt trên đường phố Hà Nội


Thậm chí là điều khiển cho xe rẽ sang đường khá "điệu nghệ"
Thậm chí là điều khiển cho xe rẽ sang đường khá "điệu nghệ"

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa phần đều chia sẻ sự cảm động với hành động đẹp của những người CSGT. Nhất là khi Hà Nội đang bước vào những ngày đầu hè khá oi bức, ai cũng mong mau chóng tìm được chỗ râm mát thì những người CSGT lại hì hục đẩy chiếc xe dưới trời nắng một đoạn khá dài.

"Trời nắng như này đi đường may mà có các anh đứng phân làn điều hướng đường nó mới không tắc, chứ tắc chắc người thành gà quay mất, nhìn các anh đẩy xe thôi mà mình cũng thấy là rất mệt rồi", tài khoản V.C bình luận.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ.

Nguồn: Long Võ Văn/Gr Hóng

Ảnh: Cắt từ clip

Qua mặt CSGT, tên cướp lôi cô gái xềnh xệch hàng chục mét trước sự la hét kinh sợ của người đi đường

Nam thanh niên xin CSGT bỏ qua lỗi vi phạm bất thành liền đốt xe tại cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Thanh niên không đội mũ bảo hiểm giả vờ dắt xe hết xăng khi gặp CSGT gây "sốt" MXH

CSGT giúp người

Hành động đẹp

Giúp đỡ người khác

Sao Đông Dương Mịch 2 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 4 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 5 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 5 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng