[Cover] Tiếng đàn An Coong day dứt trong "Vết mưa" của Vũ Cát Tường

Vũ Cát Tường là một trong những gương mặt được yêu thích trong cuộc thi Giọng Hát Việt năm nay, sáng tác của Tường có chiều sâu và mang đậm cá tính riêng. Ân đặc biệt yêu thích sáng tác Vết Mưa của cô ấy, nghe day dứt, thổn thức khôn nguôi.

Vết mưa đã được khá nhiều người chọn để cover piano, nhưng Ân nghĩ mỗi người sẽ thổi hồn vào tác phẩm của mình một cảm xúc riêng, một sức sống rất riêng tùy theo cảm nhận. Dường như những sáng tác về mưa rất dễ đi vào lòng người, chạm vào sâu những thớ cảm xúc mà đôi khi chúng ta hay tự bảo rằng: "Ừ, thì buồn vu vơ thôi!"."Mưa ngày ấy và bây giờ đã khác xa rồi, người giờ cũng xa xôi, khuất lấp theo mưa. Rồi ngày cầu vồng sẽ lên, cơn mưa qua và anh cũng đi qua yêu thương".

Trong một thời gian ngắn Ân đã gởi đến các bạn hai bản cover liên tiếp, hi vọng các bạn vẫn dành sự ưu ái, cũng như sự ủng hộ cho các sản phẩm của Ân nhé.

 

vết mưa

An coong

Cover piano

Châu Á Sao Hoa Ngữ 4 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 5 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 5 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

Khám phá Ấn Độ 5 giờ trước

Sự phân hóa giai cấp rõ rệt giữa giàu và nghèo tại Ấn Độ là một trong những nguyên nhân dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhạc Việt Mỹ Tâm 5 giờ trước

Chính sao Vpop còn phải thốt lên kinh ngạc với màn fanchant ấn tượng mà người hâm mộ dành tặng cho mình.

Điểm hẹn Cuối Tuần 5 giờ trước

Buổi tối ngày cuối tuần là thời gian hoàn hảo để thưởng thức một chút cà phê thơm nồng hòa quyện với âm nhạc giữa không khí nhộn nhịp của thành phố.

Thay vì, mái tóc dài dịu dàng mà H'Hen Niê rất được công chúng khen ngợi gần đây, cộng đồng mạng quốc tế vẫn ủng hộ người đẹp diện tóc ngắn đến Miss Universe.

X Ðóng