[Cover] Rocker Nguyễn hát lại cực ấn tượng ca khúc của Maroon 5

Một trong những thú vui của một du học sinh như Rocker Nguyễn là có cơ hội được thực hiện những video clip có chất lượng gởi tặng đến mọi người. Bản cover mới nhất của Rock là bài Sunday morning của Maroon 5.

Hôm qua, lúc hoàn tất dựng phim cho cái cover này, mình đã lần mò lại cái cover đầu tiên mình đăng lên mạng Internet.
Đó là bản cover bài Hey There Delilah của Plain White T's, hát và quay trong 1 take bằng chiếc điện thoại Sony Ericsson K750i (tên mỹ miều hồi ý là Triệu Phú Pixel, mặc dù cái cục gạch ấy có mỗi 2MP thôi), vào ngày 7 tháng 9 năm 2009.
Khỏi phải nói thì ai cũng biết chất lượng âm thanh và hình ảnh tệ hại đến mức nào trên một chiếc điện thoại 2MP thời đó. Nhưng mình nhớ như in là hôm ấy, mình đi học về, còn nguyên đồng phục trên người, mình đã ngồi xuống máy tính và xem một cover của ai đó trên Youtube. Rồi cái ý tưởng định mệnh đó đã bắn vào não bộ mình một phát đạn như thể nhân duyên tiền định: sao mình không tự làm lấy một cái cover cho bản thân nhỉ?

Thấm thoát cũng đã hơn 4 năm từ cái ngày ấy. Trải qua bao thăng trầm và biến cố trong cuộc sống. Trải qua những chuyến đi, những con người, những khuôn mặt, những mối quan hệ, những trải nghiệm và những đêm không ngủ.
Mọi thứ thay đổi chỉ có đam mê là bất biến.

Mình vẫn ôm đàn, vẫn hát, vẫn nghêu ngao... và vẫn còn sống. Hằng giờ lọ mọ thu thu, đàn đàn, hát hát, chỉnh chỉnh. Hằng tiếng quay quay, nhép nhép, cắt cắt, dựng dựng.

Không ai biết, và không cần ai phải biết.

Tất cả những giây phút ấy, âm thầm một mình trong bốn bức tường, tạo ra một cái gì đó để gọi là cho riêng mình. Cái đó là của mình, do mình tạo ra. Nó mang hơi thở của mình, hình hài của mình. Dù nó không hoàn hảo, không cáu cạnh và không thực sự chuyên nghiệp nhưng...
Nó là mình. Ừ, thực sự là chính mình.

Đó. Đam mê đơn giản là vậy thôi đó.
4 phút 34 giây, chút nghệ thuật của tôi, xin mời các bạn thưởng thức.

sunday morning

rocker nguyễn

cover

Hiện trường, thi thể anh Tùng cùng phương tiện chắn giữa đường. Vụ việc khiến nhiều người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ.

Hoàng thượng cuối cùng không về bên Lệnh Phi cũng chẳng yêu thương Kế Hậu mà trao trọn tình cảm của mình cho một người khác khiến ai ai cũng bất ngờ.

Sao Việt Sao Việt 24h 36 phút trước

Mắc bạo bệnh, Mai Phương lại bị kẻ xấu lợi dụng hình ảnh để quảng cáo trục lợi, Gia Bảo bức xúc lên tiếng trước những việc mọi người đã làm.

Khám phá Ấn Độ 36 phút trước

Người dân Ấn Độ thường lắc đầu để thể hiện sự đồng ý, lời cảm ơn... tùy thuộc vào động tác nhanh hay chậm.

Cùng khai thác đề tài cung đấu như nhau, nhưng chỉ mới công chiếu tập đầu tiên Như Ý Truyện lại bị chê thua xa Diên Hi Công Lược.

Xã hội tiêm filler 51 phút trước

Trước đó, tại đây cũng từng tiếp nhận nhiều trường hợp bị biến chứng nặng nề, hoại tử mũi, môi căng phồng sau khi tiêm filler tại các cơ sở không đảm bảo.

Xã hội vụ tạt axit 1 giờ trước

Về phần bé gái 9 tuổi con anh Hậu, chứng kiến bố mình bị tạt axit ngay trước mặt, cháu đã vô cùng hoảng loạn. Một số giọt axit cũng bắn vào tay cháu, bỏng nhẹ.

Nhạc Việt The Debut 1 giờ trước

Làn sóng tranh cãi quanh việc Hoàng Thuỳ Linh chèn ép Đức Phúc vẫn chưa ngừng lại. Mới đây, phía The Debut cũng vừa công bố đoạn phỏng vấn ngắn nữ ca sĩ.

Châu Á Diên Hi công lược 1 giờ trước

Gần đây, dư luận đang xôn xao với thông tin "Diên Hi công lược" sẽ có thêm phần ngoại truyện và được lên sóng ngay khi bộ phim kết thúc.

Xã hội Tháng 7 âm lịch 1 giờ trước

Theo những người bán hàng tại đây, mặt hàng bán chạy nhất thời gian này là bộ thần linh với giá 120.000 đồng (ngựa và quần áo) vì nhà nào cũng phải đốt.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến công chúng vô cùng bất ngờ khi xuất hiện trong chiếc đầm xòe trắng muốt, khoe vẻ đẹp cực nữ tính hiếm thấy tại sự kiện.

Châu Á Phim Trung Quốc 2 giờ trước

Những nữ diễn viên từng đóng vai nàng hầu trong những phim bên cạnh Lâm Tâm Như, giờ đều đã là những ngôi sao nổi tiếng, người còn nổi tiếng hơn cả cô bây giờ.

X Ðóng