[Cover piano] Thổn thức tiếng đàn "Anh Muốn Em Sống Sao" của Bội Ngọc

Anh Muốn Em Sống Sao là một bài hát do Chi Dân sáng tác, tạo được ấn tượng với giọng hát của Bảo Anh The Voice. Một bài hát có nội dung rất buồn, nói về cảm xúc của người con gái khi trải qua một cuộc tình không trọn vẹn, người yêu đến và đi như một cơn gió, và những khoảnh khắc đẹp đẽ của cô trong tình yêu của cô cũng thật mơ hồ.

Thoạt đầu tiên khi đọc tựa đề bài hát, Ngọc không nghĩ rằng mình sẽ chơi piano cover cho đến khi thử bấm nghe. Ca từ và giai điệu đều rất dễ đi vào lòng người, mỗi người có thể nhìn thấy chính mình ở đâu đó trong bài hát, chính điều đó đã lôi cuốn Ngọc chơi piano bài này.

Anh chỉ đến bên em lúc buồn, vậy những ngày vui anh về nơi đâu? 

Anh chỉ đến bên em lúc say, vì hết say anh đâu ở đây

Anh là ai đi qua chốn này? Còn em là ai trong cuộc đời anh đây? “

Đó là những khoảnh khắc cảm thấy lạc lõng trong tình yêu của mình, khi sự yêu thương và những nhiệt tình, hi sinh không đến ngang bằng từ cả hai phía.

Phải nói là đi đâu Ngọc cũng nghe bài hát này cất lên. Những lúc buồn buồn một chút, Ngọc cũng bật bài này để nghe và tìm niềm an ủi, đồng cảm với cô gái trong bài hát.

Ngọc chơi piano bài này cũng trong lúc trong lòng vừa trải qua tâm trạng không tốt. Một ngày có một vài chuyện xui xẻo xảy đến, và Ngọc cảm thấy vô cùng lạc lõng, cô độc. Nhờ vậy mà có thể nhập tâm hơn khi chơi piano.

anh muốn em sống sao

bội ngọc

cover piano

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 4 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 4 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 5 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 5 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 5 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

X Ðóng