[Cover piano] Nếu bạn đang dằn vặt chuyện tình cảm, hãy nghe Let him go

Let him go là bản cover mới nhất của Bội Ngọc, nó có một ý nghĩa đặc biệt đối với cô và dành tặng riêng đến những người đang trong tâm trạng đau khổ, dằn vặt bản thân trong chuyện tình cảm.

Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, hay mong quá khứ quay lại ở hiện tại. Điều chúng ta có thể làm là bắt đầu ở hiện tại, và tạo ra một kết thúc mới tốt đẹp trong tương lai.

Cách đứng dậy hiệu quả sau những lần vấp ngã, là nhận ra mình đang ở đâu, biết mình xứng đáng có được điều gì, để quá khứ khép lại và bắt đầu với cuộc sống hiện tại cùng tương lai của mình, hãy tập ngủ một giấc ngủ thật sâu, học cách sống hồn nhiên, vô tư và biết ”bơ” đi những điều không đáng để suy nghĩ. 

Hãy trao tặng món quà là sự tha thứ cho người đã làm ta tổn thương, và trao tặng cho chính bản thân ta sự quên lãng những điều tổn thương ấy. Khi bạn cố gắng trở thành người phụ nữ (đàn ông) đích thực, thì người đàn ông (phụ nữ) đích thực sẽ đến với bạn. Tự tin và luôn lạc quan mọi người nhé!

 

let him go

bội ngọc

cover piano

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 3 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 4 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 4 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 4 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 4 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 4 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 5 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 5 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng