Copywriter đột tử vì làm việc quá sức

Cư dân mạng thế giới đang xôn xao vì tin tức nữ copywriter trẻ người Indonesia tên Mita Diran vừa qua đời đột ngột vì làm việc quá sức liên tục trong 30 tiếng.

Copywriter đột tử vì làm việc quá sức
Status cuối cùng của cô trên mạng xã hội là: “Đã làm việc 30 tiếng rồi và vẫn tiếp tục cố gắng đây”

Theo thông tin thu được trên mạng thì cha của Mita, ông Yani Syahrial đã đau buồn chia sẻ rằng con gái mình đã ngất xỉu sau khi làm việc liên tục ba ngày trời. Việc đó đã vượt quá sức chịu đựng của cô.

Copywriter đột tử vì làm việc quá sức

Copywriter đột tử vì làm việc quá sức

Một tiếng sau đó, một đồng nghiệp của Mita thông báo với cư dân mạng rằng cô đã qua đời. Nguyên nhân là do làm việc quá sức cộng thêm uống quá nhiều Kratingdaeng – một loại nước tăng lực giống Red Bull của Thái giúp cơ thể vẫn tỉnh táo dù đang mệt mỏi.

Rất nhiều người thương tiếc cho sự ra đi của Mita, theo họ đó là một cô nàng lanh lợi và vui tính. Trong số đó có nhiều bạn bè người Malaysia mà Mita kết bạn trong khoảng thời gian du học và làm việc ở đây đã gởi những lời chia buồn  đau thương.

Copywriter đột tử vì làm việc quá sức

Cái chết bất ngờ gần vào dịp nghỉ lễ của Mita đã dấy lên hồi chuông cảnh báo về cái chết của những người trẻ bất chấp sức khoẻ để theo đuổi sự nghiệp. Không chỉ người đi làm phải tự ý thức bảo vệ sức khoẻ của mình mà ngay cả những chủ doanh nghiệp cũng phải biết cân bằng, không tạo quá nhiều áp lực cũng như khuyến khích nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn chứ không phải luôn luôn dồn hết sức để chạy theo công việc.

Copywriter

Quá sức

Sao Đông Dương Quá 2 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 2 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 2 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 3 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 3 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Thí nghiệm lạ 4 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng